Hostgator Giảm Giá 65% Hosting Đăng Ký Mới

Hostgator giảm giá 65% hosting

Hostgator giảm giá 65% hosting

Đợt giảm giá lớn nhất trong năm của Hostgator đang đến. Bạn sẽ được giảm tới 65% cho hosting đăng ký mới. Thời gian bắt đầu từ:

  • Thứ 2, 19-09-2016 13:00:00 -> Thứ 7, 24-09-2016 12:59:00 (Giờ Việt Nam)

Khuyến mại chỉ diễn ra trong một tuần nên các bạn hãy nhanh chân đăng ký nhé. Hostgator là nhà cung cấp hosting lớn nhất hiện tại nên chất lượng thì không phải lo.

[eza_gift url=”http://dieuhau.com/suggests/hostgator-mystery-sale/” title=”HostGator Mystery Sale. 55%-65% OFF. Effective 9/19-9/23″ target=”_blank” class=”eza-btn btn-green”]MYSTERY SALE[/eza_gift]

Lưu ý: Khuyến mại này chỉ áp dụng với hosting đăng ký mới thôi nhé.

Nếu bạn đang băn khoăn về dịch vụ của Hostgator, hãy xem đánh giá Hostgator hosting để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ tại đây nhé.

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!