[17-2-2017] Ehost Giảm Giá lên tới 70% Hosting Đăng Ký Mới

Nhanh tay lên nào các bạn ơi, thời gian có hạn chỉ duy nhất trong ngày hôm nay thôi nhé. Ehost giảm giá 50% khi bạn đăng ký hosting trong một ngày duy nhất. Với mức giá ban đầu là $5.50 giảm xuống còn $2.75.

Ehost giảm giá

Chỉ với 2.75 đô một tháng(tương đương khoảng 60.000 VNĐ) bạn đã sở hữu cho riêng mình một hosting với đầy đủ những tính năng và dịch vụ mà nhiều nhà cung cấp hosting không có được:

  • Tên miền miễn phí
  • Địa chỉ email miễn phí
  • Các công cụ marketing miễn phí
  • Công cụ thiết kế website với các thao tác kéo thả đơn giản
  • 1000 giao diện
  • Lưu lượng không giới hạn
  • Băng thông không giới hạn
  • Tên miền không giới hạn

Nếu như bạn cảm thấy chưa đủ hấp dẫn thì từ ngày 17/2/2017 eHost có khuyến mại đặc biệt giảm giá tới 70%. Chỉ cần 1.65  đô (chưa đến 40 nghìn đồng) một tháng và bạn có thể sở hữu gói hosting trên. 

Để bắt đầu bạn ấn vào Get Started Now!” Chọn cho mình một tên miền và bắt đầu xây dựng website của bạn ngay bây giờ.

Sau bước này bạn cần phải điển tên và email của mình để đăng kí dịch vụ. Nếu bạn đăng kí ngay thì sẽ có cơ hội nhận được khuyến mại đặc biệt giảm giá 60% hoặc thậm chí 70%.

 

Lưu ý: các gói khuyến mại này chỉ áp dụng cho các gói sản phẩm có thời hạn từ 2 năm trở lên

Ngoài Ehost còn có nhiều công ty web hositng cung cấp tên miền miễn phí. Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về những công ty web hosting cung cấp tên miền miễn phí để có những lựa chọn tốt nhất.

Lưu ý: Thời gian chỉ có hạn thôi nhé. Hãy nhanh tay lên nào các bạn ơi. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Master, American Express hoặc Paypal đều được nhé. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết của chúng tôi về hostgator giảm giá 65% hositng đăng ký mới.

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!