Managed WordPress Hosting tốt nhất cho các trang có lượng truy cập cao

Vậy là bạn đã bắt đầu gia nhập Wordpres, và như hàng triệu người dùng khác, bạn khởi động bằng việc sử dụng một hosting chia sẻ ở cấp độ khởi đâu. Bây giờ, sau một thời gian, blog của bạn đã có một lưu lượng người dùng lớn hơn, và giờ nó trở thành một trong các vấn đề sống còn của bạn,như trong trường hợp của tôi. Đến lúc bạn phải tìm một managed wordpress hosting tốt nhất rồi đó.

Trong một ngày đẹp trở nào đó, công ty cung cấp dịch vụ hosting gửi đến cho bạn một email để “Buzz off”, hay thông báo rằng bây giờ họ không đủ khả năng để quản lý tải cho trang web của bạn. Trong hầu hết cá tường hợp, một blogger không-phải-dân-kỹ-thuật sẽ cảm thấy vô cùng đau tim, bất lực và vô vọng. Bản thân tôi cũng từng gặp vất đề đấy khi lưu lượng người dùng của dieuhau tăng từ 100 người xem hàng ngày (page view) lên tới hơn 10k người trong một ngày.

Có khi nào bạn cảm thấy mình cũng ở trong vấn đề tương tự hay chưa ?

Nếu câu trả lời là không, có thể bạn đang sử dụng một công ty cung cấp dịch vụ hosting có thể giải quyết các trang có lưu lượng người dùng cao hoặc trang của bạn chưa bao giờ có được con số 1 triệu lượt xem đó.

Hướng dẫn này, hay bạn có thể gọi nó là nguồn chọn lựa nhà cung câp dịch vụ hosting sẽ giúp bạn chọn ra được hosting nào sẽ là tốt nhất cho các trang đang tăng tưởng hoặc tăng trưởng quá cao của bạn.

Một vấn đề nữa cũng giới hạn sự tăng trưởng của một blog WordPress là việc sử dụng quá nhều plugin wordpress. WordPress có thể sẽ trở nên rất tuyệt khi bạn sử dụng các plugin một cách hiệu quả.

Bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy rất nhiều người dùng WordPress khuyên bạn nên giới hạn số lượng plugin vì nó sẽ gây ảnh hưởng tới thời gian tải trang. Điều này đúng một phần và chủ yếu xảy ra khi bạn sử dụng một plugin được code quá tồi.

Lý do bạn không thể sử dụng hầu hết toàn bộ plugin là do giới hạn công nghệ của hosting. Khi bạn sử dụng một hosting chia sẻ, bạn sẽ phải chứng kiến việc này ít nhất một lần. Bạn đã từng bao giờ chưa?

Câu hỏi đúng đắn nhất bạn cần đặt ra bây giờ là:

 • Cái gì đang giới hạn tốc độ tăng trưởng của bạn tài thời điểm này ?
 • Phải chăng đó là công nghệ ? Hay chính là nỗi sợ phát triển của chính bạn ?

Nếu câu trả lời là công nghệ,thì bạn không cần phải quá lo lắng. Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ web hosting đều hiểu rõ sự cần thiết của thời gian & chúng ta đang có một vài lựa chọn rất tuyền vời cho việc hosting các trang WordPress có lưu lượng người dùng cao. Còn nếu bạn lựa chọn điều thứ hai (sợ phát triển), thì đây là lúc bạn cần phải đọc bài viết về động lực và tự phát triển <link>

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn danh sách của một vài nhà cung cấp dịch vụ hosting cho WordPress vô cùng xuất sắc, và các công ty này được tạo nên nhằm mục đích giải quyết các trang có lưu lượng người dùng cao. Có thể các công ty này sẽ không hề rẻ như các hosting chia sẻ khác với khoảng từ $3-$10/tháng. Nhưng chất lượng của họ sẽ đảm bảo cho sự tăng trưởng mà bạn đang trực tiếp tham gia.

Các công ty cung cấp dịch vụ managed wordpress hosting cho các trang có lưu lượng người dùng cao

Hãy bắt đầu xem xét xem một vài công ty mà bạn có thể tin tưởng cho sự phát triển blog WordPress của bạn.

Kinsta hosting là một trong số các công ty managed hosting WordPress tốt nhất vì họ xây dựng chủ yếu phục vụ cho các trang WordPress có dung lượng cao. Nếu bạn thích các chi tiết kỹ thuật, họ sử dụng Nginx, HHVM, PHP5-FPM, Redis và Memcache để chắc chắn rằng trang của bạn luôn ở trạng thái hoạt động nhanh nhất. Tôi đã từng trả nghiệm tốc độ tải trang nhỏ hơn 1s tại Dieuhau.

managed wordpress hosting
managed wordpress hosting

Kinh nghiệm của tôi với nhà cung cấp này rất tuyệt vời, đặc biệt là ở dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.Giá của gói hosting tốt nhất khởi điểm ở $100/tháng, cho phép bạn sử dụng với 1 trang WordPress. Các doanh nghiệp có thể tham khảo bảng cân bằng tải (Load balance), với mức giá bắt đầu từ $870/tháng, cho phép trang web của bạn sẽ luôn hoạt động và không bao giờ ở trạng thái không truy cập được.

bảng giá hosting
bảng giá hosting

Bạn có thể tham khảo thêm về mức giá tại đây <link>

Chắc chắn, điều bạn sẽ thích nhất là dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời của nhà cung cấp này. Trước đấy ( vào tháng 5/2016), khi trang của tôi bị chuyển sang PHP7 trong nền tảng của Kinsta Google cloud platform, tôi đã gặp rất nhiều vấn đề do việc sử dụng quá nhiều plug in lỗi thời. Khi đó, đội sửa chữa của họ, bao gồm cả CEO ‘Mark Gavalda‘ đã giúp tôi trên mọi phương diện để giải quyết vấn đề. Phải nói là tôi chưa từng có trải nghiệm như ông hoàng như vậy với bất kỳ một nhà cung cấp dịch vụ hosting nào.

Nếu bạn đang hướng tới giải pháp tối nhất cho sự tăng trưởng blog WordPress của bạn, bạn nên chọn Kinsta Hosting. Một khi bạn đã quyết định, đội hỗ trợ cực kỳ thân thiện của họ sẽ giúp bạn tích hợp trang của bạn miễn phí.

Ưu điểm:

 • Không giới hạn số lượng khách thăm quan
 • Mức giá rất phải chăng & dịch vụ tuyệt vời
 • 10 vị trí server khác nhau
 • Bộ nhớ SSD storage
 • Backup website miễn phí
 • Staging & Free SSL

Nhược điểm :

 • Giới hạn sử dụng Javascript.

Sau khi chạy Dieuhau trên Kinsta hosting trong suốt 1 năm qua, phải nói rằng đây là một giải pháp hàng đầu cho các trang blog WordPress có lưu lượng người dùng cao.

PageLy

Đây là một lựa chọn hàng đầu khác trong việc cung cấp dịch vụ hosting cho các trang blog WordPress. Họ cũng cho phép không giới hạn người dùng, dịch vụ chất lượng, và phần cứng đi kèm đỉnh cao. Điểm tuyệt vời nhất ở đây là, họ đưa ra một gói dịch vụ với giá cả có thể chấp nhận được dành cho các blogger có ngân sách hạn chế.

Pagely
Pagely

Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp từ 7 lựa chọn trên đây. Hãy nhớ chú ý cột băng thông khi lựa chọn gói dịch vụ của Pagely hoặc bạn có thế thường xuyên thêm băng thông vào bất cứ ngày nào trong tháng.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ các trang WordPress multi-site
 • Miễn phí tích hợp 2 trang

Cloudways

Cloudways
Cloudways

Trước khi chuyển sang sử dụng dịch vụ hosting của Kinsta, tôi đã từng sử dụng Cloudways trong vòng 4 tháng & thực sự nó khá tốt với những gì mà nó đưa ra. Bạn có thể host trang của bạn trên máy chủ của DigitalOcean hoặc Amazon. Họ cung cấp một thanh công cụ có thể tùy chỉnh giúp cho việc cài đặt một trang WordPress mới trở nên dễ dàng hơn, hoặc bạn có thể tích hợp tất cả những gì hiện có trên một blog WordPress có sẵn. Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Couldways là bạn có thể host bất cứ trang nào sử dụng Cloudways & không chỉ giới hạn cho WordPress. Điều này cũng làm này sinh một vấn đề với việc hỗ trợ, do họ đã tinh chỉnh cho mọi nền tảng.

Nếu bạn đã có sẵn hiểu biết để giải quyết sự cố trong WordPress, tôi khuyên bạn nên dùng Cloudways. Lợi ích chính mà bạn nên cân nhắc là giá thành có thể hạ xuống tới mức rất thấp. Bạn cũng có thể cân nhắc khi sử dụng dịch vụ hosting ở mức độ mới bắt đầu cho trang WordPress, vì gói dịch vụ của họ rất hợp lý ở mức $10/tháng

Tóm lại, bạn sẽ sử dụng dịch vụ hosting cho trang WordPress của bạn trên một server điện toán đám mây mà không cần bất cứ hiểu biết kỹ thuật nào.

Ưu điểm:

 • Host trên máy chủ DigitalOcean.
 • Thanh công cụ thân thiện và dễ sử dụng
 • Thích hợp cả cho người mới bắt đầu lẫn các doanh nghiệp
 • Điều chỉnh máy chủ lên hoặc xuống trong thời gian thực.
 • Giá thành rẻ và bạn có thể tùy chỉnh yêu cầu phần cứng
 • Sử dụng bản thử nghiệm miễn phí trong 14 ngày và miễn phí tích hợp trang

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ chỉ ở mức độ tương đối
 • Quá nhiều lựa chọn có thể khiến người dùng bối rối

Một vài lựa chọn từ các nhà cung cấp dịch vụ hosting WP nhưng giới hạn số lượng khách viếng thăm

Một công ty cung cấp dịch vụ hosting nên thu tiền bạn dựa trên phần cứng hoặc dịch vụ, chứ không phải số lượng khác viếng thăm

Sau cùng, lý do tại sao bạn lại mua một nhà cung cấp dịch vụ hosting đẳng cấp để xử lý các trang web có lưu lượng người dùng cao. Có nên hay không ?

Chúng tôi đang suy nghĩ dựa trên quan điểm của các blogger. Ngày này, WordPress không chỉ giới hạn tới giới blog & nhiều ngành kinh doanh cũng có blog, các nhà tuyển dụng và rất nhiều các trường hợp khác. Trong hầu hết trường hợp, yêu cầu về lưu lượng người dùng thường thấp và yêu cầu các cơ sở hạ tầng vững chắc thường cao hơn.

Nếu bạn cần quy mô doanh nghiệp cho trang WordPress của bạn, dưới đây là một vài lựa chọn tốt nhất. Hãy lựa chọn gọi dịch vụ dựa trên yêu cầu lưu lượng người dùng hàng tháng của bạn.

Cuối cùng, hãy luôn nhớ, không bao giờ chỉ có một giới thiệu duy nhất bởi một khi trang của bạn đã đủ lớn mạnh để có một hosting đẳng cấp, bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tối như Giá cả, các ứng dụng, khả năng mở rộng, .. để tính toán lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting hợp lý.

Trong một thời gian dài, tôi đã dừng việc sử dụng các shared host sang một managed wordpress hosting, nhưng một khi tôi đã làm, tôi sẽ không quay đầu. Ngay bây giờ đây, dieuhau đang sử dụng dịch vụ của Kinsta hosting & và bạn có thể thấy hiệu quả hoạt động của nó ra sao.

Một lợi ích chính mà tôi nhận thấy sau khi chuyển sang managed wordpress hosting của Kinsta là khả năng mở rộng của WordPress. Tôi đã thêm vào các bài viết mặc định (Videos, Deals), sử dụng EDD cho dieuhau store & AffilaiteWP cho chương trình affiliate. Ngay cả khi thêm vào các ứng dụng này, tôi chưa bao giờ gặp phải vấn đề gì liên quan đến hiệu quả hoạt động.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments