Làm thế nào hiển thị tất cả bài viết trên cùng một trang

Bạn có muốn hiển thị tất cả bài viết WordPress của bạn trên một trang? Ở bài viết làm thế nào để hiện thị bài viết gần đây trong WordPress, một vài độc giả của chúng tôi đã đặt ra câu hỏi muốn tạo ra một trang lưu trữ và hiển thị tất cả bài viết WordPress trên một trang duy nhất thì phải làm như thế nào. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cách làm thế nào để hiển thị tất các bài viết trong WordPress trên một trang web mà không cần phải phân trang.

hiển thị tất cả bài viết trong cùng một trang

Tại sao và khi nào chúng ta nên hiển thị tất cả bài viết trên cùng một trang?

WordPress đi kèm với các archive pages ( trang lưu trữ) cho từng thể loại, các tag, tác giả và ngày tháng.

Tuy nhiên nhiều chủ sở hữu trang web lại mong muốn tạo ra những custom archive pages cho trang web của họ. Các trang lưu trữ này có nhiệm vụ làm nổi bật những bài viết phổ biến, hiển thị ngày tháng dựa trên compact archive, lâp danh sách categories (chuyên mục), hiển thị tag clouds và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

Đó là lý do tại sao một số bloggers thích hiển thị danh sách tất cả các tiêu đề bài viết WordPress của họ trên một trang duy nhất.

Hiển thị tất cả các bài đăng trong WordPress trên một trang

Có nhiều cách khác nhau để hiển thị tất cả bài viết WordPress trên một trang. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng ngay hôm nay nhỉ? Đầu tiên, mọi việc sẽ trở nên vô cùng đơn giản vì bạn có thể hiển thị các bài viết trên cùng một trang chỉ với một shortcode. Bên cạnh đó, việc sử dụng plugin cũng là sự lựa chọn rất thông minh trong trường hợp này. Và thêm một biện pháp hữu ích nữa mà bạn không thể không biết đó là bạn cũng có thể sử dụng một custom template và vòng lặp để làm cho các bài viết được hiển thị chỉ trên một trang như bạn mong muốn.

Bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiêu cả ba phương pháp để đem lại các nhìn khái quát và toàn diện nhất cho tất cả mọi người , đặc biệt là những người mới sử dụng.

Phương pháp 1: Sử dụng Display Posts Shortcode Plugin

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Display posts Shortcode. Để biết thêm chi tiết, hãy xem các bước hướng dẫn của chúng tôi để biết cách cài đặt một plugin WordPress.

Plugin này hoạt động rất linh hoạt, và không có các settings để cho bạn thiết lập cấu hình.

Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu ngay để tạo ra một trang mới cho riêng mình, và bạn có thể gọi nó là Archives hoặc bất kỳ danh hiệu nào khác. Việc cuối cùng bạn cần phải làm là dán shortcode sau vào trang của bạn.

[display-posts posts_per_page="1000" order="DESC"]

Shortcode này sẽ hiển thị một danh sách của tất cả các tiêu đề bài viết trong một trang theo thứ tự thời gian. Nó được thiết lập để hiển thị tối đa 1000 bài mỗi trang.

Nếu bạn có nhiều hơn một nghìn bài viết, thì bạn có thể thay đổi điều đó dễ dàng. Ngoài ra, Bạn còn được phép thay đổi thứ tự bài đến ASC vì nó sẽ hiển thị bài viết theo một trật tự thời gian đảo ngược (bài cũ được đưa lên trước).

hiển thị tất cả bài viết trong cùng một trang

Sự thật thì bạn có thể sử dụng Display posts Shortcode để hiển thị các trích đoạn, hình thu nhỏ, và các thông tin khác có liên quan,nhưng chúng tôi chân thành khuyên bạn không nên làm điều đó.

Khi bạn đăng tất cả các bài viết của mình trên một trang duy nhất, trang này sẽ rất dài, và bạn muốn chắc chắn rằng nó thật sự đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy, bạn chỉ nên hiển thị tiêu đề bài viết trên trang lưu trữ các bài cùng thể loại.

Nếu muốn hiển thị các bài đăng trên các trang dựa trên các chuyên mục hoặc các thông số khác, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sử dụng chi tiết trên trang của họ.

Phương pháp 2: Sử dụng simple yearly archive plugin

Hiển thị tất cả bài viết WordPress của bạn trên một trang duy nhất có thể gây ra khó khăn trong việc cuộn trang. Bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách hiển thị một danh sách các bài theo từng năm. Sau đó người dùng chỉ cần nhấp chuột vào một năm bất kì để mở rộng và xem các bài viết được xuất bản năm đó.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin simple yearly archive.

Sau khi kích hoạt, bạn cần đi đến settings »Simple yearly archive page để cấu hình cài đặt plugin.

simpleyearlyarchive

Plugin cho phép bạn hiển thị danh sách bài viết theo rất nhiều cách. Bạn có thể hiển thị tất cả chúng dưới dạng các đường links ở trong các trang lưu trữ hàng năm, hoặc bạn có thể hiển thị chúng theo collapsible years.

Nếu bạn muốn hiển thị bài viết theo collapsible years, thì bạn chỉ phải thêm <div> và </ div> kế bên tùy chọn ‘Before / After (tiêu đề năm).

Phần còn lại của các tùy chọn Plugin thì không cần phải giải thích gì thêm nữa. Bạn có thể thiết lập chúng theo nhu cầu của bạn.

Đừng quên bấm vào nút lưu thay đổi để lưu các cài đặt của bạn nhé.

Bây giờ để hiển thị tất cả bài viết của mình trên một trang, bạn chỉ cần thêm [SimpleYearlyArchive] shortcode vào trang mà bạn đã chọn.

hiển thị tất cả bài viết trong cùng một trang

Các plugin cung cấp một loạt các thông số có thể được sử dụng cùng với shortcode. Để hiểu chi tiết hơn, bạn có thể nhìn vào các thông số trên trang documentation của plugin.

Phương pháp 3: Hiển thị Tất cả bài viết trên WordPress vào một trang với template code.

Trong khi việc sử dụng một plugin để hiển thị tất cả bài viết trong một trang được cho là cách dễ dàng nhất, thì một số bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về việc sử dụng template code.

Trước tiên, bạn sẽ cần phải tạo ra một custom page template và sao chép styling từ file page.php của bạn.

Sau đó, bạn sẽ sử dụng một loop ( vòng lặp) bên dưới để hiển thị tất cả bài viết trong một trang.

<?php // the query $wpb_all_query = new WP_Query(array('post_type'=>'post', 'post_status'=>'publish', 'posts_per_page'=>-1)); ?>
 
<?php if ( $wpb_all_query->have_posts() ) : ?>
 

<ul>
 
  <!-- the loop -->
  <?php while ( $wpb_all_query->have_posts() ) : $wpb_all_query->the_post(); ?>
    
<li><a href="<?php the_permalink(); ?>"><?php the_title(); ?></a></li>

  <?php endwhile; ?>
  <!-- end of the loop -->
 
</ul>

 
  <?php wp_reset_postdata(); ?>
 
<?php else : ?>
  

<?php _e( 'Sorry, no posts matched your criteria.' ); ?>

<?php endif; ?>

Nếu những đoạn code hướng dẫn trên là khó hiểu đối với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp đầu tiên. Nhưng khi đó bạn sẽ có rất nhiều plugin cần phải quản lý và có thể ảnh hưởng đến tốc độ của website. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ trong vấn đề này.

Chúng tôi hy vọng bài viết này có thể giúp ích nhiều cho bạn trong viêc hiển thị tất cả các posts WordPress trên một trang. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết 8 phương pháp làm nổi bật bài viết cũ trong wordpress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
18 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hoàng anh aba
06/11/2018 10:08 sáng

Chào Duy Anh. mình thì ko phải dân lập trình, nên hơi mù mờ, bạn cho mình hỏi làm cách nào để hiện thị nội dung từ nhiều page ra ngoài trang chủ. VD : trang chủ hiện thị một phần trang Sản phẩm, trang Trang giới thiệu…

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Hoàng anh aba
07/11/2018 9:51 chiều

Xin chào bạn, tốt nhất là bạn chọn 1 theme nó hỗ trợ cái này là dễ nhất như, giống như dạng theme tin tức thì thường trang chủ sẽ có rất nhiều thông tin từ các page khác. Bạn có thể tham khảo 1 số theme như Voice, Newspaper, còn nếu thêm hiện tại bạn không hỗ trợ thì sẽ phải can thiệp vào code nhé.

Lê quaNG VINH
Lê quaNG VINH
Trả lời  Diều Hâu
10/06/2021 10:21 sáng

bạn cho mình hỏi nhé . Minh cũng giống như bạn trên , mình sử dụng theme news , nhưng nó vẫn ko hiển thị ảnh của bài viết ra trang chủ , nhìn nó gớm chết :)) . mình nên sử dụng plugin gì hay phải mua bản trả phí mới có ảnh ở trang chủ

Minh An
Quản trị viên
Trả lời  Lê quaNG VINH
10/06/2021 2:14 chiều

Bạn thử F12 xem có lỗi gì không nhé. Thường thì nó sẽ bị xung đột bởi các plugin mà bạn đang dùng nên mới bị như vậy.

hiếu
hiếu
21/11/2018 3:56 chiều

Mình cài theme vào nhưng không hiển thị giống demo. Lỗi Failed to import Media

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  hiếu
22/11/2018 11:55 sáng

Bạn cài theme nào nhỉ. Có thể do hosting bạn để timeout hơi thấp nên không tải được những file Media lớn.

Hiếu
Hiếu
Trả lời  Diều Hâu
22/11/2018 1:15 chiều

Mình dowload theme trả phí của người khác cho. Chắc đúng lỗi như bạn nói rồi. Bạn có hướng dẫn chi tiết không?

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Hiếu
23/11/2018 1:38 chiều

Bạn tăng mấy chỉ số như ở trong bài viết này nhé:
https://dieuhau.com/tang-kich-thuoc-file-upload-wordpress/
php_value upload_max_filesize 64M
php_value post_max_size 64M
php_value max_execution_time 300
php_value max_input_time 300

Kavin Tùng
01/12/2018 5:29 chiều

Duy Anh ơi, nhờ Duy Anh hỗ trợ phần này với.
1. Chỉnh lại bố cục hiển thị: http://kavintungland.com/du-an-central-premium/
– Chỉ muốn hiển thị tên bài viết với thời gian từng dòng thôi, chứ như vầy nhìn ghê quá 🙁
2. Có cách nào ẩn các tag bên dưới ko?
Xin cảm ơn

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Kavin Tùng
01/12/2018 11:33 chiều

Chào bạn, cái đó còn tùy vào theme bạn có hỗ trợ chỉnh sửa các phần đó không. Bạn đọc kỹ tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất xem sao nhé. Nếu không có thì phải chỉnh sửa bằng code bên trong theme hoặc dùng CSS để ẩn nó đi. Chúc bạn thành công

Trang
Trang
06/12/2018 4:10 chiều

Chào Duy Anh,
Bạn có bài hướng dẫn hiển thị danh sách các trang con/danh mục nhỏ trong trang cha/danh mục lớn không?

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  Trang
07/12/2018 11:49 sáng

Hiện tại thì mình chưa có hướng dẫn nào như thế. Không rõ là có plugin nào không, tuy nhiên nếu không có thì sẽ viết đoạn code nho nhỏ để hiển thị nó ra ngoài

Kome Cafe
14/12/2018 2:48 chiều

Chào Duy Anh!
Hiện tại theme mình đang dùng nó chỉ hỗ trợ hiện thị 1 categories thôi. Mình muốn nó tự hiển thị hết tất cả bài đăng ra làm thế nào? (demo https://hopdaithanh.com/tin-tuc/)

phuong
phuong
17/08/2019 9:58 sáng

cho mình hỏi, mình có tạo Page ( Bảng Giá) trên WP nhưng lại không đăng dc nhìu bài vào Page. Làm cách nào để đăng dc nhìu bài viết vào phần Page ạ

Diều Hâu
Quản trị viên
Trả lời  phuong
17/08/2019 10:15 sáng

Bạn muốn sử dụng ở nhiều nơi thì phải cần shortcode. Nếu như bảng giá của bạn không có shortcode thì bạn nên sử dụng các plugin khác hỗ trợ tạo bảng giá bao gồm shortcode thì sẽ làm được như bạn mong muốn. Bạn tham khảo thử thằng này: https://www.thedevkit.com/san-pham/wordpress-pricing-table-plugin/

Tung
Tung
17/01/2020 9:54 chiều

Bài viết này rất bổ ích. Mình cũng đang tìm cái này. Mình đang gặp phải hiển thị tất cả bài viết ở trang chủ khi cài theme mới. Khi mình kéo xuống ở dưới hiển thị chữ Load more… và tiếp tục hiển thị tất cả bài viết cho đến hết. Bạn có cách nào chỉ hiển thị 5 bài, rồi ở dưới có số các trang để tìm tiếp không?

dzung
dzung
Trả lời  Tung
22/05/2022 12:38 sáng

của mình thì ngược lại, muốn nó hiện tất cả bài viết luôn chứ chuyển trang mất thời gian quá mà k biết cách nào

dzung
dzung
22/05/2022 12:40 sáng

muốn đọc tất cả bài viết của 1 trang mà không cần chuyển sang trang sau thì có cách nào không vậy ạ