[HOT] Hawk Host giảm giá 50% trọn đời Shared và VPS Hosting

Tin hot dành cho các bạn đây! Hawk Host vừa tung ra coupon giảm giá 50% trọn đời cho gói Shared Hosting và VPS. Đây là cơ hội rất hiếm có đừng bỏ lỡ nhé

Bình thường khi đăng ký Hawk Host các bạn sẽ được giảm 30% trọn đời, nhưng ngay bây giờ đăng ký bạn sẽ được giảm tận 50% trọn đời. Vậy là gói thấp nhất của Hawk Host sẽ có giá từ 1.49$/tháng mà thôi.

Hawk Host luôn được đánh giá rất tốt về chất lượng, nên mọi người yên tâm sử dụng nhé. là một nhà cung cấp có cả location Hong KongSingapore nên tốc độ về Việt Nam là rất cao. Đặc biệt với tình trạng hay đứt cáp hiện nay, thì Hawk Host là một sự lựa chọn tuyệt vời để giảm thiểu ảnh hưởng. Nếu bạn đang cần Hosting hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé, tốt nhất là đăng ký 1 hoặc 2 năm luôn cho rẻ.

Nhấn nút dưới đây để nhận coupon

Coupon giảm giá 50% trọn đời Shared và VPS Hosting
  • Coupon hết hạn vào 12h trưa ngày 27/10/2017
  • Thanh toán bằng Paypal và Visa/Master đều được
Lưu ý: Mặc dù đây là khuyến mãi dành riêng cho Amsterdam Center, nhưng các location khác vẫn có thể sử dụng được. Nhưng các đơn hàng tại Amsterdam có thể sẽ được xử lý trước, hãy liên hệ support nếu bạn chọn location khác. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Bấm vào đây đến Hawk Host

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Nhung
Nhung
20/04/2018 1:40 chiều

anh dùng hosting với theme gì ạ

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Nhung
23/04/2018 9:45 sáng

Mình dùng Vultr + Voice Theme nhé bạn ( Theme bạn có thể tham khảo tại đây: https://www.thedevkit.com/san-pham/voice-clean-newsmagazine-wordpress-theme/)