One.com Miễn Phí Hosting Năm Đầu Tiên

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng đó là sự thật. Với mức giá ban đầu là $1.89/tháng thì giờ đây One.com đã MIỄN PHÍ năm đầu tiên dành cho gói shared hosting starter với những tính năng đủ cho một blog đơn giản:

  • 15GB ổ cứng
  • 512MB RAM
  • 1 MySQL Database
  • 1 domain
  • Miễn phí tên miền

[eza_button url=”https://dieuhau.com/suggests/one-com/” target=”_blank” title=”one.com miễn phí hosting” class=”eza-btn btn-green”]Miễn phí hosting tại One.com[/eza_button]

Ngoài ra One.com còn giảm giá tới 50% cho nhưng gói sản phẩm khác. Với mức giá khá rẻ so với những nhà cung cấp khác nhưng One.com được đánh giá ở mức khá tốt, tính ổn định cao.

miễn phí hosting

Lưu ý: Tuy miễn phí hosting và tên miền trong năm đầu tiên nhưng bạn vẫn phải trả một khoản phí cài đặt là $13.50. Số tiền không quá nhiều để có thể sở hữu nhiều dịch vụ như vậy phải không nào?

Nếu bạn nào còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để đăng ký dịch vụ tại đây, hãy liên hệ với mình để được trợ giúp, hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé.

Hãy ấn vào nút subcribe ở gói dưới bên phải màn hình của bạn để nhận được những thông tin giảm giá, khuyến mãi mới nhất.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
3 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Yen
Yen
04/02/2017 5:36 chiều

Bạn có thể giúp mình được không? Mình đang cần làm web bán hàng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đọc qua thấy mua tên miền hosting ù ù cạc cạc. Email mình là [email protected]

Yen
Yen
Reply to  Yen
04/02/2017 5:37 chiều

Cho mình hỏi thêm mình cần làm web thì tốn những chi phí gì, có nhiều không. Nếu được bạn làm giúp mình nhé. Trả tiền thế nào vì mình thấy bạn ở Mỹ?

Pin It on Pinterest

Shares