Exabytes khuyến mại khủng nhân ngày độc thân – Free Domain, Hosting

Exabytes có tung ra khuyến mại đặc biệt nhân ngày lễ độc thân 11-11, chương trình áp dụng cho toàn bộ sản phẩm gồm có Domain, VPS/Hosting

Chương trình lần này khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 17/11/2017 theo giờ Việt Nam. Tên miền .BLOG được tặng kèm MIỄN PHÍ theo hầu hết các dịch vụ và sản phẩm, chi tiết như sau:

Khuyến mại Domain

Trong thời gian khuyến mại, khi bạn mua bất cứ tên miền .COM nào sẽ được tặng MIỄN PHÍ 1 tên miền .BLOG, sử dụng  coupon 11NOV-DOMAIN. Bạn chỉ phải thanh toán 6.90$ cho cả 2 tên miền này – giảm tới 18.89$

Đặc biệt, tên miền đăng ký với coupon này cũng được FREE dịch vụ DNS Management để quản lý tên miền trực tiếp tại Exabytes nữa.

Khuyến mại Hosting

Với dịch vụ hosting, gói SSD WordPress giá chỉ còn từ 0.99$/tháng, Web Hosting là 1.99$/tháng. Đồng thời, khách hàng đăng ký mới bất kỳ gói hosting nào cũng tặng kèm MIỄN PHÍ một tên miền .BLOG.

Khuyến mại VPS

Cuối cùng với dịch vụ VPS và Server, chỉ cần đăng ký 3 tháng sẽ được tặng 1 tháng dùng miễn phí.

» Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

1 bình luận

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!