Namecheap khuyến mại Black Friday 2017, giảm giá 99% tên miền

Namecheap mới có thông báo về chương trình khuyến mại Black Friday 2017 sắp tới của mình. Cùng xem có gì đáng mong đợi không nào?

Theo thông tin mình được biết vào dịch Black Friday – ngày 24/11/2017 này. Namecheap sẽ giảm giá tới 99% cho các dịch vụ bao gồm: Hosting, Domain, Chứng chỉ SSL, và dịch vụ Private Email. Namecheap cũng mới chỉ nhá hàng thông tin như sau:

  • Giảm giá 99% cho các loại tên miền
  • Giảm giá 91% cho các loại Hosting và Private Email
  • Giảm giá 90% cho dịch vụ SSL

Mọi năm Namecheap thường có khuyến mại chớp nhoáng theo giờ như: tên miền .COM .NET giá chỉ dưới 1$/năm, Shared Hosting giá chỉ 0.88$/năm.

Mình sẽ update thông tin mới nhất khi có cho các bạn có thể tiện theo dõi. Các bạn có mong chờ đợt giảm giá này của NameCheap chứ, hãy comment ở dưới cho mình biết nhé.

Bấm vào đây đến trang chủ Namecheap

 

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!