Lunarpage khuyến mại 15% khi mua Hosting

Lunarpages.com Web Hosting
Hiện tại Lunar Host đang có chương trình khuyến mại 15% giảm giá cho bất cứ gói hosting nào sử dụng mã khuyến mại ở dưới

Lunarpage tuy chưa phải là một công ty nổi tiếng nhưng chất lượng khá là đảm bảo. Sắp tới chúng tôi sẽ có một bài review tổng hợp đầy đủ về dịch vụ của họ cung cấp link bài viết sẽ được cập nhật tại đây:

  • Khi vào thanh toán bạn nhập coupon code : aff15off để nhận ngay 15% giảm giá cho gói hosting của bạn.

Mua ngay để nhận giảm giá 15%

Đây là một nhà cung cấp hosting Mỹ với trung tâm dữ liệu đặt ở San Diego, Vegas, Irvine, Denver, Chicago và Ashburn cũng như ở Hawthorne.

Các trung tâm dữ liệu đặt ở phía Tây nước Mỹ có tốc độ kết nối đến Việt Nam khá ổn định nên nó sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu các bạn đặt Hosting ở Hawthorne.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về
bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!