Namecheap giảm giá tên miền .NET với giá 3.88$ trong 3 ngày duy nhất

Từ ngày 9/5/2017 -> 11/5/2017 Namecheap giảm giá tên miền chỉ với giá 3.88$/nămĐừng bỏ lỡ dịp mua tên miền giả rẻ này nhé.

Namecheap giảm giá tên miền ngày 9-11/5

Tên miền .Net là tên miền quốc tếđầu tiên trên internet. Trong suốt 30 năm qua, mọi người đều tin dùng tên miền .Net làm domain của mình. Hàng triệu công ty và cá nhân sử dụng tên miền .Net làm thương hiệu cho sản phẩm của mình, điều đó chức tỏ giá trị và hiệu quả của nó.

Trên thực tế tên miền .net là tên miền rất phổ biến chỉ đứng sau tên miền .com

Bạn có thể làm gì với tên miền .Net?

.net là đuôi tên miền hoàn hảo cho tất cả các doanh nghiệp. khi mọi người thấy nó thì đều có cùng độ tin tưởng như tên miền .com. Vì vậy nó rất phù hợp cho những cong ty vừa và nhỏ như một blog cá nhân hay một website về một lĩnh vực chuyên ngành nào đó. Và rất lý tưởng cho các doanh nhân mới khởi nghiệp.

Bạn cũng có thể hiểu rằng net là từ viết tắt của networking. Nếu bạn đang điều hành một công ty tập trung vào thị trường quốc tế hoặc bạn đang tìm kiếm một tên miền cho tổ chức hãy cân nhắc đến .net

Namecheap giảm giá tên miền .Net

Trong 3 ngày này bạn có thể mua được tên miền được coi cao cấp nhất  trong những lĩnh vực có giá trị nhất trên mạng.

Từ ngày 9 -> 11/5/2017, Namecheap sẽ khuyễn mãi tên miền .net với giá rất rẻ. Mua tên miền .net chỉ với 3,88$. Sẽ tiết kiệm 69% so với mức giá bình thường là 12,88$.

Bấm ngay vào link này để mua tên miền giá rẻ.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Pin It on Pinterest

Shares