DIGISTAR tung khuyến mại “Giảm tái tê – Mua hả hê” Black Friday

Nhằm hưởng ứng ngày BLACK FRIDAY như hàng năm, DIGISTAR ra mắt chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn “GIẢM TÁI TÊ – MUA HẢ HÊ”.

Chương trình khuyến mại lần này của DIGISTAR diễn ra trong 3 ngày từ 24/11=26/11. Áp dụng cho tất cả khách hàng khi đăng ký mới các dịch vụ Cloud Web Hosting, Cloud Email Hosting, Cloud VPS/Server và Thiết kế Website trọn gói tại DIGISTAR.

Cụ thể như sau:

  • Giảm 80% Cloud Web Hosting/ Cloud Email Hosting
  • Giảm 40% Cloud VPS/Sever
  • Giảm 30% dịch vụ Thiết kế Web trọn gói
Ngoài ra khi mua tên miền + Cloud Web Hosting (giảm 80%) + SSL bạn sẽ nhận được 1 theme MIỄN PHÍ trong kho giao diện của họ.

» Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Mình thấy gói WordPress Hosting tại DIGISTAR có hỗ trợ Memcache. Sử dụng bộ nhớ RAM để lưu giữ cache để trả lời ngay lập tức trong những lần truy vấn sau, thay vì phải thực hiện lại truy vấn đến database. Chắc chắn sẽ mang lại cho website WordPress của bạn tốc độ load nhanh chóng và mượt mà, bạn nên sử dụng Cache Plugin kèm theo như WP Rocket để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Ngoài ra thì cơ hạ tầng khá tiên tiến dịch vụ WordPress Hosting được DIGISTAR lưu trữ trên ổ cứng SSD chuyên dụng cùng OS CloudLinux, đã cấu hình tối ưu các modules, áp dụng các công nghệ tăng tốc website, hỗ trợ Memcached, hạn chế DDOS, SSL miễn phí và các tính năng cao cấp khác.

Mục dù khá thành hơi cao so với nhiều nhà cung cấp khác nhưng với đợt giảm giá này, hy vọng bạn có thể trải nghiệm được dịch vụ chất lượng tại đây.

» Đi đến trang chủ DIGISTAR

Chúc các bạn may mắn!

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments