Trọn bộ tên miền, website, Email GoDaddy chỉ với $1 một tháng

Godaddy không phải là một cái tên xa lạ khi nhắc tới Web hosting hay  hosting và domain. Đây là công ty đầu tư nhiều n nhất về quảng bá sản phẩm và marketing trong các nhà cung cấp hiện nay. Bất kì bạn tra cứu từ khóa nào về hosting và domain bạn đều sẽ thấy có Godaddy trong đó.

Gói khuyến mại siêu hấp dẫn All-in-one chỉ với $1

Tuy Godaddy không phải là công ty số 1 về chất lượng hosting nhưng đó là một trong những nhà cung cấp phổ biến nhất với giao diện dễ dùng, độ tiện dụng cao và giá cả cạnh tranh. Thêm vào đó  Godaddy còn có giao diện tiếng việt nên rất dễ sử dụng cho phần đông anh em ở Việt Nam có nhu cầu dựng web.

*Thông tin chi tiết cho gói sản phẩm này bạn có thể xem tại đây:

Tên miền + website + dịch vụ email tất cả chỉ 23.326 đ/tháng!!

Siêu khuyến mại từ GoDaddy

– Tên Miền:

Với khuyến mại này bạn nhận được hầu như mọi thứ bạn cần để bắt đầu website mới của mình tuy nhiên cũng như mọi nơi khác bạn chỉ có thể chọn ra trong những tên miền sẵn có của Godaddy và Ưu đãi chỉ có giá trị đối với các tên miền .COM, .BIZ, .CLUB, .CO, .NET, .XYZ, hoặc .ORG.

– Hệ thống xây dựng website thông minh

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn trong 77 themes cơ bản của wordpress với gói trên cho website của bạn. Xây dựng websites chưa bao giờ đơn giản như vậy, chỉ với vài click và trang web wordpress của bạn đã sẵn sàng.

Lựa chọn trong bộ themes đa dạng của GoDaddy

-Email Chuyên Nghiệp

Với $1 này bạn cũng sẽ có cơ hội sở hữu email doanh nghiệp phù hợp với tên miền của bạn. Ví dụ website bạn đăng kí là dieuhau.com dịch vụ này sẽ cho phép bạn đăng kí email doanh nghiệp kiểu [email protected]. Việc sử dụng mail doanh nghiệp như vậy sẽ khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Sau khi lựa chọn được tên miền ưng ý ấn tìm kiếm và chọn sở hữu ngay nếu như tên miền khả dụng.

Đây là bảng thông tin chi tiết về chi phí bạn phải thanh toán (276.000 VND cho 1 năm). Kèm theo  chi phí gia hạn cho năm thứ 2 nếu như tiếp tục với GoDaddy.

Trọn gói kinh doanh trực tuyến

Trọn gói kinh doanh trực tuyến

Tổng kết

Theo nhận định cá nhân của tôi thì đây là cơ hội tốt cho những người mới bắt đầu làm website nhưng không thể chấp nhận chi phí lớn trong năm đầu. Bạn hoàn toàn có thể đợi đến 17/4 để nhận khuyến mại dịp lễ phục sinh nhưng nếu như bạn cần có nhu cầu dựng website ngay bây giờ thì hãy liên hệ với site WordPress này của chúng tôi!!!

Đăng ký ngay website $1 tại Godaddy
0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
3 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Duy
13/02/2017 4:26 sáng

Mình đã dùng thử cái này, khá tiện lợi, tuy nhiên thấy có vẻ hơi chậm. Bạn Diều hay Hâu gì đấy cho hỏi làm thế nào để nó load nhanh hơn nhỉ 😕

Duy
Reply to  Diều Hâu
15/02/2017 2:53 chiều

ok mình điền vào ô web

Pin It on Pinterest

Shares