Hướng dẫn download ảnh và video trên Instagram chi tiết 2021

Instagram hiện nay là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến trên toàn cầu. Người dùng Instagram thường đăng những bức ảnh về cuộc sống của bản thân để chia sẻ với những đang theo dõi mình. Một điểm mạnh cực lớn của Instagram là ứng dụng này sở hữu những bộ lọc ảnh (filter) cực đỉnh. Nhờ vậy, hình ảnh trên Instagram rất đa dạng và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Nếu là người dùng Instagram đã lâu, hẳn bạn sẽ biết ứng dụng này không cho phép chúng ta download các hình ảnh và video được người dùng đăng tải lên. Tuy nhiên, bằng những thủ thuật đơn giản, bạn vẫn có thể làm được điều đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn download ảnh và video trên Instagram một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Diều Hâu cũng gợi ý cho bạn cách lướt Instagram Feed, đăng stories, đăng ảnh lên dòng thời gian… như trên ứng dụng bằng trình duyệt web. 

Cùng bắt đầu nhé!

Để download ảnh và video trên Instagram, các bạn hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Khuyến nghị: Các bạn nên xem video ở dưới trước khi thực hiện để có thể download ảnh và video an toàn mà không lo bị hack nha.

Hướng dẫn download ảnh và video trên Instagram

tải ảnh và video hàng loạt trên Instagram

Bước 1: Tạo user mới trên trình duyệt

Để tạo user mới trên trình duyệt, các bạn click vào biểu tượng hình tròn cạnh nút 3 chấm ở góc phải trên cùng của trình duyệt. Danh sách hiện ra có nút “Add” (thêm), các bạn bấm chọn và điền tên mình muốn. Bạn nên chọn tên dễ nhớ như Instagram Admin.

Việc tạo user mới này có tác dụng tăng tính bảo mật khi bạn sử dụng tiện ích hỗ trợ download ảnh và video từ Instagram.

Bước 2: Đăng nhập Instagram

Khi trình duyệt được dùng bởi user mới, các bạn đăng nhập Instagram và bật xác thực yếu tố để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất, tránh bị hack tài khoản.

Bước 3: Cài tiện ích Chrome

Các bạn cài tiện ích tại cửa hàng Chorme: Web cho Instagram™

Sau đó các bạn bấm chọn vào tiện ích và sử dụng máy tính để lướt instagram như trên smartphone. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tiện ích này để download ảnh trên instagram full size và video chất lượng cao một cách vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn chi tiết các bạn có thể xem thêm dưới đây.

Đọc thêm: [Infographic] Mạng xã hội – Xu hướng nội dung đáng chú ý năm 2021

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments