Ramnobe mở thêm dịch vụ Shared Hosting, giảm giá 25% trọn đời

Ramnode từ trước đến nay luôn nổi tiếng với dịch vụ VPS, Server, giờ đây đã lấn sân sang mảng Shared Hosting

Do còn mới đi vào hoạt động nên mới chỉ có 2 plan duy nhất  là Shared Hosting và Reseller Hosting, giá khá cao so với mặt bằng trung từ 7$/tháng.

Plan Domains Databases SSL Storage Bandwidth Giảm giá còn
Shared Unlimited Unlimited Unlimited 15GB Unlimited 5.25$/tháng
Reseller Unlimited Unlimited Unlimited 100GB  Unlimited 10.5%/tháng

Gói Reseller thi bạn có thể chia nhỏ ra thành nhiều account và bán lại cho khách hàng.

Hosting sử dụng Cpanel để quản lý, Ở cứng dung RAID 10 SSD nên dung lượng các bạn thấy khá ít, các bạn có thể mua thêm nhưng chi phí khá cao 3$/1GB/tháng. Theo mình thì với thông số trên dịch vụ của Ramnode cũng chưa có gì nổi bật so với các nhà cung cấp khác mà giá lại cao.

Khi đăng ký có thể lựa chọn 2 location là Alanta (US) và Nertherlands (EU), nhưng tốc độ về Việt Nam sẽ không tốt như location tại Singapore, Hong Kong, Japan. Tốt nhất là các có website traffic chủ yếu đến từ trong nước thì nên dung Hawk HostStable Host ngon hơn rất nhiều.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới lần này thì Ramnobe cũng có tung coupon giảm giá 25% dịch vụ trọn đời. Giá sau khi giảm giá sẽ như ở bảng trên.

Bấm vào nút dưới để nhận coupon

Coupon giảm giá 25% trọn đời

***Chưa biết hạn của coupon này đến khi nào

Dịch vụ VPS/Server của Ramnobe có giá khá ngon, đặc biệt là OpenVZ rất phù hợp để chạy site nhỏ. Nếu bạn nào chưa biết có thể đăng ký dùng thử nhé.

Ramnode cũng đang triển khai hệ thống thanh toán trả tiền theo giờ tương tự như VultrLinodeDigitalOcean, chắc đâu đó một vài tuần nữa sẽ chính thức đưa vào sử dụng. Mình sẽ update nếu có giảm giá ngon cho mọi người

Truy cập vào Ramnode tại đây.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

7 Bình luận

Ý kiến cá nhân của bạn

bộ công cụ Wordpress hữu ích dành cho mọi website

Bộ công cụ hữu ích dành cho mọi website Wordpress

Bao gồm theme & plugin tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất!

Xin vui lòng kiểm tra email để xác thực tài khoản!