Lunarpage khuyến mại 15% khi mua Hosting

Lunarpages.com Web Hosting
Hiện tại Lunar Host đang có chương trình khuyến mại 15% giảm giá cho bất cứ gói hosting nào sử dụng mã khuyến mại ở dưới

Lunarpage tuy chưa phải là một công ty nổi tiếng nhưng chất lượng khá là đảm bảo. Sắp tới chúng tôi sẽ có một bài review tổng hợp đầy đủ về dịch vụ của họ cung cấp link bài viết sẽ được cập nhật tại đây:

  • Khi vào thanh toán bạn nhập coupon code : aff15off để nhận ngay 15% giảm giá cho gói hosting của bạn.

Mua ngay để nhận giảm giá 15%

Đây là một nhà cung cấp hosting Mỹ với trung tâm dữ liệu đặt ở San Diego, Vegas, Irvine, Denver, Chicago và Ashburn cũng như ở Hawthorne.

Các trung tâm dữ liệu đặt ở phía Tây nước Mỹ có tốc độ kết nối đến Việt Nam khá ổn định nên nó sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu các bạn đặt Hosting ở Hawthorne.

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!