Làm thế nào hiển thị tổng số bình luận trong WordPress

Bạn có muốn hiển thị tổng số bình luận trên trang web WordPress của mình không? Bình luận cho phép người dùng chia sẻ và tương tác với nội dung trên trang web WordPress của bạn. Bằng cách hiển thị tổng số nhận xét của bạn, bạn có thể khuyến khích nhiều người dùng tham gia comment hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để dễ dàng hiển thị tổng số bình luận trong WordPress.

hiển thị tổng số bình luận

Phương pháp 1: Hiển thị tổng số bình luận bằng cách dùng Plugin

Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất, nếu bạn mới làm quen với WordPress tôi khuyên bạn nên dùng.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Simple Blog Stats. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Settings » Simple Blog Stats đơn giản để định cấu hình cài đặt plugin.

Plugin cho phép bạn hiển thị số liệu cơ bản trên blog bằng cách sử dụng shortcode và template tag.

Trên trang này, bạn sẽ thấy tất cả các shortcode mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các thống kê khác nhau như tổng số nhận xét, người dùng đã đăng ký, tổng số bài viết, thẻ và nhiều hơn nữa.

Bạn cần phải sao chép shortcode [sbs_approved] để hiển thị tổng số comment được phê duyệt trên trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể chèn shortcode này cho post, page hoặc widget. Nếu shortcode không hoạt động trong text widget, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi Cách Sử Dụng Shortcode Trong Widget Sidebar WordPress

Phương pháp 2: Hiện thị tổng số bình luận bằng code

Cách này yêu cầu bạn thêm đoạn code vào vào file gốc của WordPress. Nếu bạn chưa từng làm điều này trước đây, vui lòng xem hướng dẫn về cách sao chép mã dán trong WordPress.

Trước tiên, bạn sẽ cần thêm đoạn code sau vào file functions.php của theme hoặc plugin.

function dh_comment_count() { 
 
$comments_count = wp_count_comments();
$message =  'There are <strong>'.  $comments_count->approved . '</strong> comments posted by our users.';
 
return $message; 
 
} 
 
add_shortcode('dh_total_comments','dh_comment_count'); 
add_filter('widget_text','do_shortcode');

Đoạn code đơn giản này sẽ hiện thị tổng số comment đã được phê duyệt trên website. Sau đó, nó sẽ tạo một shortcode để hiển thị nó. Bạn có thể tự custom dòng chữ ở dưới nếu muốn.

Tiếp theo, bạn có thể chèn shortcode [dh_total_comments] vào post, paeg hoặc text widget để hiển thị tổng số bình luận trên trang web của bạn.

Đây là ví du:

Hy vọng bài viết này sẽ giúp được bạn, hãy tham khảo thêm về cách để nhận nhiều bình luận hơn cho blog. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẽ và theo dõi Diều Hâu nhé.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

3 Bình luận

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!