Khởi Nghiệp Với Kinh Doanh Reseller Hosting

Với nền kinh tế đang có nguy cơ phải đối mặt với khủng hoảng, nhiều người bị thất nghiệp, đó chính là lý do tại sao hiện nay, rất nhiều người luôn cố gắng tìm ra những cách khác nhau để kiếm tiền online. May mắn thay, với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, Internet cung cấp vô vàn cơ hội tuyệt vời cho tất cả những người có mong muốn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh Reseller hosting này.

make-money-online

 

Nhiều người đã thành công với affiliate marketing trong khi một số khác đã học được cách làm chủ các chương trình quảng cáo, ví dụ điển hình như: Google AdSense. Và Reseller Hosting được đánh giá là một trong những dịch vụ hosting dễ sử dụng và giá cả phải chăng nhất. Đó chính là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt dành cho những người muốn khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến. Bây giờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất  với kinh doanh Reseller hosting.

Reseller Hosting là gì?

Reseller web hosting là một loại web hosting cho phép bạn mua serve space (không gian máy chủ), bandwidth (băng thông) và các tính năng khác từ một nhà cung cấp hosting hợp pháp, và sau đó bạn lại các gói hosting này cho khách hàng của riêng bạn. Với vai trò là một reseller, bạn sẽ được quyền sở hữu phần mềm đặc biệt để tạo ra các gói hosting, trong khi đó khách hàng của bạn sẽ có được một ứng dụng “control panel” để quản lý hosting riêng của họ. Mặc dù đắt hơn so với các shared hosting truyền thống, nhưng các nguồn tài nguyên và dịch vụ mà bạn nhận được thường có chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Rõ ràng những đồng tiền mà bạn đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Lợi ích kinh doanh Reseller hosting

Kinh doanh Reseller hosting đem lại rất nhiều lợi ích cho những doanh nghiệp đầy tham vọng. Lợi ích lớn nhất có lẽ là cost efficiency (chi phí hiệu quả). Hay nói cách khác, bạn sẽ mua được bandwidth (băng thông) và disk storage (lưu lượng ổ cứng) với một chi phí tối thiểu nhất. Bằng cách này, bạn không phải lãng phí nguồn tài nguyên quý giá và quan trọng nhất là tiết kiệm được tiền bạc. Với nhu cầu đầu tư tối thiểu như vậy, bạn thậm chí có thể được đề bạt lên thành một dedicated server hoặc ít nhất là năng suất lợi nhuận nhỏ thay vì thua lỗ một khoản tiền đáng kể mỗi tháng. Chính điều này đã làm cho các reseller hosting ngày càng phát triển mạnh mẽ và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, reseller hosting cũng đã và đang trở thành một ngành kinh doanh có sức hấp dẫn và thu hút số đông người quan tâm.

hosting nước ngoài

Một lợi ích khác của reseller hosting là có sự hỗ trợ tuyệt vời của dedicated server. Như chúng ta đều biết, những vấn đề liên quan đến kĩ thuật luôn là một trong những nguy cơ tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất. Bạn không thể lường trước được điều gì tệ hại sẽ xảy ra với các trang web của mình. Các ổ đĩa cứng trên một máy chủ có thể bị hỏng đột ngột, điều này sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho hệ điều hành, ví dụ như một sự gián đoạn trong hệ thống trung tâm dữ liệu – Nói tóm lại, mọi thứ đều có thể xảy ra. Tuy nhiên, với reseller hosting, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này. Một trong những tin tốt dành cho bạn là các nhà cung cấp web hosting sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về các vấn đề như vậy. Khi đăng kí các dịch vụ đáng tin cậy, bạn có thể tập trung vào việc bán nhiều gói hosting hơn và phục vụ chu đáo cho khách hàng thay vì lo lắng về các vấn đề kĩ thuật.

Tìm một đối tác đáng tin cậy

Một tài khoản reseller phải được xử lí như một doanh nghiệp thực sự. Đó là lí do tại sao bạn cần phải chọn lọc thật kĩ lưỡng khi lựa chọn mua bất kì một gói dịch vụ nào. Hầu hết các nhà cung cấp sẽ chỉ cho phép bạn lưu trữ một số lượng domain nhất định. Bên cạnh đó, họ cũng có thể hạn chế một vài tính năng như tài khoản Email, databases (cơ sở dữ liệu), script languages (code), hoặc các dịch vụ quan trọng khác. Tuy nhiên, không phải mọi hosting đều bị giới hạn. Vì vậy, cách tốt nhất đó là bạn nên tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên có sẵn hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin trên mạng. Điều này có nghĩa là bạn nên hỏi bạn bè hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm, để tìm một dịch vụ đáng tin cậy.

Rất nhiều người đã thành công trong việc kinh doanh reseller hosting. Tuy nhiên, một trong những điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh đầy tính cạnh tranh này chính là sự cống hiến hết mình và làm việc không ngừng nghỉ của bạn. Không có điều gì là hoàn toàn chắc chắn, vì vậy, bạn phải luôn luôn cam kết phục vụ khách hàng tận tình và cung cấp một mức độ dịch vụ chất lượng để giữ được lòng tin của họ.

Đây là tất cả những thông tin hữu ích về kinh doanh Reseller hosting mà tôi muốn cung cấp để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình các giải pháp reseller hosting phù hợp. Hãy theo dõi chúng tôi trên kênh Youtube để biết xem thêm nhiều hướng dẫn nhé

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments