Linode triển khai dịch vụ Block Storage, Free đến cuối năm

Linode đang thử nghiệm cho dịch vụ Block Storage, cho phép thêm tối đa 1TB cho VPS.

Block Storage hoạt động độc lập với Linode instance nên có thể mount hoặc unmount với server khác mà không cần phải reboot. Block Storage Volumes được nhân bản ra làm 3, phần cứng NVMe/HDD và kết nối vào nền tảng cloud của Linode cho phép bạn dễ dàng scale, mở rộng, resize kích thước.

Linode là nhà cung cấp mở dịch vụ Block Storage này muộn hơn so với DigitalOcean ( DigitalOcean có cả dịch vụ Object Storage) và Vultr thì cũng đã thử nghiệm ở một số location. Linode hiện đang thử nghiệm tại Fremont

Mức giá Block Storage của Linode tương tự như những nhà cung cấp khác, $0.10/GB và đặc biệt FREE từ nay cho tới hết năm 2017. Giá này sẽ bắt đầu tính từ năm 2018.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể trải nghiệm Block Storage bằng cách login vào trang quản lý Linode Manager, chọn Manage Volumes.

Xem thêm thông tin về chương trình dùng thử beta tại đây.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về
bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!