[HOT] Hawk Host giảm giá 50% trọn đời Shared và VPS Hosting

Tin hot dành cho các bạn đây! Hawk Host vừa tung ra coupon giảm giá 50% trọn đời cho gói Shared Hosting và VPS. Đây là cơ hội rất hiếm có đừng bỏ lỡ nhé

Bình thường khi đăng ký Hawk Host các bạn sẽ được giảm 30% trọn đời, nhưng ngay bây giờ đăng ký bạn sẽ được giảm tận 50% trọn đời. Vậy là gói thấp nhất của Hawk Host sẽ có giá từ 1.49$/tháng mà thôi.

Hawk Host luôn được đánh giá rất tốt về chất lượng, nên mọi người yên tâm sử dụng nhé. là một nhà cung cấp có cả location Hong KongSingapore nên tốc độ về Việt Nam là rất cao. Đặc biệt với tình trạng hay đứt cáp hiện nay, thì Hawk Host là một sự lựa chọn tuyệt vời để giảm thiểu ảnh hưởng. Nếu bạn đang cần Hosting hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé, tốt nhất là đăng ký 1 hoặc 2 năm luôn cho rẻ.

Nhấn nút dưới đây để nhận coupon

Coupon giảm giá 50% trọn đời Shared và VPS Hosting
  • Coupon hết hạn vào 12h trưa ngày 27/10/2017
  • Thanh toán bằng Paypal và Visa/Master đều được
Lưu ý: Mặc dù đây là khuyến mãi dành riêng cho Amsterdam Center, nhưng các location khác vẫn có thể sử dụng được. Nhưng các đơn hàng tại Amsterdam có thể sẽ được xử lý trước, hãy liên hệ support nếu bạn chọn location khác. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Bấm vào đây đến Hawk Host

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

1
Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
1 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
2 Tác giả
Duy AnhNhung Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Nhung
Đọc giả
Nhung

anh dùng hosting với theme gì ạ

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!