10 Plugin Và Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing Tốt Nhất Cho WordPress

Bạn có phải là một affiliate marketer? Bạn đang tìm kiếm các công cụ hỗ trợ affiliate marketing tốt nhất cho WordPress? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 10 plugin affiliate marketing tốt nhất cho WordPress để giúp bạn tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền.

affiliatemarketing

1. ThirstyAffiliates

Plugin Và Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing Tốt Nhất Cho WordPress

ThirstyAffiliates là một công cụ quản lý link affiliate tốt nhất cho những người sử dụng WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các link affiliate trong blog WordPress. Bạn có thể nhanh chóng chèn các link vào các bài viết, ẩn link, tự động chèn link và thậm chí xem từng link đang hoạt động như thế nào trên trang web.

Bạn cũng có thể sắp xếp các link vào các category, nơi cung cấp một cách đơn giản để tổ các mạng lưới affiliate.

2. Adsanity

Plugin Và Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing Tốt Nhất Cho WordPress

Adsanity là một plugin quản lý quảng cáo cho WordPress. Đối với các affiliate marketer thì plugin này cung cấp một cách dễ dàng hơn để chèn các biểu ngữ, trong các post graphic, video và các nguồn khác. Nó cũng cho phép bạn quản lý các quảng cáo và các affiliate campaign trong bảng điều khiển WordPress.

Bạn thậm chí có thể lên kế hoạch về thời gian bạn muốn hiển thị một quảng cáo hoặc một biểu ngữ. Adsanity cũng cung cấp cho bạn các báo cáo hoạt động, nơi bạn có thể nhìn thấy mỗi đơn vị hoạt động như thế nào trên trang web. Để được hướng dẫn chi tiết hơn xem hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để quản lý quảng cáo trong WordPress với Adsanity plugin.

3. Constant Contact

Plugin Và Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing Tốt Nhất Cho WordPress

Hơn 75% khách đến với blog ngày hôm nay có lẽ sẽ không bao giờ quay trở lại nữa. Đây là lý do tại sao bạn cần phải chuyển đổi họ thành những người đăng kí qua email.

Tất cả các online marketer thành công đều sẽ chỉ cho bạn hãy bắt đầu xây dựng danh sách email ngay lập tức. Chúng tôi tin rằng Constant Contact là dịch vụ email thân thiện với người mới bắt đầu nhất hiện có. Bạn có thể đăng ký miễn phí và bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn.

4. OptinMonster – công cụ hỗ trợ affiliate marketing hàng đầu

Plugin Và Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing Tốt Nhất Cho WordPress

Xây dựng một danh sách email đòi hỏi bạn phải đặt các mẫu đăng ký email vào đúng địa điểm. OptinMonster là công cụ lead generation tốt nhất trên thị trường để làm điều đó.

Bạn có thể thêm các lightbox popup, slide trong các mẫu đăng kí, các mẫu sidebar, sau khi đăng các mẫu đăng ký, các floating bar, và hơn thế nữa. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các optin form đang hoạt động như thế nào trên trang web. Bạn có thể thực hiện các split test và tăng tỷ lệ đăng ký bằng email.

5. Google Analytics

Plugin Và Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing Tốt Nhất Cho WordPress

Google Analytics là công cụ phân tích mạnh mẽ nhất có sẵn và miễn phí. Hầu hết các blogger sử dụng nó chỉ để xem có bao nhiêu người truy cập trang web của họ. Tuy nhiên, nó có thể rất mạnh mẽ.

Bạn có thể chạy các split test, track link, track conversion, mục tiêu và có được những hiểu biết thực sự về cách người dùng tương tác với trang web của bạn..

Các lựa chọn khác: 7 công cụ phân tích tốt nhất cho người sử dụng WordPress

6. Amazon Product in a Post Plugin

Plugin Và Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing Tốt Nhất Cho WordPress

Plugin miễn phí nổi tiếng này là dành cho các Amazon affiliate. Amazon là trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới với hàng ngàn sản phẩm để lựa chọn. Plugin này cho phép bạn dễ dàng thêm các sản phẩm của Amazon vào các bài viết trên blog. Nó rất hoàn hảo với các blogger, những người không thích các banner của Amazon và các widget layouts. Bạn sẽ cần một mã khóa Amazon API cùng với Amazon associates id để sử dụng các plugin.

7. WP RSS Aggregator

Plugin Và Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing Tốt Nhất Cho WordPress

WP RSS Aggregator là một plugin lý tưởng để lấy nội dung từ các mạng lưới affiliate vào trang web WordPress. Với add-ons mạnh mẽ của nó, thậm chí bạn có thể thiết lập tự động các blog với các mạng lưới affiliate của bạn. Plugin này sẽ tự động mang về các sản phẩm rồi đăng vào blog WordPress. Kết hợp điều này với nội dung ban đầu của riêng bạn, và bạn có thể dễ dàng tăng kiếm tiền.

8. Google Webmaster Tools:

Plugin Và Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing Tốt Nhất Cho WordPress

Các công cụ tìm kiếm là nguồn traffic quan trọng nhất với hầu hết các blog. Một điều rất quan trọng là bạn biết các công cụ tìm kiếm coi website của bạn như thế nào.

Google Webmaster Tools cho phép bạn làm điều đó. Bạn có thể thấy tần suất trang web được crawl, cách các trang được index, và những từ khóa nào đang hoạt động tốt nhất trên trang web của bạn. Google Webmaster Tools cũng sẽ cho bạn biết nếu có trục trặc gì đó với trang web và bạn có thể khắc phục điều đó ngay lập tức.

9. SEMRush

Plugin Và Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing Tốt Nhất Cho WordPress

Affiliate marketing là một ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao ngay cả khi bạn quyết định làm việc trong một ngách rất cụ thể. SEMRush cho phép bạn nhìn đối thủ cạnh tranh của bạn hoạt động như thế nào, những gì từ khóa nào đang được họ sử dụng, và những từ khóa đó hoạt động như thế nào. Nó là một công cụ SEO phải có cho bất kỳ affiliate marketer nào. Xem danh sách của chúng tôi về 9 plugin và công cụ SEO cho WordPress tốt nhất.

10. Rel NoFollow Checkbox

Khi bạn liên kết đến một trang web bên ngoài nghĩa là bạn đang cho họ link juice. Thêm thẻ nofollow cho các công cụ tìm kiếm rằng họ không nên chuyển tiếp link juice vào các liên kết bên ngoài đó. Rel NoFollow Checkbox giải quyết vấn đề này bằng cách thêm một nofollow checkbox vào trong phần chèn link. Để được hướng dẫn nhiều hơn xem hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để thêm một nofollow checkbox vào phần chèn link trong WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tìm thấy các plugin và công cụ hỗ trợ affiliate marketing tốt nhất cho WordPress. Tham khảo thêm bài viết 7 dịch vụ email marketing hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments