Ramnobe mở thêm dịch vụ Shared Hosting, giảm giá 25% trọn đời

Ramnode từ trước đến nay luôn nổi tiếng với dịch vụ VPS, Server, giờ đây đã lấn sân sang mảng Shared Hosting

Do còn mới đi vào hoạt động nên mới chỉ có 2 plan duy nhất  là Shared Hosting và Reseller Hosting, giá khá cao so với mặt bằng trung từ 7$/tháng.

PlanDomainsDatabasesSSLStorageBandwidthGiảm giá còn
SharedUnlimitedUnlimitedUnlimited15GBUnlimited5.25$/tháng
ResellerUnlimitedUnlimitedUnlimited100GB Unlimited10.5%/tháng

Gói Reseller thi bạn có thể chia nhỏ ra thành nhiều account và bán lại cho khách hàng.

Hosting sử dụng Cpanel để quản lý, Ở cứng dung RAID 10 SSD nên dung lượng các bạn thấy khá ít, các bạn có thể mua thêm nhưng chi phí khá cao 3$/1GB/tháng. Theo mình thì với thông số trên dịch vụ của Ramnode cũng chưa có gì nổi bật so với các nhà cung cấp khác mà giá lại cao.

Khi đăng ký có thể lựa chọn 2 location là Alanta (US) và Nertherlands (EU), nhưng tốc độ về Việt Nam sẽ không tốt như location tại Singapore, Hong Kong, Japan. Tốt nhất là các có website traffic chủ yếu đến từ trong nước thì nên dung Hawk HostStable Host ngon hơn rất nhiều.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới lần này thì Ramnobe cũng có tung coupon giảm giá 25% dịch vụ trọn đời. Giá sau khi giảm giá sẽ như ở bảng trên.

Bấm vào nút dưới để nhận coupon

Coupon giảm giá 25% trọn đời

***Chưa biết hạn của coupon này đến khi nào

Dịch vụ VPS/Server của Ramnobe có giá khá ngon, đặc biệt là OpenVZ rất phù hợp để chạy site nhỏ. Nếu bạn nào chưa biết có thể đăng ký dùng thử nhé.

Ramnode cũng đang triển khai hệ thống thanh toán trả tiền theo giờ tương tự như VultrLinodeDigitalOcean, chắc đâu đó một vài tuần nữa sẽ chính thức đưa vào sử dụng. Mình sẽ update nếu có giảm giá ngon cho mọi người

Truy cập vào Ramnode tại đây.

7
Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
1 Chủ đề bình luận
6 Trả lời chủ đề
1 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Bình luận nóng nhất
2 Tác giả
Văn LuậnDuy Anh Tác giả bình luận gần đây

  Đăng ký  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Văn Luận
Đọc giả

Giá chát quá bạn ạ

Pin It on Pinterest

Shares