GoDaddy Website Security – Sự kết hợp giữa GoDaddy và Sucuri

Đây là dịch vụ đầu tiên ra đời sau khi GoDaddy mua lại Sucuri. Từ sau khi GoDaddy mua lại Sucuri từ 3 tháng trước, tôi đã rất mong chờ dịch vụ này, mức giá từ 6.99$/tháng

GoDaddy Website Security, powered By Sucuri chính thức được ra mắt từ hôm nay. Với mức giá bình thường là 6.99$/tháng ( hiện là 4.99$/tháng giảm 28%). GoDaddy Website Security sẽ giúp bạn quản lý website loại bỏ những malware, các vấn đề bảo mật khác. Giúp website bạn không bị vào trường hợp hamrfull ( bị chặn bởi google).

Bạn có thể thấy hạn chế gói Essential là thời gian phản hồi khi gặp lỗi, thường là 12h. Như vậy là tổn thất khá lớn cho website của bạn rồi, không có tính năng tường lửa WAF chống DDos, hay CDN và SSL như 2 gói cao cấp là Deluxe và Express.

Theo mình thấy mức giá ở đây khá ổn sốvới các dịch vụ của Sucuri hiện tại. Rẻ hơn khá nhiều với Sucuri, sẽ phù hợp với khách hàng phổ thông hơn.

Xem thêm chi tiết tại đây.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!