Làm thế nào đánh số trang bình luận trong WordPress?

Bạn có nhận thấy rằng những bài viết của bạn mà nhận được rất nhiều lời bình luận thường tải chậm hơn so với các bài viết hầu như không có lời bình luận nào. Bởi vì những bài đăng được bình luận nhiều nhất thường rất phổ biến và thu hút được sự quan tâm của độc giả, và chắc hẳn điều bạn mong muốn nhất ngay lúc này là làm thế nào để các bài viết như vậy có tốc độ tải nhanh hơn. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để đánh số trang bình luận trong WordPress để tăng tốc độ thời gian tải bài viết của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của bạn và đi đến Settings » Discussions. Tiếp theo, hãy nhìn vào phần chú thích “Break comments into pages” (Chia ý kiến vào các trang). Bạn không cần phải lo ngại về vấn đề này vì nó vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn số lượng ý kiến bạn muốn trên mỗi trang và cách để hiển thị chúng như thể nào.

đánh số trang bình luận

Một khi đã làm điều này, dựa trên thể loại chủ đề của bạn, thì bạn sẽ thấy một numeric pagination ( đánh dấu nhiều trang) hoặc Previous / Next comment links ( các đường links bình luận trước/sau).

Một số người dùng cho biết đôi khi những bài viết với rất nhiều ý kiến bình luận thường biến thành một “ white screen of death” (màn hình trắng chết chóc) vì nó đã sử dụng cạn kiệt bộ nhớ của chúng.

Nếu nó không gây ra hiện tượng “white screen of death” thì chắc chắn rằng tốc độ tải những bài viết phổ biến như vậy sẽ có xu hướng ngày càng chậm. Vì vậy, Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên đánh số trang bình luận của mình.

Lưu ý: bạn cũng có thể đánh số trang bài viết bằng cách tách một bài dài thành nhiều trang: splitting a long post into multiple pages.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc đánh số trang bình luận trong WordPress. Xin hãy để lại những câu hỏi và phản hồi cho chúng tôi. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 8 cách tối ưu hóa tốc độc cho trang wordpress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments