DigtalOcean ra mắt dịch vụ mới Space, miễn phí dùng thử 2 tháng

DigitalOcean chính thức mở thêm dịch vụ mới Space sau một thời gian chạy thử beta, miễn phí 2 tháng dùng thử

Space (Object Storage) là một trong những giải pháp lưu trữ với chi phí giá rẻ, dễ dàng sử dụng, dễ dàng cài đặt. Space là một dịch vụ hoạt đông độc lập, tự nâng cấp dung lượng lưu trữ khi quá giới hạn.

Space khá phù hợp cho bạn nào muốn lữu trữ file: audio, video, hình ảnh, backup. Bạn có thể dễ dàng upload trực tiếp trong giao diện quản lý của DigitalOcean, mặc dù thao tắc còn chơi chậm và lag, mong thời gian tới sẽ được cải thiện.

Nếu không muốn upload sử dụng giao diện web UI, bạn có thể xài tool như Transmit (Mac) and Cyberduck (Windows, Mac) hoặc command line tools như s3cmd (Linux, Mac, Bash trên Windows). Có đầy đủ hướng dẫn kết nối chi tiết tại đây.

Mỗi space sẽ có đường link HTTPS riêng để bạn sử dụng private hoặc chia sẻ với người khác dạng public. Hiện bạn chỉ tạo được space có location ở NYC3 mà thôi, tốc độ về Việt Nam hơi chậm, trong tương lai gần DigitalOcean sẽ bổ sung thêm ở những location khác.

Spaces hiện chỉ có một gói căn bản duy nhất giá 5$/tháng với dung lượng 250 GB Storage, băng thông 1 TB Transfer và được free toàn bộ server từ giờ cho đến hết ngày 19/11.

Mời các bạn tham gia trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments