Thuật Ngữ: Responsive Theme

Responsive Theme là gì?

Responsive Theme đi theo các phương pháp thiết kế responsive web nhằm tạo ra những trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tối ưu trên các thiết bị khác nhau và các độ phân giải màn hình bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng như iPad, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác. Một responsive theme WordPress điều chỉnh trơn tru bố cục của nó dựa trên kích thước màn hình và độ phân giải.

Responsive Theme cung cấp khả năng đọc tốt hơn và khả năng sử dụng trên màn hình nhỏ hơn như điện thoại thông minh. Nó cũng ngăn cản bạn khỏi việc tạo ra một phiên bản di động thiết bị cụ thể . Trước khi có các responsive theme, các trang web sẽ phải tạo ra các phiên bản di động khác nhau cho mỗi nền tảng như iPhone, Android, vv thiết kế đáp ứng cho phép một trang web duy nhất có thể xem trên các thiết bị khác nhau mà không cần phải tới các theme hay plugin bổ sung.

Ngày càng có nhiều người đang truy cập internet thông qua máy tính bảng và điện thoại thông minh. Đây là lý do tại sao chúng ta đang thấy một sự gia tăng về số lượng các responsive theme đang được tạo ra bởi các công ty theme WordPress. Nếu một tỷ lệ lớn người truy cập trang web của bạn đang truy cập trang web của bạn sử dụng một thiết bị di động, thì bạn nên nghiêm túc xem xét cung cấp một phiên bản di động hoặc chuyển sang một dung responsive theme.

Có một theme trong kho WordPress mà được gọi là “Responsive” Tuy nhiên đó không phải là responsive theme duy nhất có sẵn. Vì vậy, đừng nhầm lẫn. Có tới hàng tấn các theme có sẵn.

Chia sẻ lên: