Hướng dẫn chia phần comment thành nhiều trang

Bạn có nhận thấy rằng bài viết với nhiều comment tải chậm hơn so với các bài đăng khác hầu như không có comment gì không. Bởi vì các bài viết được comment nhiều nhất thường được mọi người chú ý nhất và bạn muốn các bài đăng này phải tải thật nhanh. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chia phần comment thành nhiều trang trong WordPress để làm tăng tốc trang web của bạn.

Hướng dẫn chia phần comment thành nhiều trang

Điều đầu tiên để chia phần comment, bạn cần đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress và đi tới Settings »Discussions. Tiếp theo xem phần Break comments into pages. Đơn giản chỉ cần chọn số bình luận bạn muốn hiển thị trên mỗi trang, và cách bạn muốn hiển thị chúng.

chia phần comment thành nhiều trang

Làm thế nào để đánh sốthứ tự các trang commnet trong WordPress ?

Dựa vào theme styling mà bạn sẽ thấy phần đánh số theo số hoặc các link Previous / Next comment.

Một số người dùng đã báo cáo rằng đôi khi bài viết với nhiều bình luận bị màn hình trắng vì hết bộ nhớ.

Nếu nó không gây ra màn hình trắng chết thì bài viết với nhiều bình luận sẽ có xu hướng làm chậm website của bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chia phần comment thành nhiều trang.

*Lưu ý: bạn cũng có thể đánh số các bài viết bằng cách chia một bài dài thành nhiều trang.

Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn chia trang phần bình luận trong WordPress. Để hỏi hay để lại feedback, vui lòng để lại bình luận ở phía dưới. Cũng đừng quên xem kênh YouTube của tôi để có các hướng dẫn bằng WordPress video nhé.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments