[QUÀ TẶNG] Google Drive không giới hạn dung lượng miễn phí

Có lẽ, đây sẽ là một trong những [QUÀ TẶNG] lớn nhất của diều hâu trong tháng 4 này đó. Các bạn hãy nhanh tay để được nhận món quà cực chất số lượng có hạn này nhé.

Chắc hẳn các bạn đã từng lên tìm kiếm và gõ Google Drive Unlimited Free, Google Drive không giới hạn dung lượng hoặc Google Drive Unlimited rồi nhỉ. Đây là dạng tài khoản có thể chia sẻ được dung lượng lưu trữ cho người khác, hay gọi là bộ nhớ dùng chung (Shared Drives).

Hiện nay trên thị trường rất nhiều người bán dạng tài khoản này và cam kết 100% sống mãi mãi thì các bạn đừng tin nhé. Những người bán loại tài khoản Google Drive Unlimited này hoàn toàn là lừa đảo. Vì không hề có căn cứ nào cho cam kết trên đối với dạng tài khoản này đâu nha.

Vì là dùng chung lên các bạn hoặc đội ngũ của bạn cần đảm bảo tính nguyên tắc cộng đồng của Google Drive nha. Nếu các bạn chưa hiểu rõ về các quy định của Google Drive thì có thể xem tại đây nhé.

Google Drive không giới hạn dung lượng miễn phí

Google Drive không giới hạn dung lượng

Hướng dẫn cách nhận tài khoản:

  • Đầu tiên, các bạn hãy đăng ký nhận thông báo từ Website và Like Fanpage của diều hâu nha. Đây là động lực rất lớn để team diều hâu sẽ tạo ra nhiều sản phẩm hơn, quà tăng nhiều hơn nữa để gửi tới các bạn đó ạ.
  • Để nhận tài khoản, các bạn bấm vào nút “Nhận tài khoản” ở dưới đây nha.

NHẬN TÀI KHOẢN GOOGLE DRIVE UNLIMITED MIỄN PHÍ NGAY

  • Hãy đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn.
  • Trong vòng 24 giờ, diều hâu sẽ gửi email qua cho các bạn. Các bạn có thể truy cập thông qua đó hoặc các bạn truy cập trực tiếp thông qua Google Drive cũng được. Vì lúc này các bạn đã được cấp một Bộ nhớ dùng chung Google Drive không giới hạn dung lượng rồi đó ạ.

Những điều cần lưu ý dành cho các bạn chưa từng sử dụng:

Những bạn mới dụng dang tài khoản này nên đọc qua một số tính năng và hạn chế của nó nhé. Và tất nhiên ưu điểm của nó là “Không giới hạn” lưu trữ rồi ạ.

  • Thêm không giới hạn thành viên vào bộ nhớ dùng chung của mình.
  • Tạo thư mục cho từng thành viên và thêm thành viên vào thư mục.
  • Không nên lưu trữ những thứ quan trọng trên đây.
  • Bạn không thể chia sẻ thư mục trong Bộ nhớ dùng chung này, chỉ có thể chia sẻ file.
  • Không thể di chuyển thư mục từ bên Drive của tôi vào Bộ nhớ dùng chung nhưng bạn có thể di chuyển file và file đó phải thuộc quyền sở hữu của bạn thì mới được nhé.
  • Nếu file không thuộc quyền sở hữu của bạn thì bạn có thể copy sao chép file đó thành file của bạn trước khi di chuyển vào Bộ nhớ dùng chung nha.

Hiện tại, đã có những tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng (Bộ nhớ dùng chung) đã được sử dụng hơn 1 năm rồi. Nhưng mình vẫn nhắc các bạn không nên lưu trữ những thứ quan trọng trên đây nhé. Vì không hề có cơ sở nào khẳng định chúng tồn tại mãi mãi như mình đã nói ở đầu bài đâu ạ. Dưới đây là một hình ảnh ví dụ về tài khoản đó:

Google Drive không giới hạn dung lượng

Ngoài món quà tặng lớn này ra, diều hâu còn gửi tới các bạn [Quà tặng] Tài khoản Canva Pro Miễn Phí 1 năm nữa đó nhé, các bạn nhanh tay để nhận lấy món quà từ diều hâu nha. Và đừng quên đăng ký nhận thông báo của diều hâu khi có những quà tặng và bài viết khác nhé.

Lưu ý: Đây là quà tặng từ diều hâu, nếu phát hiện có trường hợp đem tài khoản được tặng đi kinh doanh mua bán. Diều hâu xin từ chối mọi khiếu nại và khoá vĩnh viễn tài khoản đó. Mọi vấn đề pháp lý diều hâu xin từ chối trách nhiệm. Các bạn nên sử dụng với mục đích cá nhân hợp lý nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments