Những Email Marketing plugin hữu ích nên có trong WordPress

Marketing Online có mặt ở rất nhiều nơi như tiếp thị truyền thông, SEO, quảng cáo trả tiền vv, nhưng email marketing vẫn được cho là phương thức tốt nhất vì nó trực tiếp tiếp cận mọi người qua mail. Có một danh sách email theo lĩnh vực luôn luôn quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Bước đầu tiên để bắt đầu với tiếp thị e-mail là xây dựng danh sách email và điều này có thể được thực hiện bằng nhiều cách: hiện thị đăng ký email bằng một cửa sổ pop-up, cung cấp một cái gì đó miễn phí và …. Có rất nhiều cách và để tích hợp tất cả các phương pháp này trong blog, với rất nhiều email marketing plugin WordPress có sẵn. Nếu bạn chưa biết cách để có được email của người dùng hãy đọc bài 6 WordPress plugin thu thập email người dùng để hiểu rõ hơn nhé.

Bây giờ, ý tưởng là có được những người theo dõi bạn và một trong những cách đó là khi bạn tặng người dùng một cái gì đó hữu ích, nhưng bạn cũng nên cung cấp cho họ đủ tùy chọn để đăng ký. Ở đây tôi đang nói về vài plugins nhưng tôi rất khuyên bạn nên thử Thank me LaterNewsletter sign-up. Cái đầu tiên sẽ giúp bạn gửi email thông báo cho người sử dụng WordPress (những người bình luận) dưới hình thức một email cảm ơn và cái sau sẽ giúp bạn gia tăng lượng người đăng ký.

Nhưng, làm thế nào để có được những địa chỉ email cho lĩnh vực của bạn? Nếu bạn là một người sử dụng WordPress công việc sẽ rất đơn giản. Ở đây tôi liệt kê một số wordpress plugin cơ bản để giúp bạn bắt đầu chiến dịch email marketing khi bắt đầu thiế kế website bằng WordPress.

5 Email marketing plugin

1. Thank ME Later

Thank ME Later

Nếu bạn là một blogger, đã bao nhiêu lần bạn bình luận trên một blog và không bao giờ quay lại ghé thăm nó nữa? Email là một ý tưởng tốt để nhắc nhở độc giả đăng ký theo dõi blog bằng các lựa chọn khác nhau. Thank ME later là một trong những plugin được đề xuất nhiều nhất trong danh sách các email marketing plugin WordPress hữu ích này, sẽ giúp bạn gửi email cảm ơn tới người bình luận ở blog hay website đó. Mẫu email bạn có thể hoàn toàn tùy biến theo ý thích. Khi cài đặt plugin, bạn có một tùy chọn để gửi thư cảm ơn đến tất cả những người bình luận trước đó. Bạn có thể cung cấp một số thứ miễn phí tới người bình luận để đổi lấy email đăng ký hoặc bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về blog của mình và cung cấp các tùy chọn để đăng ký. Đừng cài đặt plugin mà nó gửi quá nhiều thông báo email.

2. Newsletter Sign-Up

Newsletter Sign-Up

Chuyển đổi người bình luận thành một độc giả thường xuyên dễ hơn. Mặc dù, quy tắc vàng của bất kỳ chuyển đổi nào là kêu gọi hành động (Call to Action). Newsletter Signup plugin là một trong những plugin đăng ký email rất hữu ích. Plugin sẽ thêm một checkbox vào mẫu bình luận và mẫu đăng ký. Vì vậy, bất cứ khi nào một người dùng đăng ký sử dụng hoặc nhận xét trên blog, họ có thể đánh dấu và đăng ký nhận bản tin của blog. Plugin này có thể dễ dàng tích hợp với tất cả các loại dịch vụ email marketing chẳng hạn như Mail chimp, YMLP, Aweber, iContact và các dịch vụ khác. Tính năng này mặc định có sẵn trên các trang web WordPress.com và đã được chứng minh là rất hữu ích để tăng tỷ lệ đăng ký.

3. AutoChimp

Mail chimp là một trong những email marketing plugin thay thế Aweber tốt nhất, chủ yếu được sử dụng bởi các nhà tiếp thị trực tuyến. Autochimp sẽ giúp giữ người dùng website và danh sách email MailChimp đồng bộ và tạo các chiến dịch từ bài viết. Autochimp sẽ giúp bạn quản lý hầu hết các phần điều khiển MailChimp từ WordPress Dashboard. Phần dễ nhất là tạo chiến dịch từ bài viết, điều này rất tiết kiệm thời gian cho nhiều người bận rộn. Bạn cần có một tài khoản mail chimp để sử dụng plugin này trong blog.

4. WP Better Emails

WP Better Emails

Plugin WP WordPress Better tùy biến các mẫu email (mật khẩu bị mất, các thông báo, khách đăng ký vv) đến từ một blog WordPress với các mẫu HTML đẹp mắt. Bạn có thể tùy biến giao diện bằng cách tạo một mẫu email bản tin dựa trên thiết kế blog để tạo ấn tượng thương hiệu doanh nghiệp và khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

5. Export Emails

Blog là nơi tốt nhất để thu thập email để bắt đầu một chiến dịch tiếp thị email vì bạn dễ dàng trích xuất địa chỉ mail của những người quan tâm trong niche của bạn. Plugin này cho phép sao lưu và xuất tất cả các địa chỉ email của những người bình luận đã để lại trong blog vì vậy đây là một lợi thế tuyệt vời để thu thập tất cả địa chỉ và lưu lại để liên lạc với họ trong tương lai.

Hy vọng bạn thích bài viết này, nếu bạn biết nhiều hơn về các plugin WordPress liên quan đến email marketing, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các plugin hữu ích, hãy đăng ký theo dõi chúng tôi để nhận những thông tin hữu ích nhất khi thiết kế website bằng WordPress. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ quan tâm đến cách thêm Email Opt-in Forms vào WordPress một cách dễ dàng với Bloom Plugin.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments