[RamNode] Giảm giá 50% cho tất cả các dịch vụ VPS

Không chịu thua kém Linode và Vultr, hôm nay RamNode đã chính thức “phản pháo” bằng việc cung cấp dịch vụ mới Virtual Dedicated Server (VDS) và giảm giá 50% cho KVM SSD.

Ramnode VPS

Ramnode là dịch vụ VPS chất lượng cao và cực kỳ ổn định. Lần giảm giá thành này nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường VPS.

Virtual Dedicated Server (VSD)

RamNode tung ra thị trường sản phẩm mới Virtual Dedicated Server. Người dùng được sử dụng dedicated CPU – được đánh giá một trong những server có tốc độ khủng nhất hiện nay (Intel E3 CPUs – 3.3GHz+ per core).

RamNode cho phép dùng thử 3 ngày và hoàn tiền nếu không hài lòng. Do lượng server hạn chế nên hiện tại bạn chỉ có thể chọn 4 vị trí ở US là NYC / ATL / SEA / LA.

Mức giá hiện tại khá phải chăng và rẻ hơn một số nhà cung cấp khác. Nhanh tay đăng ký tại đây

SKVMS –  giảm giá 50%

Nhằm giành lại thị phần từ 2 nhà cung cấp Linode và Vultr. RamNode đã giảm giá 50% cho tất cả  dịch vụ KVM SSD VPS của mình.

Chỉ với $5/tháng bạn sẽ sở hữu VPS 1GB RAM / 20GB SSD / 2000GB bandwidth. Áp dụng với cả những khách hàng cũ – bạn chỉ cần gửi yêu cầu sẽ được nâng cấp.

SVZS – gấp đôi RAM

Hệ thống OpenVZ SSD VPS cũng được RamNode nâng cấp gấp đôi RAM so với trước đây. Cụ thể VPS 2GB RAM / 60GB SSD hiện tại chỉ có mức giá là $7/tháng. Những khách hàng cũ sẽ được tự động nâng cấp mà không cần phải làm gì.

DDoS-Filtered IPs

Dịch vụ DDoS-Filtered IPs bây giờ chỉ còn $3/tháng. Những khách hàng cũ đã được tính với mức giá mới.

Ngoài ra

RamNode quyết định loại bỏ SSD-cached KVM (CKVM) và tạm dừng SSD-caching trên OpenVZ (CVZ). Với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ CKVM thì vẫn sử dụng bình thường.

Vì lý do SSD liên tục gặp lỗi nên RamNode phải tạm dừng để bảo trì nên những ai đang sử dụng dịch vụ CVZ sẽ gặp một số trục trặc với tốc độ của server vì không có caching.

Trong thời gian tới, RamNode sẽ tiếp tục ra mắt thị trường dịch vụ OpenStack. Người dùng được hứa hẹn sử dụng bản beta trong thời gian ngắn nhất.

Truy cập RamNode ngay nhận được ưu đãi vô cùng lớn này.

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Pin It on Pinterest

Shares