Làm Thế Nào Bỏ Rung Khi Đăng Nhập Vào WordPress

Nếu bạn đã từng nhập sai tên đăng nhập hay mật khẩu khi đăng nhập vào WordPress, chắc hẳn bạn có chú ý thấy rằng hộp đăng nhập sẽ rung lên theo để báo hiệu lỗi tên đăng nhập hay mật khẩu không chính xác. Gần đây thì một người dùng đã hỏi chúng tôi rằng có cách nào để loại bỏ hiệu ứng rung khi đăng nhập sai trên WordPress không. Câu trả lời là có. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các thao tác để bỏ rung khi đăng nhập.

bỏ rung khi đăng nhập

Tính năng rung khi đăng nhập được thêm vào bằng một tệp tin JavaScript mà WordPress đã đặt trên tất các trang đăng nhập. Như vậy, tất cả những gì mà chúng ta cần làm là loại bỏ nó.

Chỉ cần thêm mã dưới đây vào tập tin giao diện function.php hoặc vào plugin:

function wpb_remove_loginshake() {
	remove_action('login_head', 'wp_shake_js', 12);
}
add_action('login_head', 'wpb_remove_loginshake');

Việc loại bỏ hiệu ứng rung này là một quyết định liên quan đến tính thẩm mỹ và đây hoàn toàn là sở thích cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì hiệu ứng này giúp người dùng chú ý hơn để nhận ra rằng đã có lỗi khi đăng nhập. Do đó, trên trang web của mình, chúng tôi không bỏ hiệu ứng rung này đi.

Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể bỏ rung khi đăng nhập nếu có lỗi đăng nhập trên WordPress. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy theo dõi kênh Youtube và Twitter của chúng tôi nhé!

0
0
vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

BẠN CẦN HỖ TRỢ VỀ

Viết Blog

Bảo Mật

Sửa Lỗi

Tăng Tốc

SEO

Bán Hàng

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

VPS NÊN DÙNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 vote
Article Rating