iPages giảm giá 75% hosting [24/5/2017]

Mua hosting iPage giá rẻ ngay hôm nay

iPage giảm giá mạnh cho gói hosting cơ bản của họ từ $7.99 xuống còn $1.99 một tháng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu xây dựng website của bạn. Với gói hosting này bạn sẽ được khuyến mại 1 năm sử dụng tên miền miễn phí với giá gia hạn $16.99 ở năm tiếp theo.

Tuyệt vời hơn nữa là bạn sẽ được tặng ngay coupon quảng cáo Google Adwords trị giá $100 và coupon quảng cáo trị giá $100 của Bing. Với 2 coupon này tuy giá trị nhỏ nhưng nó sẽ giúp website/blog của bạn nhanh chóng tiếp cận đến độc giả và đó sẽ là khởi đầu tuyệt với cho website của bạn.

*Lưu ý về gói hosting iPages:

+ Bạn sẽ phải thanh toán trước một năm cho gói hosting của bạn tổng cộng là $24.88 cho năm đầu tiên

+iPages có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nên nếu bạn không hài lòng về dịch vụ có thể yêu cầu hoàn tiền.

+iPages chấp nhận thanh toán bằng Visa/Master American ExpressPaypal

Nếu như bạn thanh toán trước cho họ 2-3 năm thì sẽ tiết kiệm được một khoản lớn phí duy trì vì khuyến mại 75% không áp dụng cho việc duy trì sau này. Tuy nhiên mình gợi ý bạn chỉ nên mua gói hosting này trong một năm vì dần dần bạn sẽ thấy cần nâng cấp lên gói hosting cao cấp hơn. Thông tin chi tiết về việc tại sao bạn lại cần nâng cấp gói hosting sau một năm có thể tham khảo thêm tại đây.

Còn nếu như website của bạn đã hoạt động được một thời gian dài và có lượng khách hàng/người xem ổn định thì tốt nhất nên sử dụng VPS hoặc những dịch vụ cao cấp hơn.

Nhận ngay mã giảm giá 75% với iPages

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Pin It on Pinterest

Shares