[Infographic] 10 mẹo thiết lập WordPress để đạt kết quả SEO tốt nhất

Dễ sử dụng và linh hoạt, ngày nay WordPress đã thực sự phát triển từ một nền tảng blog thành một hệ thống quản trị nội dung thực sự hữu ích với nhiều người.

WordPress cho phép người dùng tự do tạo bất kỳ loại trang web nào họ muốn. Và với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng các tính năng mạnh mẽ của WordPress để tiếp cận thêm nhiều người trên Internet, cung cấp thông tin cho họ và cuối cùng, thuyết phục họ mua sản phẩm của bạn.

WordPress có giá trị bởi nó cho phép người dùng tạo và quản lý hầu hết mọi thứ về trang web của họ ngay cả khi người đó không có bất kỳ nền tảng kỹ thuật nào. Chính vì thế, WordPress giúp chúng ta tập trung nhiều hơn vào chất lượng nội dung trên trang web của mình.

Nhưng bên cạnh nội dung, có một số thứ khác cũng góp phần đưa trang web của bạn lên các kết quả hàng đầu của SERPS. Điều chỉnh những yếu tố này sẽ mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng trên trang web WordPress của bạn, từ đó giúp trang web đạt kết quả SEO tốt nhất.

Thiết lập một nền tảng vững chắc cho WordPress trên các khía cạnh web hosting, CDN, theme… sẽ đảm bảo thông tin trên trang web của bạn được hiển thị tốt, tải nhanh và luôn có thể truy cập được. Đây cũng là những tiêu chí xếp hạng trang mà Google luôn nhắm đến.

Những điều chỉnh nhỏ như tối ưu hóa meta title và meta description cũng là những cách hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập và mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn. Quản lý tương tác của người dùng thông qua CAPTCHA cũng sẽ giúp trang web của bạn tránh được các bình luận spam và đảm bảo khách truy cập được tiếp cận chủ đề liên quan đến bài đăng của bạn. Những yếu tố này sẽ giúp trang web WordPress của bạn tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm, tăng số lượng khách truy cập cũng như trở nên phổ biến hơn.

Chi tiết hơn hãy xem infographic dưới đây và áp dụng 10 mẹo thiết lập WordPress để đạt kết quả SEO tốt nhất bạn nhé.

10 mẹo thiết lập WordPress để đạt kết quả SEO tốt nhất
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments