Dreamhost khuyến mãi hosting còn 4.95$/tháng, Free tên miền

Mặc dù chỉ có một gói hosting duy nhất được Dreamhost vẫn được nhiều người tin tưởng dùng bới tính ổn định, khả năng chịu tải rất tốt, tính năng đa dạng. Điều tuyệt vời là không giới hạn gì cả. Mức giá được giảm chỉ còn 4.95$/tháng, giảm giá khá sâu so với bình thường.

Từ trước đến nay Dreamhost chỉ bán một gói Shared Hosting duy nhất không giới hạn gì cả. Không giới hạn băng thông, dung lượng, Add-on domain, email address.

DreamHost được người dùng trên thế đánh giá rất tốt, đặc biệt đối với WordPress. Được chính WordPress.org giới thiệu chính thức trên website. Cpanel có hỗ trợ cả SVN. Let’s Encrypt…

Dream Host nổi tiếng trâu bò, uptime rất cao, nên các bạn có thể yên tâm mà sử dụng. Bình thường giá cho gói này 1 tháng là 10.95$, 1 năm là 9.95$/tháng, còn với 3 năm giá là 7.95$/tháng, khuyến mãi lần này giảm chỉ còn 4.95$/tháng.

Nhấn vào nút dưới đây để đăng ký

Nhấn nút để đăng ký với giá 4.95$/tháng

***Thanh toán bằng PayPal hoặc Visa/Master nhé, nhưng lúc tạo tài khoản phải dùng thẻ để verify.

Đặc biệt là bạn nhận được một tên miền .COM .NET .ORG hoặc .INFO khi đăng ký 1 năm. Ban có thể đăng ký lúc mua hosting hoặc sau đều được.

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!