Làm Thế Nào Ẩn Các Bài Đăng Facebook Trong WordPress

Trước đó trên dieuhau, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách làm thế nào để ẩn các tweets trong bài đăng WordPress của bạn. Gần đây Facebook đã ra mắt khả năng ẩn các bài đăng Facebook bất cứ đâu trên web. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để ẩn các trạng thái trên Facebook trong các bài đăng vào các trang WordPress.

hqdefault

Loại bài đăng trạng thái Facebook nào mà bạn có thể ẩn?

Bạn có thể ẩn bất cứ trạng thái Facebook nào được tạo ra có sẵn cho cộng đồng bởi bất cứ trang Facebook hoặc Facebook profile nào. Các bài đăng được có sẵn cho mọi người có một biểu tượng hình cầu bên cạnh nó. Ví dụ, hãy đi đến trang Facebook của WordPress và bạn sẽ thấy biểu tượng hình cầu bên cạnh các bài đăng trạng thái như thế này:

Việc click vào link ngày tháng hoặc thời gian sẽ mở ra cập nhật trạng thái cụ thể đó. Sao chép URL của trạng thái Facebook mà bạn muốn ẩn bởi vì bạn sẽ cần nó trong các bước tiếp theo.

Có hai cách để ẩn các trạng thái Facebook trong WordPress.

Sử dụng Facebook plugin cho WordPress

Cách dễ nhất để ẩn các trạng thái Facebook trong các bài đăng hoặc các trang WordPress là bằng việc cài đặt và kích hoạt plugin facebook chính thức cho WordPress. Sau khi kích hoạt plugin, đơn giản đi tới bài đăng và dán URL của trạng thái Facebook mà bạn muốn ẩn trong dòng của chính nó.

Lưu lại bài đăng và xem trước nó. Bạn sẽ có thể nhìn thấy trạng thái Facebook được embedded ngay trong bài đăng của bạn.

Tự tay ẩn một trạng thái Facebook trong WordPress

Nếu bạn không muốn sử dụng facebook plugin, thì bạn có thể tự tay ẩn các bài đăng trạng thái Facebook trong WordPress. Tuy nhiên, giải pháp này không được gọn gàng như việc sử dụng plugin chính thức.

Điều đầu tiên mà bạn cần là phải có được URL của bài đăng công khai mà bạn muốn ẩn. Đi đến trang Embedded Posts trên trang web Facebook Developers. Dán vào URL của trạng thái Facebook đó và chọn Get Code.
Một cửa sổ popup sẽ xuất hiện với hai lựa chọn để chọn. Lựa chọn đầu tiên là thêm vào code HTML5. Sao chép phần đầu tiên của code và dán vào file header.php trên giao diện của bạn ngay bên dưới <body>. Bạn sẽ chỉ phải dán cái này một lần.

Sau khi sao chép code thứ hai và dán nó vào nơi mà bạn muốn ẩn trạng thái trong bài đăng hoặc trang WordPress.

WordPress với mặc định có hỗ trợ built-in cho các nhà cung cấp Embed khác nhau như Twitter, Youtube, v.v…

Chúng tôi hy vọng rằng Facebook sẽ kích hoạt giao thức oEmbed, như vậy việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn trong tương lai.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn ẩn các bài đăng trạng thái Facebook trong WordPress. Hãy tham khảo qua một số các bài viết Facebook: làm thế nào để thêm một Facebook fan box, nút like và thanh giới thiệu.

Liệu bạn sẽ ẩn các bài đăng Facebook trong các bài đăng WordPress không? Hãy cho chúng tôi biết bằng việc để lại một bình luận bên dưới. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết làm thế nào nhúng facebook video vào wordpress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments