WordPress Hosting của Namecheap, 8.88$ cho năm đầu tiền

Mặc dù chỉ là phiên bản beta nhưng Managed WordPress Hosting của Namecheap có tên EasyWP, đã bắt đầu có thể sử dụng được dưới dạng Apps.

EasyWP của Namecheap giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần phải quan tâm đến Hosting, Sever hoặc PHP, điều bạn cần làm là thực hiện click chuột và trang web WordPress của bạn sẽ xuất hiện trong vòng chưa đầy 1 phút. Bảng điều khiển đơn giản sẽ giúp quản lý trang web dễ dàng với tất cả các tính năng: backup, upload SSLs Certificate…

Nhược điểm của EasyWP, đó là bạn chỉ có thể sử dụng tên miền tại Namecheap cho hosting này. Đồng nghĩa với việc Namecheap giới hạn số lượng khách hàng. Tính năng còn rất ít, thao tác vẫn còn khá chậm. Nói chung là vẫn chưa đáp ứng được kỳ vòng của người dùng WordPress

Theo quan điểm của tôi, Namecheap có thể muốn khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ của mình để có trải nghiệm và hỗ trợ tốt nhất. Sau đó, họ có thể đưa ra một phiên bản chính thức hoàn hảo hơn.

Nói về mảng Managed WordPress Hosting này chắc không ai qua mặt được Godaddy (Sau khi mua lại MediaTemple, công ty chuyên về dịch vụ WordPress). Giá rất rẻ mà chất lượng cũng rất tốt, khó công ty nào có thể cạnh tranh lại được.

Hy vong EasyWP sẽ được cải tiến nhiều hơn trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments