Làm Thế Nào Xác Minh Trang Web WordPress Của Bạn Trên Pinterest

Bạn có muốn Pinterest phân tích trang web WordPress của bạn? Việc phân tích sẽ giúp bạn theo dõi hiệu suất trang web bằng cách hiển thị số liệu thống kê cho tất cả các hình ảnh trên trang web. Gần đây một số người dùng yêu cầu chúng tôi về hướng dẫn làm cách nào để xác minh trang web WordPress của họ trên Pinterest. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách xác minh trang trên Pinterest và được phân tích bởi Pinterest như thế nào.

1

Tạo mã xác nhận Pinterest cho trang web

Điều đầu tiên cần làm là đăng nhập vào tài khoản Pinterest và nhấp vào tên đăng nhập. Tại trang web của bạn, nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình và sau đó vào cài đặt tài khoản.

2-2

Trên trang cài đặt tài khoản, bạn cuộn xuống để tìm thấy  trường Website. Nhập URL trang web và sau đó xác nhận.

addwebsite

Một popup sẽ xuất hiện trên màn hình với một đoạn code. Mã này là một thẻ meta mà bạn cần để thêm vào đầu trang web. Đơn giản chỉ cần copy nó và đừng tắt cửa sổ vì bạn sẽ cần phải trở lại đây để hoàn tất việc xác minh.

3-4

Thêm mã xác nhận Pinterest trong WordPress

Có hai cách để thêm các thẻ meta vào trang web WordPress. Bạn có thể dán trực tiếp mã này trong file header.php của theme ngay trước thẻ </ head>.

Còn một cách để thêm các mã trên trang web dễ dàng hơn là sử dụng Insert Haders and Footers plugin. Đơn giản chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin và truy cập vào Settings » Insert Headers & Footers page. Tiếp theo, dán mã xác minh Pinterest trong mục tiêu đề và lưu thay đổi của bạn.

4-3

Tiếp theo bạn quay lại trang xác minh Pinterest và nhấn vào nút Finish. Bạn sẽ thấy thông báo thành công.

Bây giờ bạn sẽ thấy Pinterest Analytics xác minh cho trang web của bạn, và làm thế nào nó được thực hiện trên mạng Pinterest. Bạn cũng có thể thêm nút Pinterest Pin cho website để tăng cường sự tương tác với người dùng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn xác minh trang web WordPress trên Pinterest. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết những kích thước hình ảnh cực chuẩn để chia sẻ trên mạng xã hội.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments