Hawk Host tháng 6 cập nhật thêm một số chức năng mới

Hawk Host thông báo cập nhật một số chức năng và tính năng mới được bổ sung trong tháng 6 này. Khá nhiều thứ hay ho đó cùng nhiều dõi nào.

Web Server hỗ trợ mod_geoip

Tất cả các máy chủ của Hawk Host từ bây giờ sẽ hỗ trợ mod_geoip cho phép bạn thay đổi trang web của bạn tùy thuộc vào vị trí của người dùng của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn tất cả người dùng ở Hoa Kỳ và Canada đi đến một đường dẫn khác thì nó sẽ dễ dàng như thế này.

RewriteEngine on
RewriteCond %{ENV:GEOIP_COUNTRY_CODE} ^(CA|US)$
RewriteRule ^(.*)$ http://www.mydomain.com/usca/$1 [L]

IMAP Full-Text Search Indexing (powered by Solr)

Giờ đây Hawk Host sẽ hỗ trợ full text search indexing giúp bạn tìm kiếm thư nhanh hơn qua IMAP. Khi bạn sử dụng các cộng cụ emmail như: Outlook, Thunderbird, SquirrelMail, Horde hoặc Roundcube.

Cloudflare Railgun đã có ở Amsterdam

Location Amsterdam chính thức hỗ trợ Railgun Origin Network Optimizer bởi Cloudflare. Nếu bạn có hosting Amsterdam và có kích hoạt Cloudflare trong cPanel, bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn để bật Railgun. Railgun đảm bảo kết nối giữa các hosting và Cloudflare nhanh nhất có thể. Tăng hiệu suất 200% đối với người dùng sử dụng Cloudflare.

Thống kê tài khoản sử dụng

Trước đây khi truy cập trang tổng quan về tài nguyên bạn đã sử dụng, có rất ít thông tin. Như tình trạng CPU, bộ nhớ và I/O của bạn, thực sự không có nhiều thông tin hữu ích.

Bây giờ bạn sẽ thấy thêm nhiều thông tin hơn nhờ Litespeed thêm hỗ trợ cho mod_proctitle. Như: Danh sách process, các truy vấn đang chạy và page cụ nào đó làm website bạn chạy chậm, quá tải.

Bổ sung cơ sở hạ tầng backup

Với dịch vụ chất lượng nên số lượng người sử dụng ngày càng tăng, Hawk Host đã nâng cấp mở rộng thêm 20% cơ sở hạ tầng cho việc backup dữ liệu của người dùng tự động hàng ngày.

Bên cạnh những thay đổi lớn bên trên, còn rất nhiều sự thay đổi nhỏ nữa như cập nhật phần mềm, chỉnh sửa cấu hình, thay đổi code… Trong tháng tới, Hawk Host sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng bảo mật mới, chúng ta hãy cùng chờ xem.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Pin It on Pinterest

Shares