Khuyến mãi cực lớn mừng Ngày lễ độc thân 11-11: Alibaba Cloud giảm giá đến 95%

Ngoài khuyến mãi giảm giá 50% trọn đời bên Hawk Host, Alibaba Cloud cũng tung ra siêu khuyến mãi cực lớn, 11-11 CLOUD DEAL: Khuyến mãi lớn nhất năm giảm giá 95%, gồm cả Domain, Hosting, Cloud Server

Chương trình khuyến mãi này kéo dài từ ngày 24/10/2017 đến hết ngày 11/11/2017 (Ngày lễ độc thân). Toàn bộ sản phẩm tại Alibaba Cloud sẽ được giảm từ 50%90%, hãy chọn dịch vụ phù hợp với mình nhé.

Hiên đang có một số khuyến mãi nổi bật giá 1$/tháng:

  • China Server Package giá chỉ từ 1$/tháng, giảm tối đa 95%
  • SSD Cloud Server + Data Transfer Yearly Package (location Singapore, Sydney, US, và Frankfurt…) giá giảm 95%, từ 54$/năm.
  • Web Hosting + Domain giá từ 1$/tháng.

Ngoài ra còn rất nhiều khuyến mãi khác tham khảo tại đây.

Alibaba Cloud là nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất Trung Quốc và đừng thứ 4 thế giới. Một số dịch vụ tuy mới được vào khai thác, nhưng các bạn có thể yên tâm sử dụng vì đây là một công ty rất lớn. Bạn nào muốn trải nghiệm dịch vụ bên này thì Đăng ký ngay tài khoản tại Alibaba Cloud, để nhận 300$ miễn phí nhé!

Ngày lễ độc thân 11-11 dành cho dân FA là gì?

Ngày 11/11 hàng năm được coi là “ngày độc thân” của giới trẻ ở một số nước trên thế giới, trong đó có Trung Quốc. Bởi vì tính chất đặc biệt được tạo thành từ 4 chữ số 1, giống như 4 cái gậy xếp liền nhau, nên người Trung Quốc gọi đây là ngày “quang côn” (hiểu nôm na là “toàn gậy”), mà “quang côn” trong tiếng Trung lại có nghĩa là độc thân, do đó, giới trẻ Trung Quốc đã xem ngày này như một dịp lễ đặc biệt dành cho những người độc thân. Nó còn được coi là ngày “đại hội mua sắm” với rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm.
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments