[HOT] Hawk Host giảm giá 50% trọn đời Shared và VPS Hosting

Tin hot dành cho các bạn đây! Hawk Host vừa tung ra coupon giảm giá 50% trọn đời cho gói Shared Hosting và VPS. Đây là cơ hội rất hiếm có đừng bỏ lỡ nhé

Bình thường khi đăng ký Hawk Host các bạn sẽ được giảm 30% trọn đời, nhưng ngay bây giờ đăng ký bạn sẽ được giảm tận 50% trọn đời. Vậy là gói thấp nhất của Hawk Host sẽ có giá từ 1.49$/tháng mà thôi.

Hawk Host luôn được đánh giá rất tốt về chất lượng, nên mọi người yên tâm sử dụng nhé. là một nhà cung cấp có cả location Hong KongSingapore nên tốc độ về Việt Nam là rất cao. Đặc biệt với tình trạng hay đứt cáp hiện nay, thì Hawk Host là một sự lựa chọn tuyệt vời để giảm thiểu ảnh hưởng. Nếu bạn đang cần Hosting hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé, tốt nhất là đăng ký 1 hoặc 2 năm luôn cho rẻ.

Nhấn nút dưới đây để nhận coupon

Coupon giảm giá 50% trọn đời Shared và VPS Hosting
  • Coupon hết hạn vào 12h trưa ngày 27/10/2017
  • Thanh toán bằng Paypal và Visa/Master đều được
Lưu ý: Mặc dù đây là khuyến mãi dành riêng cho Amsterdam Center, nhưng các location khác vẫn có thể sử dụng được. Nhưng các đơn hàng tại Amsterdam có thể sẽ được xử lý trước, hãy liên hệ support nếu bạn chọn location khác. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Bấm vào đây đến Hawk Host

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

1 bình luận

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!