Đăng ký ngay tài khoản tại Alibaba Cloud, để nhận 300$ miễn phí

Sending
User Review
0 (0 votes)

Từ năm 2009 Alibaba đã bắt đầu kinh doanh mảng Cloud. Hiện nay Alibaba Cloud là nhà cung cấp Cloud đứng đầu tại Trung Quốc và đứng thứ 4 trên thế giới về mảng Web Hosting, Jack Ma có tham vọng lớn nhất đó là đánh bại Amazon trong cuộc chiến đám mây. Bạn sẽ nhận 300$ FREE Credit khi đăng ký tài khoản, để trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Với mục tiêu là đánh bại Amazon Web Service, nên số lượng dịch của Alibaba rất đa dạng, gần như AWS vậy. Với việc đăng ký sử dụng một số dịch vụ của AWS khó như hiện nay thì, việc sử dụng Alibaba Cloud là một giải pháp thay thế khá hay.

Vậy với sốtiền 300$ này bạn có thể làm được gì, nhấn vào link này để đăng ký nhận. Điền đầy đủ thông tin, thêm tài khoản thanh toán thẻ Visa/Mater Card hoặc PayPal để Verify. Và bạn sẽ nhận được 300$ miễn phí dùng trong 60 ngày.

Với 300$ Free credit này được chia làm 2 loại:

  • 25$ dành cho dịch vụ Elastic Computing ( VPS/Server)
  • 275$ còn lại dành cho các dịch vụ khác

Xem thông tin chi tiết các dịch khác tại đây.

Dịch vụ Elastic Computing cũng có 2 lựa chọn đó là Window Server và Linux Server.

Bạn có thể đăng ký sử dụng gói Starter Package với Linux Server (đây là gói rẻ nhất nhé ). Với thông số 1 Core/1GB/40GB Disk/2TB Data Transfer. Thế là quá đủ để các bạn học sử dụng WordPress. Một số gói khác mình thấy giá khá cao.

Khi sử dụng 300$ Free Trial, các bạn nhớ theo dõi tình trạng balance thường xuyên, kẻo bị mất thêm tiền vì tiêu xài hoang phí quá nhé. Thông tin cụ thể xem trong trang Biling.

Chúc các bạn đăng ký thành công và trải nghiệm các dịch vụ của Alibaba Cloud rồi comment ở dưới cho mình biết nhé.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!