Thuật Ngữ: Press this

Press this là gì?

Press this là một bookmarklet trình duyệt đặc biệt mà có thể được kéo và thả vào thanh bookmark của trình duyệt. Khi truy cập vào một trang web thú vị, người dùng có thể nhấp vào bookmarklet trong thanh bookmark của trình duyệt của họ để nhanh chóng gửi một liên kết và bình luận của họ về các trang mà họ đã ghé thăm.

Để thêm bookmarklet Press this vào trình duyệt của bạn, bạn cần phải đi đến Tools »Available trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Từ đây bạn có thể kéo và thả các nút Press this vào thanh công cụ của trình duyệt của bạn. Bookmarklet này là cụ thể để bất cứ blog nào bạn cài đặt nó. Nếu bạn có nhiều blog WordPress và bạn muốn có một bookmarklet Press this cho mỗi trang thì bạn sẽ phải lặp lại bước này cho tất cả các blog của bạn. Bạn sẽ có thể đổi tên nút Press this khi nó đang ở trong trình duyệt của bạn để phân biệt giữa các blog của bạn.

Một khi bạn đã cài đặt bookmarklet Press this, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào trang web WordPress của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập bạn sẽ nhận được cơ hội đó trong giây lát. Bây giờ, nếu bạn đang ở trên một trang web mà bạn muốn “Press”, bạn có thể chỉ đơn giản là đánh dấu bất cứ văn bản mà bạn muốn bao gồm trong bài viết của bạn. Một khi bạn chọn “Press this”, một hộp New post đơn giản sẽ apear với tiêu đề được thiết lập để bất cứ trang web mà bạn đang truy cập và các nội dung mà bạn đánh dấu.
Các hình ảnh có thể được bổ sung từ các trang web bằng cách sử dụng nút “Add Media”. Một attribution link cũng được tự động thêm vào cuối bài viết của bạn.

Chia sẻ lên: