Đánh Giá iPage Hosting: Dịch vụ Hosting rẻ nhất

Hôm nay, tôi cung cấp một đánh giá của người dùng thông qua các trải nghiệm thực tế (User Experience UX) của trang web iPage Hosting, được biết đến như một trang web hosting trực tuyến chuyên nghiệp. Sau khi nghiên cứu và sử dụng các loại hosting trong một thời gian, chúng tôi quyết định làm bài đánh giá về iPage để mọi người có thể nắm được thông tin về nhà cung cấp này. Chúng ta hãy nhìn vào những điểm nổi bật của iPage Hosting

ipg-affiliate-heroTheo các độc giả khác nhau, cách thích hợp nhất để đánh giá chất lượng của một trang web là để kiểm tra xem một người truy cập ngay lập tức có thể biết các trang web cung cấp những gì và họ có thể thu thập những thông tin nào trên trang web.

Đơn giản khi bạn đến trang chủ iPage Hosting, ngay lập tức trang web sẽ cho bạn thấy iPage cung cấp web hosting và các dịch vụ trực tuyến khác như thị wordpress hay thị trường domains. Khẩu hiệu của trang web được đặt trên đầu trang, khẳng định độ tin cậy của iPage: “Web hosting leader” và cung cấp số lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ iPage Hosting. Để sử dụng free domain bạn có thể tham khảo bài viết: Những công ty web hosting cung cấp tên miền miễn phí. Hoặc bạn có thể mua tên miền với giá ưu đãi tại 1and1 nhé.

Dịch vụ

Như đã đề cập ở trên, iPage cung cấp dịch vụ trực tuyến khác nhau như web hosting, WordPress hosting và các domain. Do đó, người dùng có thể dễ dàng chọn một mục phù hợp với nhu cầu của họ. Ví dụ, các nhà phát triển trang web mới có thể lựa chọn một item rất cơ bản, cung cấp đủ các chức năng cho họ để xây dựng một trang đơn giản. Trong khi các nhà phát triển web chuyên nghiệp có thể lựa chọn gói nâng cao cho phép họ để thao tác các hoạt động phức tạp như thiết lập tên miền, hoặc tối ưu hóa cấu hình và tùy chỉnh cơ sở dữ liệu

Có ba dịch vụ chính được cung cấp trên iPage Hosting, đó là web hosting, WordPress hosting và domain vì vậy mà khách hàng có thể chọn các mục thích hợp nhất cho nhu cầu của họ.

Theo iPage, khách hàng sử dụng dịch vụ của họ có thể truy cập các công cụ mạnh mẽ và thuận tiện nhất để phát triển trang web của họ, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng hầu như luôn hoạt động 24/7.

Tính năng

Cụ thể, tính năng cốt lõi mà người dùng có thể có khi sử dụng dịch vụ lưu trữ web iPage là unlimited disk space, băng thông mở rộng và có thể chuyển nhượng, không giới hạn tạo MySQL Databases nhưng hạn chế số website đặt trên server. Ngoài những tính năng phổ biến mà dịch vụ hosting/web khác cung cấp, iPage Hosting cũng cung cấp nhiều công cụ độc đáo mà những trang khác không có

Ví dụ, danh sách các tính năng marketing cung cấp bởi iPage:

 • Truy cập vào hướng dẫn marketing online
 • Google AdWords offer ($ 100 value / US only)
 • Bing search credit ($ 100 value / US only)
 • Danh sách Yellowpages.com (trang vàng số điện thoại)
 • Một số điện thoại miễn phí (US only)

Không chỉ vậy, đội ngũ hỗ trợ về kĩ thuật luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng iPage:

 • Trung tâm trợ giúp trực tuyến và hệ thống mở ticket yêu cầu hỗ trợ
 • Hướng dẫn chi tiết
 • Hoàn tiền trong 30 ngày nếu như không thỏa mãn với dịch vụ
 • Hỗ trợ trực tuyến bằng điện thoại và live chat 24/7
 • Thời gian trả lời trung bình dưới một phút

Trong khu vực WordPress hosting, iPage cho phép khách hàng xây dựng giao diện chuyên nghiệp. Nói cách khác, bạn có thể chọn sẵn giao diện, các plugin sẽ được cài đặt sẵn lên web. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các bảng điều khiển của bạn. iPage cung cấp hai gói WordPress hosting, trong đó có $ 3.75 / tháng và $ 6.95 / tháng. Do đó, khách hàng có thể chọn các gói phù hợp nhất đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của họ.

Một lần nữa, iPage đảm bảo rằng khách hàng của họ có thể truy cập với tốc độ cao cùng một cơ sở hạ tầng SSD-based. Bên cạnh đó, iPage đã làm việc với SiteLock nhằm tăng cường mức độ bảo mật của các dịch vụ. Vì vậy, mà người sử dụng không còn phải lo lắng về việc bị tấn công bởi phần mềm độc hại hoặc các hacker.

ipage-uptimeIpage uptime

Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền, iPage có thể là một lựa chọn rất tốt vì nó cung cấp hơn 325 loại domain khác nhau. Theo trang web này, iPage cho phép đặt trước tên miền để bạn bảo vệ các tên miền mà bạn muốn. Mặc dù đặt trước không phải đảm bảo 100% rằng bạn sẽ nhận được tên miền, đây vẫn là một chức năng rất hữu ích, trong trường hợp không mua được tên miền tiền của bạn sẽ được hoàn trả.

Thêm vào đó, một trong những điểm nổi bật yêu thích nhất của iPage là người dùng có thể nâng cao kiến thức của họ bằng cách đọc các bài viết trên Blog của iPage được cập nhật hàng ngày bởi các chuyên gia chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn vẫn không biết được dịch vụ để lựa chọn hoặc chưa có cơ sở để bắt đầu, bạn hãy đọc những bài báo giáo dục. Không chỉ có vậy, nhưng iPage cũng tải lên nhiều bài viết hữu ích mà chỉ cho bạn những cách thích hợp để cải thiện SEO của trang web của bạn, hoặc lời khuyên để viết mô tả sản phẩm bán.

Cuối cùng thì hỗ trợ khách hàng là một điểm cộng lớn nhất của iPage họ luôn trả lời nhanh chóng và hỗ trợ hết sức nhiệt tình. Dưới đây là hình ảnh về cửa sổ chat của họ.

ipage-supporthỗ trợ Ipage

(+) Ưu điểm của iPage Hosting

 • iPage cung cấp gói dịch vụ rất hữu ích và có thể thay đổi được với nhiều người sử dụng khác nhau.
 • Khách hàng được đảm bảo sử dụng máy chủ tốc độ cao, do đó thời gian hoạt động luôn luôn nhanh chóng và hiệu quả.

ipage-review-on-page-loading-speedIpage hosting xem xét trên tốc độ tải trang

 • Đảm bảo việc ngăn chặn virus, trong đó giúp người dùng ngăn chặn các nguy cơ từ cả bên ngoài và bên trong.
 • Giá cả phải chăng là một điểm cộng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn luôn có sẵn để chăm sóc người sử dụng. Tôi ít khi cần đến dịch vụ chăn sóc khách hàng nhưng bất cứ khi nào tôi có câu hỏi, họ luôn trả lời tôi trong vòng vài giây.
 • Độc giả cũng có thể đọc các bài báo và các bài hữu ích để cải thiện trang web hay SEO của họ miễn phí.
 • iPage có thể tăng tốc độ tải trang lên đến 1,12 giây, trong khi thời gian tải chậm nhất chỉ là 2 giây.

(-) Nhược điểm của iPage Hosting

 • Sau khi sử dụng tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, thì bạn phải trả một khoản phí nhất định cao hơn so với Godaddy.
 • Các dịch vụ khách hàng không phải lúc nào cũng đáp ứng được vì quá nhiều khách.

Ai có thể sử dụng iPage

iPage cung cấp một phạm vi rất rộng các dịch vụ phù hợp với hầu hết các khách hàng. Không quan trọng bạn là ai, một sinh viên, một nhà phát triển web, một giáo viên hoặc một doanh nghiệp nhỏ, bạn luôn có thể tìm thấy các gói thích hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Ví dụ, nếu bạn sở hữu một cửa hàng hoa nhỏ, số khách hàng đến cửa hàng của bạn vào khoảng 100-200 người một ngày, bạn có thể làm cho một trang web nhỏ để cho du khách có thể xem một danh sách hoa của bạn và họ có thể mua hàng trực tuyến, điều này giúp cả hai thuận tiện và có lợi nhuận. Và iPage là một lựa chọn tốt vì các dịch vụ không mất quá nhiều chi phí.

Giá & mua hàng

Hosting Plan Standard

$1.99/month

WP Starter

$3.75/month

WP Essensial

$6.95/month

Disk Space không giới hạn không giới hạn không giới hạn
Băng thông không giới hạn không giới hạn không giới hạn
Domain không giới hạn không giới hạn không giới hạn
Pre-Installed Themes & Plugins
Domain miễn phí trong 1 năm
Super Speed x x
An ninh được tăng cường x x
Hỗ trợ tiêu chuẩn tiêu chuẩn tiêu chuẩn

Phần kết luận

Cuối cùng, theo ý kiến của tôi, iPage là một nhà cung cấp web đáng tin cậy mà bạn có thể thử. Theo kinh nghiệm thực tế của tôi, iPage cung cấp dịch vụ internet tốt với mức độ bảo mật cao nên bạn không cần phải lo lắng. Bên cạnh những dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy, chi phí hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt là điểm nổi bật khác mà tôi muốn sử dụng và đề xuất cho bạn bè của tôi khi họ tìm kiếm một domain tốt và nhà cung cấp hosting.

Khác với iPage, cũng có rất nhiều web khác chất lượng cao hay các nhà cũng cấp hosting mà bạn nên xem xét như Inmotion Hosting, BlueHost hoặc WPEngine. Nếu bạn sở hữu một số trang web có lưu lượng là khoảng giữa 100-200, tôi nghĩ bạn nên thử Inmotion Hosting. Hoặc là, nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn có thể suy nghĩ về việc sử dụng WPEngine.

Hãy đăng ký theo dõi chúng tôi bằng cách nhập mail vào trong thanh theo dõi ở sidebar để nhận được nhiều thông tin hữu ích, những thủ thuật về WordPress, SEO, Marketing…. hay những ebook hay nhé !

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments