Fast Hosting Cho WordPress từ Flywheel

Chúc mừng năm mới tất cả mọi người! Chúng tôi vui mừng khi được gặp bạn một lần nữa, và chúng tôi muốn bắt đầu năm mới ngay với một hosting tuyệt vời được gửi từ bạn bè của chúng tôi tại Flywheel! Bây giờ là một thời gian tuyệt vời để bắt đầu một blog mới và hosting WordPress được quản lý từ Flywheel giúp bạn dễ dàng tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng thay vì quản lý máy chủ của bạn. Hãy đọc để tìm hiểu chính xác những gì làm cho Flywheel trở nên tuyệt vời như vậy!

Flywheel được xếp hạng trong top 5% các máy chủ web, một điều mà thực sự không bất ngờ. Họ rất tuyệt vời. Họ không chỉ là chuyên gia WordPress mà họ cũng cung cấp các tính năng tuyệt vời như staging ( dàn dựng), free migration ( di chuyển tự do), bộ nhớ đệm tích hợp, truy cập SFTP, giám sát phần mềm độc hại, tự động sao lưu, những hỗ trợ tuyệt vời và nhiều hơn nữa!

Những gì bạn cần với một Host (Gợi ý: Flywheel có tất cả chúng)

Flywheel là một webhost cung cấp hosting WordPress được quản lí cho những blogger mới, các nhà phát triển có kinh nghiệm và các thiết kế tự do. Họ tuyệt vời vì rất nhiều lý do chúng tôi không thể đưa ra tất cả trong một bài, nhưng sau đây là một số trong những lý do lớn nhất tại sao họ tuyệt vời như vậy!

1. Dễ dàng và thân thiện với người dùng

easy

Có một nền tảng lưu trữ mà dễ dàng để bạn có thể làm việc cùng là rất quan trọng – và Flywheel lại dễ dàng như nó có được. Họ cung cấp các tính năng tuyệt vời cho do-it-yourselfers cũng như các lựa chọn tuyệt vời được hướng đặc biệt cho các nhà phát triển web (như khả năng xây dựng một trang web trong một khu vực staging miễn phí, sau đó chuyển các trang web và thanh toán với khách hàng của bạn khi bạn hoạt động ).

Một phần của những gì làm cho Flywheel rất dễ sử dụng là một thực tế rằng chúng là một máy chủ WordPress được quản lý (managed WordPress Host). Điều này có nghĩa là họ xử lý việc cài đặt và quản lý của WordPress trên máy chủ của bạn, vì vậy tất cả các bạn phải làm là đăng ký một gói và chỉ tên miền của bạn (mà bạn có thể lấy từ namecheap hoặc GoDaddy).

Di chuyển ( migration) cũng được thực hiện đơn giản với flywheel kể từ khi họ làm các việc nặng nhọc cho bạn, miễn phí. Chỉ cần điền vào mẫu migration và các bậc thầy WordPress của họ sẽ bắt đầu. Họ sao chép trang web của bạn sau đó di chuyển nó qua flywheel, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một gói hosting.

Một khi bạn đã thiết lập bạn có thể kiểm tra thiết kế và các plugin của web mới bằng cách sử staging sites tích hợp của FlyWheel. Chỉ cần kích hoạt staging site của bạn và bạn có thể liên tục (và dễ dàng) sao chép trang web đang hoạt động của bạn để thử nghiệm. Khi bạn đang thực hiện, nhập những thay đổi từ khu vực staging của bạn để trang live web của bạn dễ dàng như một cú nhấp chuột.

Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì các bạn luôn luôn có thể tiếp cận với các nhóm hỗ trợ của FlyWheel. Gửi một vé qua email 24/7. Hoặc nếu bạn muốn nói chuyện với một ai đó thì bạn có thể gọi cho họ một cuộc gọi hoặc khởi động một live chat với một đại diện thân thiện từ thứ Hai đến thứ Sáu (09:00-19:00 CDT). FlyWheel cung cấp một trong những thời gian đáp ứng nhanh nhất trong số các host, và đội của họ được đào tạo ở tất cả cả những gì liên quan đến hosing giá rẻ cho WordPress, do đó bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bạn cần một cách nhanh chóng.

2. Fasting Hosting

fast

Chúng tôi tiếp tục nâng cấp tốc độ của trang web và tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên trên web, vì vậy một điều rất quan trọng rằng máy chủ web của bạn có thể phục vụ lên trang web của bạn nhanh chóng. Độc giả mới không muốn chờ 10 giây cho host rẻ tiền của bạn để tải. Vì vậy, ưu ái chính bạn và đầu tư một chút vào một managed host tuyệt vời như FlyWheel. Chúng sử dụng bộ nhớ đệm bên máy chủ tích hợp để giữ cho trang web bạn chạy nhanh (không yêu cầu thêm plugin bổ sung)

Vậy làm thế nào để họ giữ các trang web của khách hàng của họ chạy nhanh như vậy? FlyWheel thiết lập mỗi gói tuyệt vời của họ trên các Virtual Private Server (máy chủ riêng ảo) (VPS), đó là cách tốt hơn so với bất kỳ tùy chọn chia sẻ nào bạn có thể tìm thấy ở nơi khác. Tại sao là VPS tốt hơn rất nhiều so với việc chia sẻ? Đó là khả năng mở rộng dễ dàng cho doanh nghiệp của bạn, cung cấp nhiều sự riêng tư và an ninh, và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều nguồn lực để trang web của bạn có thể thực hiện tốt hơn. Lý do duy nhất có một số blogger chọn shared hosting ( chia sẻ lưu trữ) thay vì VPS là để tránh việc phải quản lý server ( máy chủ) của riêng họ. Nhưng với FlyWheel, bạn có thể nhận được tất cả những lợi ích của một VPS từ một managed WordPress host nổi tiếng, người sẽ chăm sóc của các server của bạn thay cho bạn.

Bánh đà cũng thúc đẩy 10 địa điểm máy chủ ( server location) , do đó bạn có thể chọn một vị trí gần nhất với nguồn lưu lượng của bạn. Bằng cách này, trang web của bạn sẽ được tải nhanh hơn với số lượng lớn độc giả của bạn (ví dụ: nếu hầu hết các độc giả của bạn từ Đông u các trung tâm dữ liệu London có lẽ là đặt cược tốt nhất của bạn).

Nhưng nếu bạn thực sự muốn tăng tốc độ trang web của bạn FlyWheel cung cấp một CDN add-oncao cấp , bạn có thể quan tâm đến. Bằng cách hợp tác với MaxCDN, FlyWheel đảm bảo rằng các độc giả trên khắp thế giới đang xem các cached image đã được lưu trữ trên các server gần nhất với họ. Và kể từ khi MaxCDN là một trong những người dẫn đầu trong ngành công nghiệp của họ, bạn biết rằng khách truy cập của bạn từ Thượng Hải đến Syracuse đang xem các trang của bạn ở tốc độ warp.

3. Bảo đảm những cho trang WordPress

secure

Bạn có lẽ không có thời gian để tập trung vào mọi khía cạnh của WordPress để bảo hành tốt nhất, đó là lý do tại sao một host tốt trở nên có ích. FlyWheel sẽ giúp bạn giữ cho trang web của bạn an toàn với một vài tính năng tích hợp bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Các tính năng bảo mật đầu tiên và rõ ràng nhất là managed WordPress updates ( các cập nhật WordPress được quản lí). Một trong những đặc quyền của managed WordPress hosting là bạn sẽ không bao giờ quên cập nhật cài đặt cốt lõi của bạn nữa. Để đảm bảo một môi trường web an toàn, FlyWheel giữ trang web của bạn luôn luôn cập nhật kịp thời với mỗi phiên bản WordPress mới.

Automated backups ( các bản sao lưu tự động) có nghĩa là bạn không cần phải nhớ để tự tạo một bản sao cho cơ sở dữ liệu của bạn. FlyWheel làm việc đó cho bạn, tự động, mỗi đêm. Nhưng bạn cũng có tùy chọn để đăng nhập vào tài khoản của bạn và chạy sao lưu của riêng của bạn bất kỳ lúc nào bạn muốn. Và bạn nếu có lúc nào phải retire trang web của bàn bằng cách sử dụng một trong số các tập tin backup của bạn, đó là dễ dàng như bấm một nút.

Hacker-free security là một trong những khẩu hiệu Flywheels. Họ thực thi mật khẩu mạnh cho mỗi khách hàng / người dùng, giới hạn những nỗ lực đăng nhập để cắt đứt các cuộc tấn công và sử dụng chặn IP thông minh (có nghĩa là khi một địa chỉ IP được bắt khi cố gắng nghịch ngợm chúng sẽ bị chặn khỏi tất cả các trang web FlyWheel khác).

Thêm vào đó việc với họ đã hợp tác với Sucuri, một chuyên gia bảo mật WordPress hàng đầu , để đưa ra đỉnh cao Malware scanning ( quét phần mềm độc hại) không phải trả thêm chi phí nào. Vậy tất cả những điều này cộng với thực hiện của riêng bạn với một vài giao thức an ninh cơ bản (thay đổi mật khẩu thường xuyên, cài đặt plugin và theme từ các nguồn có uy tín,.. vv) có nghĩa là trang web của bạn trên FlyWheel sẽ được chạy an toàn và yên bình.

4. Extras

extras

Giống như chúng tôi đã nói trước đây, có rất nhiều lý do tại sao FlyWheel là một lựa chọn lưu trữ tuyệt vời và họ đã đưa ra một loạt các tính năng bổ sung mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích chúng. Một trong số đó là thời gian hoạt động 100% đầy ấn tượng. Một host tốt thì có thể tự tin vào khả năng của họ để giữ cho trang web hay các trang web của bạn vận hành và nhiều tout một đảm bảo thời gian hoạt động 99,99% hoặc 100%, có nghĩa là trang web của bạn chỉ phải “go down” ( chết) khi cần bảo trì host (mà thường chỉ mất vài phút, và được thực hiện trong một đêm khuya khi bạn có thể có ít hoặc không có lưu lượng truy cập nào cả). Bánh đà là một máy chủ mà bạn có thể tin tưởng để giữ các trang web của bạn vận hành, và họ đã được chứng minh là có 100% thời gian hoạt động từ tháng này qua tháng khác.

Họ cũng không có phí gia tăng, bao giờ hết. Các gói Web hosting bạn đăng ký là những gì bạn phải trả cho, vì vậy bạn không phải lo lắng về trang web của bạn được feature trong một bài đăng BuzzFeed. Các sự tăng lên trong lưu lượng truy cập sẽ không dẫn đến các phụ phí vô lý như một số gói shared hosting. Tuy nhiên, trong khi trang web của bạn phát triển FlyWheel sẽ làm cho nó dễ dàng để mở rộng quy mô lên đến một gói lớn hơn phù hợp với nhu cầu tài nguyên của bạn.

Và tính năng cuối cùng rất tuyệt mà chúng tôi muốn bạn biết là một thực tế rằng FlyWheel cung cấp một bộ sưu tập ebook hữu ích. Là một chủ doanh nghiệp trực tuyến hoặc blogger tuyệt vời, bạn cần phải luôn luôn học tập để tiến về phía trước của cuộc đua và để giữ cho người đọc của bạn hoặc cơ sở khách hàng ngày càng tăng lên. Bánh đà biết nó quan trọng như thế nào, đó là lý do tại sao họ thường xuyên phát hành ebook hữu ích (miễn phí) mà ai cũng có thể tải về để làm tốt hơn công việc của họ.

FlyWheel in the wild

Vì vậy, chúng tôi đã chia sẻ lý do tại sao bạn có thể muốn sử dụng FlyWheel phục vụ cho bạn, nhưng những gì khách hàng thực sự nghĩ về managed WordPress hosting của FlyWheel là gì? Vâng bạn có thể thấy FlyWheel được xếp hạng # 1 cho hạnh phúc của khách hàng, tôi nghĩ rằng không ngoa khi nói rằng mọi người yêu mến FlyWheel. Dưới đây là một vài nhận xét của khách hàng thực sự:

flywheel-tweets

Over to You

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, chỉ cần đi qua và kiểm nghiệm trang web của FlyWheel là nơi bạn có thể đọc các bài viết và xem video về tất cả mọi thứ họ có để cung cấp (như toàn cầu hóa, kế hoạch số lượng lớn, tích hợp PayPal , log files, tiện ích và nhiều hơn nữa).

Vậy điều gì bạn nghĩ như thế nào về FlyWheel? Chúng tôi muốn bạn chia sẻ kinh nghiệm Flywheel của bạn với các độc giả khác của chúng tôi. Hay bạn có bất kỳ câu hỏi mà chúng tôi có thể trả lời cho bạn? Chỉ cần để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây! Ngoài FlyWheel thì còn có A2 hosting là một trong những nhà cung cấp được đánh giá rất tốt về hiệu năng.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments