Làm Thế Nào Thêm Snapchat Snapcode Trong WordPress

Bạn có muốn tăng lượt Snapchat followers sử dụng trang WordPress của mình không? Gần đây một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi rằng liệu nó có khả thi để thêm nút Snapchat follow trên trang web hay không. Snapchat cung cấp các snapcodes mà các người dùng Snapchat khác có thể tìm ra để theo dõi bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để thêm Snapchat snapcode trong WordPress.

Điều đầu tiên mà bạn cần làm là ghé thăm trang web Snapchat Snapcodes. Bạn sẽ cần phải đăng nhập vào sử dụng tên người dùng và mật khẩu cho Snapchat của mình. Sau khi đăng nhập, click vào nút Download để tải xuống Snapcodes.

Làm Thế Nào Thêm Snapchat Snapcode Trong WordPress

Snapchat sẽ tải xuống một file zip mà bạn sẽ cần để trích xuất. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy hai files hình ảnh snapcode.png và snapcode.svg.

Những files hình ảnh này là các QR codes mà người dùng có thể quét sử dụng Snapchat trên điện thoại của họ.

Giờ thì chúng ta đã có snapcode, bước tiếp theo là tải nó lên trang WordPress của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết hai phương pháp để thêm snapcode đến trang WordPress của bạn.

Tự tay tải lên và thêm Snapcode vào WordPress

Snapcode chỉ là một file hình ảnh, và bạn có thể thêm nó vào trang WordPress như bạn thêm bất cứ file hình ảnh nào đó.

Bạn có thể đơn giản tải nó lên bằng việc vào Media, chọn trang Add New và sau đó thêm hình ảnh vào một sidebar widget. Bạn có thể sử dụng plugin Image Widget để làm điều đó.

Bạn cũng có thể thêm snapcode này vào bài đăng hoặc trang của mình.

Sử dụng Snapchat snapcode widget

Nếu phương pháp đầu tiên không hiệu quả với bạn, thì bạn có thể cài đặt và kích hoạt Snapchat snapcode widget.

Sau khi kích hoạt, hãy đi đến Appearance » Widgets và định vị Snapchat snapcode widget bên dưới danh sách các widgets có sẵn.

Tiếp theo bạn cần kéo nó đến sidebar hoặc khu vực sẵn sàng cho widgets.

Sử dụng Snapchat snapcode widget

Snapchat giờ sẽ xuất hiện ở cột sidebar, bạn nên nhìn thấy thiết lập của nó. Đơn giản click vào Snapchat Upload để tải lên file snapchat.png. Bạn cũng có thể cung cấp tên người dùng snapchat nếu bạn muốn, click vào Save để lưu giữ các cài đặt Snapchat của mình.

Giờ bạn có thể vào trang web của mình và bạn sẽ thấy snapcode trong WordPress sidebar.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm Snapchat snapcode vào WordPress blog của mình. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 6 wordpress plugins nén ảnh tốt nhất hiện nay.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments