Những Công ty Web Hosting Cung Cấp Tên Miền Miễn Phí

Có những lúc bạn muốn thực hiện một dự án liên quan đến website với chi phí nhỏ nhất.Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn nên mua một hosting với giá cả vừa phải chăng mà lại cung cấp phần mềm miễn phí để trang trải các khoản phí ban đầu của bạn. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn về những công ty như vậy. Bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm khoảng $ 10- $ 12 trong tổng hóa đơn của bạn và nhận được một tên miền miễn phí.

Những Công ty Web Hosting Cung Cấp Tên Miền Miễn Phí

Những công ty lưu trữ web này rất đáng tin cậy, giá cả thì phù hợp. Họ không chỉ trong cung cấp hosting chất lượng cao mà còn có thêm nhiều quà tặng hấp dẫn như phiếu giảm giá quảng cáo Facebook, phiếu giảm giá quảng cáo AdWords để giúp bạn trong lĩnh vực tiếp thị. Vì vậy, chúng ta hãy xem những công ty lưu trữ nào có những ưu đã đặc biệt đến vậy.

Danh sách các công ty Hosting với tên miền miễn phí:

1. Bluehost:

bluehost cung cấp tên miền miễn phí

Bluehost là công ty đầu tiên mà tôi giới thiệu cho bạn vì tôi cũng đang sử dụng nó cho các dự án WordPress, và nó đem lại hiệu quả rất cao trong việc lưu trữ các trang web WordPress. Không những thế, họ còn cung cấp tên miền miễn phí mà bạn có thể nhận được khi mua hosting, hoặc bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào sau khi mua hosting. Bên cạnh đó, họ còn tặng thêm các phiếu giảm giá AdWords và Facebook. Hãy nhớ rằng, tên miền miễn phí này có hiệu lực trong vòng 12, 24 hoặc thậm chí là 36 tháng.

Tổng số khuyến mại:

  • 1 tên miền miễn phí
  • 200 $ giảm giá quảng cáo

Bạn nên đọc hướng dẫn làm thế nào để tiết kiệm khi mua hoặc gia hạn tên miền , trong bài viết này tôi đã vạch ra tất cả các bước bạn cần phải làm theo để mua hosting và có được tên miền miễn phí.

2. Siteground – tên miền miễn phí trọn đời:

Siteground - tên miền miễn phí trọn đời

Ưu đãi này có vẻ rất khó tin, nhưng nó là sự thật. Siteground không chỉ cung cấp hosting chất lượng,mà bạn còn nhận được tên miền miễn phí trọn đời. Yêu cầu duy nhất là bạn cần giữ hosting với họ, và thực sự nó là một ưu đãi tuyệt vời. Giá của Siteground vô cùng hợp lý. Xét về tiêu chuẩn công nghiệp, hosting của họ là hoàn hảo. Nên nhớ, bạn cần phải chọn một tên miền tại thời điểm đăng ký mua hosting.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một hosting cho việc sử dụng lâu dài và muốn tiết kiệm tiền gia hạn tên miền, bạn nên lựa chọn cho Siteground.

3. Dreamhost:

Dreamhost cung cấp tên miền miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty lưu trữ web với mức giá tối thiểu, tôi có một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Diều Hâu giảm giá $50 khi sử dụng hosting 1 năm cho Dreamhost, và bạn chỉ phải trả $69/năm cho hosting với một tên miền miễn phí. Khi mua hosting, họ sẽ thêm thẻ tín dụng đăng ký tên miền. Bạn có thể sử dụng nó để gia hạn tên miền hiện tại của bạn hoặc mua một tên miền mới. Bạn còn yêu cầu nào hơn thế nữa?

Có rất nhiều công ty lưu trữ khác cung cấp các tên miền miễn phí với gói hosting của họ. Nhưng đây là những công ty lưu trữ mà tôi đã sử dụng và rất tin cậy.

Đôi khi, những người mới sử dụng sẽ bỏ lỡ một thỏa thuận tốt như vậy, và phải trả thêm tiền cho các tên miền. Đây có thể không phải là một tiết kiệm lớn cho những người khác, nhưng tôi không muốn bạn bỏ lỡ một khoản tiết kiệm thêm lên đến $11. Ngoài những trang web cung cấp tên miền miễn phí đó bạn cũng có thể tham khảo 5 trang web phổ biến để mua tên miền với giá rẻ.

Những điều quan trọng cần biết về dịch vụ miễn phí tên miền:

  • Nhiều công ty lưu trữ cho phép bạn tận dụng dịch vụ tên miền miễn phí tại thời điểm đăng ký. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra TOS (Term of Service hay điều khoản sử dụng)của họ.
  • Chỉ những tên miền chất lượng cao (.com, .net, .org, .info, vv ..) là được công nhận trong việc cung cấp tên miền miễn phí.
  • Nếu bạn vừa mua một hosting cung cấp tên miền miễn phí (Chẳng hạn như Bluehost, Dreamhost) và vẫn chưa tận dụng ưu đãi này, bạn nên làm điều đó ngay bây giờ.

Trên đây là một số công ty web hosting cung cấp tên miền miễn phí. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 4 nhà cung cấp hosting miễn phí cho người mới tìm hiểu wordpress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments