Tìm hiểu về Optimized WordPress Hosting của Bluehost

Bạn đã quyết định tự tạo một blog WordPress hoặc một trang web nhưng không biết phải lựa chọn loại hosting nào? Dường như có vô hạn các loại hosting khác nhau cho nhà quản trị trang web. Tuy nhiên, các công ty cung cấp dịch vụ hosting là những người rất am hiểu WordPress và nhiều công ty đã bắt đầu tối ưu hóa các các dịch vụ hosting của họ đặc biệt là cho những người sử dụng WordPress. Bluehost là một trong những công ty đó. Họ giúp bạn có thể dễ dàng host và xây dựng một trang web WordPress trong tích tắc, và họ cung cấp tùy chọn có tên là: Optimized WordPress Hosting được tinh chỉnh đặc biệt cho người sử dụng WordPress.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Optimized WordPress Hosting thực sự có nghĩa là gì bằng cách xem xét các tính năng gì  làm nó trở nên đặc biệt của Bluehost.

Bluehost: Không còn lạ với lĩnh vực hosting cho WordPress

bluehosts-wordpress-endorsement

[mks_button size=”medium” title=”Đăng Ký” style=”squared” url=”https://dieuhau.com/suggests/bluehost/” target=”_blank” bg_color=”#2247d8″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Bluehost cung cấp một số sản phẩm hosting. Shared hosting thường là lựa chọn tốt nhất cho các trang web mới bắt đầu. Các tài khoản mới đi kèm với một tên miền miễn phí cho 12 tháng, một bảng điều khiển nâng cao, và giá cả khởi điểm từ 3,49$ mỗi tháng cho năm đầu tiên (nếu bạn sử dụng link của chúng tôi ở trên). Với gói Basic, bạn có thể host một tên miền và cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột, hoặc lựa chọn việc sử dụng công cụ xây dựng website của Bluehost.

Nếu bạn sở hữu nhiều trang web, thì gói Plus host mười trang web với mức giá là 10,99$ mỗi tháng (hoặc  5.95$ mỗi tháng khi có khuyến mại), và bạn có thể host một số lượng không giới hạn các trang web với các gói Bussiness Pro của Bluehost với mức giá 23,99$ mỗi tháng (13.95$ mỗi tháng khí có khuyến mại).

Mỗi gói hosting bao gồm một số lượng có hạn các tài khoản email, ngoại trừ các gói chuyên nghiệp cung cấp một số lượng không giới hạn các tài khoản email. Cuối cùng, với mức phí và cấu trúc tính năng hơi khác nhau, bạn có thể kiểm nghiệm giải pháp cloud hosting của Bluehost.

Ngoài những các gói dịch vụ tiêu chuẩn của họ, Bluehost còn tăng cường phát triển dịch vụ và công nghệ của riêng họ với sản phẩm chuyên biệt hóa của họ như Optimized WordPress Hosting .

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn …

Tìm hiểu về Optimized WordPress Hosting của Bluehost

bluehost-optimized-hosting-for-wordpress

[mks_button size=”medium” title=”Đăng Ký” style=”squared” url=”https://dieuhau.com/suggests/bluehost/” target=”_blank” txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Sau khi tìm hiểu trang giới thiệu sản phẩm của Bluehost về Optimized hosting for WordPress, một trong những điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là nó có mức giá cao hơn. Ví dụ, gói ít tốn kém nhất là 24,99$ mỗi tháng (tháng đầu tiên được khuyến mại với giá còn 12,49$). Nhưng với gói này, bạn có thể lưu trữ lên đến năm trang web. Gói này cũng bao gồm 30GB bộ nhớ, 2 GB RAM, hỗ trợ khách hàng 24/7, một cPanel được nâng cấp, bảo mật SiteLock, và có thể xử lý lên đến một triệu người truy cập mỗi tháng.

Rất nhiều tính năng bổ sung bao gồm trên trang đích của họ, nhưng tôi đã không rõ ràng về làm thế nào các tính năng này xứng đáng với một chi phí cao hơn. Vì vậy, tôi gọi đến dịch vụ khách hàng để hỏi, “Hosting của Bluehost chính xác là tối ưu hóa cái gì cho WordPress? Điều gì làm cho nó trở nên khác biết? ”

Trước sự ngạc nhiên của tôi, một trong những nhân viên bán hàng của Bluehost (Matt) đã có câu một trả lời chính xác.

Tối ưu hóa cấp server

bluehost-dedicated-servers-wordpress-hosting

[mks_button size=”medium” title=”Đăng Ký” style=”squared” url=”https://www.bluehost.com/track/ezamedia/” target=”_blank” txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Phương pháp chính Bluehost tối ưu hóa các gói hosting WordPress là bằng cách gán cho mỗi tài khoản với một server riêng – tài nguyên web của bạn là của một mình bạn không giống như các gói shared hosting. Một lý do tại sao tùy chọn hosting khác ít tốn kém hơn là vì có tới hàng ngàn trang web được quản lí bởi WordPress đều cùng chia sẻ trên một server. Nhưng cấu trúc của nền tảng máy chủ Bluehost có nghĩa là trang web của bạn có RAM, CPU, và các trình quản lý (PHP-FPM) của riêng bạn. Bởi vì điều này, Bluehost gợi ý rằng trang web của bạn sẽ ít gặp phải hoặc không có thời gian chết (down time), và sẽ thực hiện với tốc độ cao hơn cho các khách truy cập trang của bạn.

Bằng điều khiển cPanel được tăng cường

Nhiều công ty hosting sử dụng cPanel làm bảng điều khiển cho bạn. cPanel là chính là nơi quản lý dữ liệu của website. Bluehost đã đi một bước xa hơn bằng cách tùy chỉnh cPanel để cung cấp một trải nghiệm hiệu quả và thân thiện hơn.

Ví dụ, bạn có thể cài đặt WordPress trong một cú nhấp chuột và bạn có thể dễ dàng mua và cài đặt các theme cao cấp thông qua MOJO Marketplace, nó được tích hợp vào customized cPanel của Bluehost. cPanel của họ cũng đã được thiết kế để hoạt động tốt trên một máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Và mặc dù nó có thể thuận tiện đối với một số điểm, chúng tôi khuyên bạn nên vô hiệu hóa plugin Mojo Market như là một trong những bước đầu tiên khi thiết lập trang web của bạn với Bluehost. Nhiều người trong số các khách hàng của chúng tôi sử dụng các theme cao cấp của chúng tôi đã báo cáo các vấn đề, lỗi và tốc độ chậm khi sử dụng nó và có rất nhiều theme lớn khác để lựa chọn trên các trang web (bao gồm các WordPress theme cao cấp chúng tôi) ngoài thị trường.

Hỗ trợ được đào tạo một cách chuyên nghiệp

wordpress-trained-expert-support

[mks_button size=”medium” title=”Đăng Ký” style=”squared” url=”https://dieuhau.com/suggests/bluehost/” target=”_blank” txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Tất cả các kỹ thuật viên trên đường dây trợ giúp của Bluehost được huấn luyện cách am hiểu về WordPress và giúp bạn xây dựng một trang web. Vì vậy, cho dù bạn đăng ký Optimized WordPress Hosting của họ hay không, thì các hỗ trợ viễn vẫn sẵn sằng giúp đỡ cho bạn. Trong thực tế, Bluehost là một trong những nhà cung cấp hosting tốt nhất và các kĩ thuật viên của họ được đào tạo rất tốt, WordPress đã khuyến khích sử dụng công ty hosting này trong mười năm qua.

Sự hỗ trợ khác biệt với các tùy chọn tối ưu hóa hosting ( optimized hosting) là các kỹ thuật viên chăm sóc khách hàng đều phải trải qua khóa đào tạo cao cấp với nhiều nhà phát triển WordPress lớn.

Điều này đã đạt đến một trình độ khác của việc hỗ trợ đó là tùy theo nhu cầu của bạn trong bất kì trường hợp khó khăn nào bạn có thể gặp phải khi gọi điện. Các khách hàng của Optimized WordPress Hosting thường trải qua một thời gian chờ đợi ngắn hơn khi họ gọi điện để nhận được hỗ trợ công nghệ. Đôi khi còn không phải chờ đợi. (Với vị trí như một người dùng, tôi cũng gọi đến bộ phận hỗ trợ và cuộc gọi của tôi đã được trả lời chỉ trong vòng vài giây.)

Bảo mật SiteLock

bluehost-partners-with-sitelock-web-security

Các hacker là con người và họ rất thích tấn công vào những trang WordPress, đặc biệt là các trang web nhỏ, nó dường như là một thử thách đối với họ. Tôi đã có một số trang web WordPress bị hack, cho đến khi tôi học được cách làm thế nào để bảo vệ chúng đúng cách. Vì vậy, bạn nên cài SiteLock Security sau khi cài đặt xong trang web của mình đó là một bước quan trọng mà bạn phải nhớ. SiteLock dựng lên một bức tường lửa và quét các phần mềm độc hại cho trang web của bạn hàng ngày mà không làm giảm tốc độ của trang. Ngoài ra hãy đọc bài viết này để biết thêm cách bảo về website của mình 7 Mẹo Bảo Mật WordPress Cần Thiết Cho Bạn

Kết luận

Có rất nhiều nhà cung cấp Web hosting trên thị trường và Bluehost là một trong những provider đáng cân nhắc. Ngoài cải tiến về diện mạo và cảm nhận, Bluehost còn cung cấp những tính năng tối ưu dàng riêng WordPress và tài trợ cho các sự kiện WordCamp để giúp hiểu biết thêm về WordPress. Điều này cho thấy rằng ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến WordPress, Bluehost còn cam kết mở rộng kiến thức của mình về chủ đề này.

Nhìn qua danh sách các tính năng và so sánh nó với nhu cầu host web WordPress của bạn để xác định xem Bluehost Optimized WordPress Hosting liệu có phải là một lựa chọn phù hợp cho bạn không. Có vẻ như họ đã thực hiện một số cải thiển về visual, textsual và dịch vụ kể từ khi một trong những đánh giá của họ từ năm 2013, nhưng cũng có các ý kiến khác. Tốt nhất là bạn đọc qua các thông tin tìm được ở đây và trên Bluehost.com, sau đó gọi cho họ nếu bạn có thêm câu hỏi.

Các nhân viên bán hàng nói chuyện với tôi và đã giải thích sự khác biệt giữa dịch vụ Optimized WordPress của họ và các tùy chọn managed WordPress hosting khác mà không bị sales-y(mua dịch vụ đó). Vì vậy hãy tự tin và gọi hỏi những câu hỏi mà bạn chưa rõ ràng mà không bắt buộc phải mua. Bạn cũng có thể liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật về các câu hỏi chi tiết hơn về bộ nhớ RAM, hiệu suất máy chủ, và các khía cạnh kỹ thuật khác ảnh hưởng đến nhu cầu trang web của bạn.

Bấm vào nút dưới đây để đăng ký dịch vụ hosting của Bluehost với giá ưu đãi nhé.

[mks_button size=”medium” title=”Đăng Ký” style=”squared” url=”https://dieuhau.com/suggests/bluehost/” target=”_blank” txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments