Làm Thế Nào Hiển Thị Bình luận Gần Đây Trong Sidebar

Ở bài viết làm thế nào để hiển thị bài viết gần đây trong WordPress có nhiều bạn đã hỏi chúng tôi làm thế nào để thêm bình luận gần đây trong sidebar của website? Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để dễ dàng hiển thị bình luận gần đây trong sidebar hoặc các khu vực widget khác.

Làm Thế Nào Hiển Thị Bình luận Gần Đây Trong Sidebar

Cách 1: Sử dụng widget mặc định để hiển thị bình luận gần đây trong sidebard

Thật tuyệt vời, WordPress đã cung cấp widget có sẵn giúp việc hiển thị bình luận mà bạn có thể thêm vào sidebar của website một cách không thể đơn giản hơn.

Chỉ cần vào Appearance »Widgets và kéo thả widget bình luận gần đây vào sidebar.

Mặc định các Widget bình luận gần đây trong sidebar

Bạn có thể cung cấp một tiêu đề widget và chọn số lượng bình luận mà bạn muốn hiển thị. Tiếp theo bấm vào nút Save để lưu các thiết lập cho widget.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của bạn để xem các bình luận gần đây. Thật đơn giản phải không nào!

truy cập trang web của bạn để xem các bình luận gần đây

Cách 2: Sử dụng plugin

Bạn có thể thấy rằng widget mặc định chỉ cho hiển thị tên tác giả và tiêu đề bài viết. Không có nhiều thông tin về những bình luận và làm cho nó trông rất đơn giản. Và đối với nhiều người, kể cả tôi cũng thấy những thông tin này là chưa đủ đê thu hút đọc giả.

Đây là cách bạn có thể thêm một widget bình luận gần đây tốt hơn trong WordPress sidebar của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt Decent Comments plugin. Sau khi kích hoạt, chỉ cần truy cập Appearance »Widgets page và thêm Decent Comments widget vào sidebar.

Decent Comments widget có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Trong số các tùy chọn này, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để hiển thị avatar của người bình luận và đoạn trích phần bình luận.

WordPress sử dụng Gravatar để tự động hiển thị avatar của một người bình luận.

Bạn có thể xác định kích thước của hình ảnh gravatar của người bình luận, cũng như độ dài đoạn trích. Điều này cho phép bạn kiểm soát về cách xuất hiện các nội dung bình luận gần đây. Nếu độ dài bình luận quá dài, bạn có thể hạn chế độ dài bình luận bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để hạn chế độ dài bình luận trong wordpress.

Đừng quên bấm vào nút Save để lưu các thiết lập widget của bạn.

Bây giờ truy cập trang web của bạn để xem các bình luận gần đây với hình ảnh của người để lại bình luận.

xem các bình luận gần đây với hình ảnh của người để lại bình luận

Bạn có thể điều chỉnh sự xuất hiện của bình luận gần đây bằng cách chỉnh sửa CSS trong theme hiện tại hoặc child theme. Bạn cũng có thể sử dụng CSS Hero plugin, cho phép bạn thay đổi cách hiển thị của bất kỳ yếu tố trên trang web mà không cần viết bất kỳ CSS hoặc HTML.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn biết cách thể hiện những bình luận gần đây trong sidebar của blog WordPres. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết làm thế nào loại bỏ nofollow khỏi bình luận trên wordpress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments