Free AntiDDos IP chống được 10Gbps khi mua VPS tại Ảo Hóa Việt

Chắc hẳn là nhiều bạn đã từng đau đầu khi website bị DDos đúng không? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn Miễn Phí dịch vụ AntiDDOs cho IP trị giá 500k khi đăng ký VPS tại Ảo Hóa Việt.

  • Đăng ký 1 tháng nhận được free antiddos 1 tháng.
  • Đăng ký 3 tháng nhận được free antiddos 3 tháng.
  • Đăng ký 6 tháng nhận được free antiddos 6 tháng.

Đăng ký càng dài hạn càng nhận được khuyến mãi nhiều.

Giới thiệu về tính năng AntiDDos: tự động nhận diện cuộc tấn công, phân tích và ngăn chặn các cuộc tấn công trên nhiều phương thức khác nhau. Khác với hệ thống proxy thông thường, hệ thống mới này chỉ cung cấp cho khách hàng 1IP duy nhất, trước khi traffic đến IP VPS phải qua antiddoss trước fillter traffic rồi mới đến IP VPS. Ngoài ra, khách hàng sẽ được cung cấp monitor thống kê, hỗ trợ tư vấn lên kế hoạch chi tiết và hiệu quả nhất cho việc bảo mật và bảo đảm an toàn hệ thống.

Bạn không còn phải bận tâm về DDos nữa khi sử dụng dịch vụ này.

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

2
Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
1 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
2 Tác giả
Duy Anhtuan Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
tuan
Đọc giả
tuan

anh cho em hỏi anh dung plugin gi để làm cái thông báo tang bô công cụ hữu ích dành cho web ở bên dưới cùng góc màn hình ý anh

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!