StableHost giảm đến tận 80% trọn đời Hosting Black Friday 2017

Quá kinh khủng mọi người à, StableHost đang giảm đến tận 80% trọn đời các gói Shared Hosting và Reseller Hosting nhân dịp Black Friday 2017 này.

Chắc không có nhà cung cấp nào giảm giá sốc đến mức này 80% trọn đời. Kể cả StableHost theo mình biết cũng chưa từng giảm giá đến mức này

Đánh giá stable host

StableHost-Logo

Ngay từ lúc này, bạn đã có thể tham gia chương trình khuyến mại này, khi đăng ký bất kỳ gói Shared Hosting hoặc Resell Hosting nào hãy sử dụng coupon dưới đây để nhận giảm giá đến 80% trọn đời.

Bấm nút dưới đây để nhận coupon

Coupon giảm giá 80% TRỌN ĐỜI Hosting

***Áp dụng cho cả đăng ký mới lẫn gia hạn, tài khoản mới hoặc tài khoản cũ đều được nhé.

Khuyến mại lần này chỉ áp dụng cho location Phoenix, US thôi nhé mọi người.

Mình thử đăng ký 3 năm chỉ mất có 54$ giảm được tận 216$. Bạn nào định dùng lâu dài thì cứ mạnh dạn đăng ký 3 năm cho rẻ nhé !

Còn chờ gì mà không đăng ký.

» Truy cập vào Stable Host tại đây.

Về tác giả

Duy Anh

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Bạn nào cần xây dựng blog, web thì cứ ới, rảnh là mình giúp, tất cả FREE nhé!

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về