One.com Miễn Phí Hosting Năm Đầu Tiên

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng đó là sự thật. Với mức giá ban đầu là $1.89/tháng thì giờ đây One.com đã MIỄN PHÍ năm đầu tiên dành cho gói shared hosting starter với những tính năng đủ cho một blog đơn giản:

  • 15GB ổ cứng
  • 512MB RAM
  • 1 MySQL Database
  • 1 domain
  • Miễn phí tên miền

[eza_button url=”http://dieuhau.com/suggests/one-com/” target=”_blank” title=”one.com miễn phí hosting” class=”eza-btn btn-green”]Miễn phí hosting tại One.com[/eza_button]

Ngoài ra One.com còn giảm giá tới 50% cho nhưng gói sản phẩm khác. Với mức giá khá rẻ so với những nhà cung cấp khác nhưng One.com được đánh giá ở mức khá tốt, tính ổn định cao.

miễn phí hosting

Lưu ý: Tuy miễn phí hosting và tên miền trong năm đầu tiên nhưng bạn vẫn phải trả một khoản phí cài đặt là $13.50. Số tiền không quá nhiều để có thể sở hữu nhiều dịch vụ như vậy phải không nào?

Nếu bạn nào còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để đăng ký dịch vụ tại đây, hãy liên hệ với mình để được trợ giúp, hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé.

Hãy ấn vào nút subcribe ở gói dưới bên phải màn hình của bạn để nhận được những thông tin giảm giá, khuyến mãi mới nhất.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

3 Bình luận

    • Bạn đừng để email lộ thiên thế này nhé, không tốt cho bảo mật đâu. Có gì inbox hoặc email cho mình là được rồi.

      Chi phí làm website bao gồm hosting (bắt buộc), domain (bắt buộc), theme (tùy chọn) & plugin (tùy chọn). Tổng chi phí sẽ khoảng ~$100 / năm cho hosting & domain bạn nhé

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!