Thêm Email Opt-in Forms vào WordPress một cách dễ dàng với Bloom Plugin

Tạo nội dung hữu ích chỉ là một phần trong việc duy trì lượng truy cập Web WordPress của bạn trong vòng 1 tuần. Một yếu tố quan trọng khác đó là chia sẻ trang web hoặc blog của bạn với độc giả để thu hút họ quay trở lại trang web/blog. Một trong những cách hiệu quả nhất để chia sẻ nội dung mới hoặc sản phẩm với khách hàng là sử dụng newsletters (thư tin tức). Chúng tôi thậm chí cũng sử dụng nó trong Dieuhau với Bloom (Bạn có thể thấy nó ở góc dưới bên phải của chúng tôi, hãy đăng kí email với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích).

Trong trường hợp độc giả không nhìn thấy nội dung mới của bạn trên các mạng xã hội, Newsletters chính là một cách tuyệt vời để chia sẻ nó với những họ. Thành thật mà nói, tweets và timeline posts sẽ bị ẩn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, một newsletter có thể được phát hiện ở bất kỳ thời điểm nào và sẽ không dễ bị bỏ qua dễ dàng như một bài đăng trên mạng xã hội. Nhưng có một vấn đề cần giải quyết đó là làm thế nào để khách hàng đăng kí nhận newsletters.


Mua ngay Bloom Plugin chỉ với giá 60k

Bloom Email Opt-in Plugin

Bloom
Bloom

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi trên là sử dụng một email opt-in form. Bạn chỉ cần hiểu nôm na rằng đó là một thứ như popup, nảy lên, trượt hoặc bạn chỉ đơn giản là đặt nó trên trang web để cung cấp cho độc giả các tùy chọn để opt-in (lựa chọn). Tất nhiên là có một custom opt-in form được tích hợp sẵn cho bạn hoặc tự tạo ra nó nếu như bạn có những kỹ năng code tốt. Nhưng hầu hết chúng ta thường sử dụng một plugin wordpress như là cách tốt nhất và dễ dàng nhất cho vấn đề này. Và đó chính là Bloom plugin.

Bloom là một email opt-in plugin mới và có thương hiệu của Elegant Themes. Chúng tôi rất thích Monarch social plugin của họ. Vì vậy khi biết rằng họ đã tạo ra một email opt-in plugin mới, chúng tôi đã vô cùng mong chờ để để thử nó. Và chắc chắn là nó đã không làm chúng tôi thất vọng! Bloom có đầy đủ các tính năng tuyệt vời và dễ dàng để sử dụng các tùy chọn. Cho dù bạn là người mới làm quen với wordpress đi chăng nữa, nhưng một khi đã sử dụng Bloom thì việc tạo ra một opt-in form hấp dẫn và hiệu quả là điều hoàn toàn có thể.

Opt-in Form Customizations

Có vô số các tính năng tuyệt vời được được tích hợp sẵn để làm cho việc tạo ra các opt-in forms dễ dàng hơn. Nhìn chung, có sáu loại opt-in cơ bản giúp bạn lựa chọn sử dụng để thêm các Newsletter opt-in trên tất cả các trang web WordPress: pop-up, fly-in, below post, inline, locked content và widget. Và trong từng layout (bố cục) có đến hơn 100 templates với nhiều kiểu dáng phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn.

Các Template là rất tuyệt vời. Nhưng bạn muốn tự tay tạo ra một mẫu theo ý thích của mình không? Mỗi yếu tố trong template hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Sử dụng những bộ chọn màu có sẵn để tìm kiếm giá trị hex hoàn hảo, và tải các hình ảnh sáng tạo của riêng bạn lên các opt-in forms. Bạn thậm chí có thể thêm custom CSS nếu bạn muốn nhận được nhiều sự ưa thích. Rõ ràng là, Bloom làm cho việc tạo custom opt-in form dễ dàng hơn bao giờ hết.

Opt-in Form Customizations

Và tất nhiên Bloom hợp tác với các công ty phần mềm email marketing lớn và uy tín mà hầu hết chúng ta biết ví dụ như MailChimp, AWeber, Constant Contact, Campaign Monitor, Mad Mimi, iContact, GetResponse, Sendinblue, MailPoet, FeedBlitz, Ontraport và Infusionsoft. Bạn cũng có thể sử dụng Bloom để tạo ra các mẫu HTML tuỳ chỉnh của riêng bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm vì nó chắc chắn sẽ vô cùng dễ dàng cho bạn để thêm các opt-in forms cho trang web cho dù bạn dự định để tạo và quản lý các thư thông báo (newsletters) như thế nào đi chăng nữa!

Opt-in Forms Split Testing

Làm thế nào để thực sự tối ưu hóa các opt-in forms? A/B split testing chính là một trong những cách tốt nhất để tạo ra và hoàn thiện opt-in form, và các tính năng tuyệt vời đã được tích hợp sẵn của Bloom sẽ giúp bạn split test một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi tạo ra một opt-in form, bạn nhấp vào biểu tượng mũi phân chia (split arrow icon) để thiết lập split test của bạn.

Opt-in Forms Split Testing

Khi bạn nhấp chuột vào “Add Variant Button” , Bloom sẽ nhân đôi opt-in hiện tại để bạn tùy chỉnh bất kỳ các yếu tố opt-in nào mà bạn muốn split test. Sau khi đã hoàn tất, hãy lưu bản biến thể mà vừa tạo ra và quay trở về màn hình chính opt-in. Nhấp vào nút “Start Test” khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, Bloom sẽ cung cấp từng opt-in cho những người truy cập và theo dõi biểu hiện cũng như những chuyển đổi của họ. Một khi bạn biết được opt-in nào hoạt động hiệu quả hơn, bạn nên kết thúc thử nghiệm của mình, sau đó lựa chọn opt-in được yêu thích nhiều hơn và xóa hoặc hủy kích hoạt opt-in còn lại.

Quản lý newsletters dễ dàng

Một tính năng khác của plugin Bloom là khả năng theo dõi tất cả các tài khoản email và danh sách newsletter mà bạn đã thêm vào opt-in của mình. Điều này sẽ làm bạn dễ dàng theo dõi nhanh các danh sách email đã tăng lên như thế nào kể từ khi thêm Bloom.

Newsletter Management

Opt-in Statistics (Thống Kê)

Một khi bạn đã thiết lập một số mẫu, bạn có thể theo dõi hiệu suất của họ thông qua các tab thống kê. Có một bảng tổng kết như: phần % chuyển đổi, tổng số người theo dõi và tình hình tăng trưởng (số người theo dõi mỗi tuần). Ngoài ra còn có một bảng so sánh của tất cả các opt-in hiện tại của bạn, cũng như một biểu đồ mà sử dụng để đánh giá hiệu quả của opt-in của bạn.

Opt-in Statistics

 

Tùy chọn Import & Export dễ dàng

Tính năng cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là tab import và export. Nếu bạn đang chạy rất nhiều trang web, đây là một tính năng không thể thiếu để hỗ trợ cho bạn. Nó giúp bạn dễ dàng xuất opt-in form của mình và sau đó nhập vào các trang web khác. Bằng cách này bạn có thể duy trì sự ổn định của các opt-in form qua một mạng lưới trang web mà không cần phải làm đi làm lại tất cả các tùy chỉnh styling của bạn.

Import/Export
Chắc hẳn bạn đã rất hài lòng với các tính năng này của Bloom, ngay bây gờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách sử dụng của plugin ưu việt này nhé. Bạn không cần quá lo lắng vì như chúng tôi đã đề cập ở trên, plugin Bloom là vô cùng dễ dàng để sử dụng.

Hướng dẫn nhanh để sử dụng Email Bloom Opt-in WordPress Plugin

Trước tiên, bạn cần phải cài đặt Bloom giống như bất kỳ plugin khác. Plugin cao cấp và tuyệt vời này đi kèm với nhà phát triển Elegant Themes và tư cách hội viên suốt đời. Giá khởi đầu chỉ $ 89 và bao gồm quyền truy cập vào tất cả các giao diện, plugin và các nguồn tài nguyên (một ưu đãi tuyệt vời). Tải file zip từ Elegant Themes. Sau đó đăng nhập vào trang web WordPress của bạn và điều hướng đến các plugin, add new, và nhập các tập tin Zip Bloom. Một khi bạn kích hoạt plugin, Bloom sẽ hiện lên trên thanh sidebar của bạn.

Click vào Bloom menu và sau đó nhấn vào nút “Add Optin”.

Bloom Opt-in
Tiếp theo, chọn kiểu optin bạn yêu thích. Bạn nên xem xét sáu tùy chọn: pop-up, fly-in, below post, inline, locked content và widget. Các hình thu nhỏ sẽ giúp bạn hiểu cách hoạt động của từng tùy chọn, nhưng nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về việc thay đổi slyle của optin, bạn hãy làm việc đó sau.

active optins

Bloom Setup Options

Sau khi lựa chọn kiểu dáng của optin, đã đến lúc bạn cần cài đặt nó. Hãy đặt tên cho optin và thêm thư thông báo của bạn. Chúng tôi sử dụng MailChimp cho WPExplorer, vì vậy đó là những gì tôi đã chọn từ trình đơn thả xuống (drop-down). Tiếp theo nhấp vào “add account” sau đó nó sẽ mở ra một Account Name và API Key.

setup-optin-form
Thêm bất kỳ Tên tài khoản mà bạn muốn. Tốt nhất là chọn một cái tên mà giúp bạn dễ dàng nhớ các danh sách thư tin tức API mà bạn đang thêm vào.

Bạn sẽ cần phải lấy chìa khóa API từ các nhà cung cấp email marketing mà bạn đã chọn. Nó rất dễ để tìm kiếm, trong trường hợp bạn không biết tìm kiếm API key ở đâu, thì nên search google để tìm câu trả lời. Nhưng nếu bạn đang sử dụng MailChimp như chúng tôi, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và nhấp vào tên ở góc phải trên cùng. Sau đó nhấp vào “Account” và phía dưới “Extras” bạn sẽ thấy một tùy chọn “Keys API”. Nếu không thì bạn hãy nhấp vào nút “Create A Key” và sau đó sao chép API Key của mình tại đây (và tôi nghĩ rằng các quá trình định vị khóa API của bạn khá tương tự với các nhà cung cấp khác).

Bây giờ đăng xuất khỏi MailChimp (hay nền tảng newsletter ưa thích), và quay trở lại trang Setup cho Bloom. Dán Key vào trong API key và click vào “Authorize.” Điều này sẽ xác minh khóa API và mở ra một tùy chọn “Select Email List”. Nếu bạn đã tạo ra nhiều danh sách gửi thư, bạn sẽ thấy tất cả chúng đều được liệt kê ở đây. Chọn danh sách của bạn, sau đó nhấp “Next”.

API key
Bloom Design Options

Bây giờ bạn hãy chọn mẫu của optin. Hiện có hơn 100 templates để bắt đầu. Có vô số màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn, vì vậy hãy lựa chọn cái mà bạn yêu thích và bấm vào nút “Next” để tùy chỉnh.

Template

Đây là nơi mà Bloom được ưa thích. Có nhiều lựa chọn tuyệt vời để tạo ra các optin form tùy chỉnh của riêng bạn. Thêm tiêu đề tùy chỉnh và tin nhắn để cho độc giả của bạn biết những bản tin đó nói về cái gì, và tại sao họ nên đăng ký.

Design form

Sau đó, thêm một hình ảnh tùy chỉnh để thêm ảnh hưởng cho optin đó và thôi thúc những người truy cập đăng kí càng sớm càng tốt. Bạn có thể thêm hình ảnh của bạn bên dưới, bên phải hoặc bên trái phần nội dung(hoặc không có hình ảnh nào cả – đó là tùy thuộc vào bạn). Bạn cũng có thể thêm một hình ảnh động để thu hút sự chú ý của độc giả. Và Bloom thậm chí có một check-box được tích hợp sẵn để ẩn hình ảnh của mình trên điện thoại di động – đây là một cách tuyệt vời để làm cho optin trở nên dễ đọc hơn trên các thiết bị nhỏ

image-settings

Khi di chuyển xuống, bạn sẽ thấy đoạn đầu tiên của các tùy chọn styling cho opt-in. Từ phần này lựa chọn màu nền không giới hạn, hơn 80 fonts google tùy chỉnh, ánh sáng hoặc chữ đậm và kiểu dáng cho opt-in. Có một sự kết hợp vô hạn ở đây, vì vậy bạn  thực sự tạo ra những gì bạn muốn.

optin-stylings

Tiếp theo là form setup. Điều này bao gồm vị trí mà bạn muốn đặt newsletter signup form (form đăng kí thư thông báo)-bên phải, bên trái hoặc bên dưới nội dung opt-in, và những thông tin bạn muốn thu thập từ khách truy cập khi họ đăng ký. Bạn cũng có thể tùy chỉnh signup button text để làm nó phù hợp với phần còn lại của nội dung opt-in và các tính năng.

form-setup

Ngoài ra, cũng có những tùy chọn form styling. Chúng gần giống với các tùy opt-in styling, nhưng những tùy chọn này chỉ áp dụng cho các mẫu đăng ký thư thông báo bạn vừa thêm. Điều này bao gồm nhiều bộ chọn màu và các tùy chọn layout cho một custom form.

form-styling

Các tùy chọn thiết kế cuối cùng bạn sẽ tìm thấy là dành cho form edge.Các tùy chọn này nằm ở giữa nội dung opt-in và form newsletter, và tất cả chúng đều hoạt động cho dù layout mà bạn chọn cho vị trí form là gì đi chăng nữa.

Bạn cũng có thể thêm một footer text cho form, đó là một vị trí tốt nếu bạn muốn thêm một disclosure (tiết lộ) hoặc liên kết cho chính sách bảo mật của bạn. Bên cạnh đó, thêm một tin nhắn success thông báo rằng bạn đã subscribed thành công.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Bloom cũng bao gồm custom CSS mà cho phép bạn tạo ra một opt-in form độc nhất vô nhị. Nếu bạn chưa làm quen với CSS, hoặc không cảm thấy tự tin vào kỹ năng mã hóa của mình, thì tốt nhất là bỏ qua hộp này hoặc nhờ một ai đó giúp bạn tạo ra một đoạn mã tùy chỉnh để sử dụng nó trong việc thêm style cho opt-in. (kiểm tra Microlancer nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp từ một nhà phát triển).

Trong suốt quá trình, bấm vào hình con mắt màu xanh nhỏ ở góc trên bên phải để xem một bản xem trước trực tiếp cho công việc của bạn. Đây là một tính năng rất hay, vì bạn có thể hiệu chỉnh thiết kế ngay khi bạn đang tạo ra nó.

Bloom Display Options (Bloom tùy chọn hiển thị)

Bây giờ là thời điểm để quyết định opt-in đó sẽ xuất hiện khi nào và như thế nào. Bloom đầy đủ các tùy chọn và thiết lập để tạo ra các custom form trong mọi tình huống. Chọn dislay hoặc trigger cho opt-in, cũng như các trang cụ thể, bài viết hoặc chuyên mục mà bạn muốn sử dụng. Nếu bạn muốn tạo ra một custom opt-in cho trang web của mình, một cái riêng biệt cho cửa hàng và một opt-in mà chỉ kích hoạt sau khi có người bình luận! Hãy xem ảnh chụp của tất cả các cài đặt hiển thị dưới đây.

Một khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập các tùy chọn hiển thị, hãy bấm vào để lưu và thoát. Vậy là bạn vừa tạo ra một custom opt-in bằng việc sử dụng Bloom. Vậy là xong!

Tổng kết

Bloom là một plugin tuyệt vời, với tất cả các tính ưu việt mà bạn mong muốn. Split testing, statistics (thống kê) và customizations (tùy chỉnh) được tích hợp sẵn để làm cho bạn dễ dàng tạo ra một email opt-in form hoạt động hiệu quả. Thêm vào đó, các tùy chọn đơn giản cũng làm cho việc sử dụng plugin trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng rằng bài biết Thêm Email Opt-in Forms vào WordPress một cách dễ dàng với Bloom Plugin của chúng tôi có thể giúp bạn rất nhiều trong việc cìa đặt các plugin, nhưng nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc câu hỏi nào hãy để lại trong các bình luận dưới đây! Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Bloom, hãy kiểm tra đầy đủ các thông tin trên blog Elegant Themes.

Mua ngay Bloom Plugin tại Xưởng WordPress chỉ với giá 60k
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
34 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Văn Luận
25/09/2017 4:27 chiều

Plugin này đẹp quá bạn ạ, muốn xài nó quá

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Văn Luận
25/09/2017 6:09 chiều

Bạn có thể mua bên vip.dieuhau.com có 40k thôi 😀

Văn Luận
27/09/2017 8:23 sáng

OK, để mình xem có j rồi liên hệ nhé. cảm ơn bạn

Tỉnh Bùi
20/12/2017 4:26 chiều

Chào bạn,
Muốn thêm trường họ tên, số điện thoại thì thêm kiểu gì bạn nhỉ.
Phải chăng trước khi chọn mẫu form phải chọn html trước

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Tỉnh Bùi
21/12/2017 9:19 sáng

Bạn đang dùng Plugin nào Contact Form hay Bloom

Bùi Tỉnh
Trả lời  Diều Hâu
21/12/2017 3:56 chiều

Mình đang dùng plugin Bloom bạn ạ. Mình định dùng below post. Sau khi chọn Getresponse… đến đoạn biểu mẫu thì nó ko có thêm các trường tên , số điện thoại.
Chát với bên elegant theme thì nó bảo là mình phải dùng custom html. Giờ mình muốn tạo 2 form chứa 3 trường: Tên, SĐT, E-Mail. 1 form dạng ngang và 1 form dạng dọc. Nhưng ko biết tạo thế nào

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Bùi Tỉnh
21/12/2017 4:24 chiều

Bước 1: Khi tạo một form mới, đến phần Select Email Provider: chọn Custom HTML
Bước 2: Bạn vào GetResponse: tạo form với plaint HTML, xong rồi copy đoạn HTML đó như ảnh https://prnt.sc/hqfnx5
Bước 3: Dán đoạn HTML code bên Getresponse bạn vừa copy và dán vào ô đưới đoạn Select Email Provider
Bước 4: Là bạn Custom lại CSS cho form của mình cho đẹp nhé

Bùi Tỉnh
Trả lời  Diều Hâu
22/12/2017 9:16 sáng

Cảm ơn Duy Anh !
Mình đã thực hiện thành công.

Bùi Tỉnh
22/12/2017 10:45 sáng

Bạn cho mình hỏi thêm cái nữa là.
Mình sử dụng tính năng Popup. Khi Custom HTML <form…. (HTML Getresponse)
Chế độ xem trước của nó là: https://goo.gl/wuAqCW
Nhưng thực tế xem trên website là: https://goo.gl/MTrGdm
Nó bị mất ảnh Newletter, optin title, optin message. Phải chăng phần bị mất này cũng phải thiết kế lại trong Custom HTML
Cảm ơn bạn !

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Bùi Tỉnh
22/12/2017 11:08 sáng

vâng, đúng rồi bạn ah 🙂 làm thủ công hết đó

Bùi Tỉnh
Trả lời  Diều Hâu
22/12/2017 11:14 sáng

Ok. Duy Anh. Cảm ơn bạn !

Bùi Tỉnh
25/12/2017 6:52 chiều

Chào bạn ! Bạn cho mình hỏi thêm 1 câu nữa. Trong getresponse, trường điện thoại hay di động thường có +84 ở đầu với quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên khi mình sử dụng Custom HTML trong Bloom mình ko để +84 ở đầu. Khi đó Khách hàng muốn đăng ký họ bắt buộc phải nhập +84 ở đầu. Ví dụ nếu nhập 0912345678 thì hệ thống của getresponse sẽ báo lỗi. Vì không đúng cú pháp chuẩn của Getrespone. Bạn xem có thể khắc phục trong getresponse có thể bỏ +84 ở đầu không. Để khi KH đăng… Đọc thêm »

Bùi Tỉnh
Trả lời  Bùi Tỉnh
26/12/2017 9:12 sáng

Ý của mình tức là khi thêm trường điện thoại dạng HTML của Getresponse cho Bloom Plugin thì nó không cho trước +84 ở đầu. Do đó khi với Custom HTML trong Bloom nó ko hiển thị +84. Vì vậy Khách hàng đăng ký bắt buộc phải tự thêm +84 ở đầu. Vì nếu ko thêm thì sẽ sai cú pháp. Hệ thống báo lỗi đăng ký không thành công. Mà việc đăng ký phải thủ công thêm +84 ở đầu gần như Khách hàng ko bao giờ viết.

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Bùi Tỉnh
26/12/2017 9:30 sáng

Cài này mình chưa nghiên cứu có gì mình sẽ trả lời bạn sau nhé

Bùi Tỉnh
Trả lời  Diều Hâu
26/12/2017 10:19 sáng

Ok. Cảm ơn bạn nhé !

Bùi Tỉnh
Trả lời  Diều Hâu
31/12/2017 10:55 chiều

Mình có gửi ticket cho bên Getresponse. Họ trả lời là thêm trường tùy biến vào “Custom Field” trong phần Contact. Mình thấy cách này khá Ok để thay cho trường điện thoại mặc định của Getresponse mà người dùng ko cần thêm +84 vào trước khi sử dụng Custom HTML của Bloom. Tuy nhiên nhược điểm của Getresponse là: Các trường thêm vào trong Custom HTML không thể cho nó là trường bắt buộc được (Chỉ có trường email là bắt buộc). Điều này chỉ có trong những mẫu form dựng sẵn của họ. Thật là quá buồn. Vì… Đọc thêm »

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Bùi Tỉnh
02/01/2018 9:34 sáng

Bạn thử tìm xem có Custom HTML cái đấy thành bắt buộc không! Còn những mẫu có sẵn bao giờ nó cũng khó tùy biến theo ý mình được lắm

Quang
Quang
13/01/2018 4:08 chiều

Duy Anh có thể có 1 bài viết sơ bộ về cách thức customize bloom form trong phần css được không?, Mình muốn tùy chỉnh thêm để có thể để form tại trang chủ nhưng lại không rành về code lắm, cảm ơn Duy Anh rất nhiều

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Quang
15/01/2018 9:34 sáng

Không dám hứa trước với bạn, nhưng lúc nào rảnh mình sẽ cố gắng viết

Nguyễn Đạt
Nguyễn Đạt
05/02/2018 7:39 chiều

Hôm qua mình có mua plugin này của TheDevKit. Nhưng khi cài vào bài viết nó bị nhảy nút Subscriber xuống dòng dưới (như hình). Cho mình hỏi cách khắc phục với! Cảm ơn!

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Nguyễn Đạt
06/02/2018 11:39 sáng

Bạn gửi lại hình nhé, mình chưa thấy hình đâu cả. Với cả bạn dùng template có sẵn hay là tự custom

Nguyễn Đạt
Nguyễn Đạt
Trả lời  Diều Hâu
06/02/2018 1:35 chiều

comment image
Mình xài thêm Flatsome bản full mua ở ThemeForest.
Cảm ơn a nhiều

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Nguyễn Đạt
06/02/2018 2:09 chiều

ý mình là template của Bloom ý, bạn thử đổi sang cái template xem còn lỗi không

Nguyễn Đạt
Nguyễn Đạt
Trả lời  Diều Hâu
06/02/2018 2:37 chiều

Mình chọn mấy cái mục template mặc định mà Bloom cho đó a

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Nguyễn Đạt
06/02/2018 2:43 chiều

Bạn có chỉnh CSS gì không, vì bình thường mấy template có sẵn đều bình thường cả. Hoặc bạn thử chọn template khác xem có bị lỗi này không.

Nguyễn Đạt
Nguyễn Đạt
Trả lời  Diều Hâu
06/02/2018 3:52 chiều

A có cách nào tư vấn giúp mình ko? Hỗ trợ giúp mình với 🙁

Thuận
23/11/2018 11:29 sáng

bạn cho hỏi nếu mình có 1000 mail opti rồi mình muốn chuyển lượng opt này qua app khác được ko bạn. Cảm ơn bạn

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Thuận
23/11/2018 1:42 chiều

Được nhé bạn. Bạn tạo một list khác rồi import vào là được

Tuấn
Tuấn
10/03/2019 11:19 chiều

Cảm ơn bạn,

Mình đang dùng Bloom cho MailChimp.

Users sau khi opt-in vào Form thì có cần phải check opt-in confirmation email và click xác nhận việc đăng ký email ko bạn?

– theo mình hiểu là phải làm như vậy thì sau này gửi email đi mới ko bị xem là spam.

Nếu đúng thì xin bạn chỉ mình cách thiết lập trên Bloom với?
– hiện tại user opt-in rồi không thấy bất kì opt-in confirmation email nào cả.

Thanks a lot

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Tuấn
11/03/2019 12:49 sáng

confirm đấy phải setting trên MailChimp nữa thì phải lâu rồi mình cũng không dùng.

Tung Le
Tung Le
20/06/2019 8:00 sáng

Bạn cho mình hỏi, sau khi mình cài đặt xong opt in form, nó có kích thước rất lớn. Mình muốn tùy chỉnh cho phù hợp thì làm thế nào nhỉ? Mình đã tìm trong phần Design mà không thấy. Cảm ơn bạn nhé!

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Tung Le
15/08/2019 1:16 chiều

Mình chưa gặp trường hợp này bao giờ, khả năng cao là lỗi CSS. Bạn có ảnh hay link cụ thể không? Link thì càng tốt

phong
phong
04/06/2020 9:26 chiều

hình như plugin này ko hỗ trợ Sendy hả bạn. trong phần integration không có sendy, làm sao chèn from đăng ký sendy vào đây vậy bạn… Thanks

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  phong
08/06/2020 3:33 chiều

Mặc định thì ko, trước mình có dùng một cái addon cho phép tương thích giữa 2 thằng này:
https://wpvisionaire.com/project/bloom-sendy-integration-addon/