6 Lý Do Nên Sử Dụng Managed WordPress Hosting

Tại sao lại sử dụng managed wordpress Hosting trong khi bạn có thể xây dựng một trang web và nắm hoàn toàn quyền quản lí nó?

managed wordpress hosting

Bạn cần một đối tác là một chuyên gia trong cả hosting và cả trong chính WordPress. Một người nào đó sẽ nghe điện thoại khi bạn gọi và thực sự giải quyết vấn đề của bạn – cho dù đó là vấn đề với chính WordPress hay là trên máy chủ của bạn.

Bạn cần một trang web WordPress có tốc độ tải nhanh chóng, và quản lý tất cả các người dùng truy cập vào trang web của bạn trong ngày. Một trang web vẫn ổn ngay cả khi load nặng nhất, tránh được nhiều cuộc tấn công an ninh hàng ngày, và cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho công việc khó khăn của việc tạo ra nội dung và thu hút người dùng. Để tham khảo thêm về tăng tốc woordpress bạn có thể tham khảo bài viết 18 thủ thuật để tăng tốc độ wordpress.

Bây giờ, nếu bạn đã có thể xác định rằng WordPress là giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhưng không biết chính xác cách sử dụng và cái đặt wordpress trên máy chủ thì việc sử dụng managed wordpress sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và công sức cài đặt.

Và đó là lý do tại DieuHau, chúng tôi vừa dùng vừa giới thiệu managed WordPress hosting.

Vậy vì sao chúng tôi lại chọn Managed WordPress Hosting?

Nếu trang web của bạn phát triển và nhiều người dùng bắt đầu truy cập mỗi ngày thì sẽ có khá nhiều vấn đề xảy ra  trong số đó một số vấn đề sẽ có yêu cầu kĩ thuật khá cao, Managed WordPress Hosting sẽ giải quyết một số vấn đề kỹ thuật khó khăn cho bạn.

1. Tốc độ

tang-toc-wordpress

Các trang web tải nhanh thường chuyển đổi từ lượng truy cập đến doanh thu hiệu quả hơn và xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm. Các trang web nhanh cung cấp những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, do đó, khiến cho người dùng thoải mái hơn và truy cập nhiều hơn.

Các trang web WordPress có thể trở nên chậm vì bất kỳ lý do kỹ thuật nào. Managed WordPress hosting quản lý chủ động giám sát các yếu tố này, việc cải tiến tối ưu hóa diễn ra liên tục.

Host được quản lý tạo ra một cơ sở hạ tầng mà làm cho WordPress chạy nhanh ngay cả khi người dùng load nặng nhất

2. An ninh

wordpress-security-safe

Mỗi phút, đội quân robot thầm lặng đang crawl web, tìm kiếm các trang web để đột nhập vào hệ thống với mục địch bất chính. Chúng thử mật khẩu, tìm kiếm các theme đã lỗi thời, plugin, và core code thông qua hàng ngàn các thủ đoạn khác mỗi giờ.

Trong khi bạn có thể tự hỏi “Ai sẽ muốn đột nhập vào trang web của tôi? Tôi đâu phải là chính phủ hay công ty, “đó không phải là cách hacker nghĩ. Những hacker này tìm cách biến trang web của bạn thành một nơi phân phối phần mềm độc hại và hoạt động như botnet chuyên gửi thư rác.

Và bạn có thể thậm chí không biết về việc này cho đến một ngày ai đó nói với trang web của bạn đã bắt đầu có dấu hiệu bị hack. Vào thời điểm đó, toàn bộ trang web của bạn thường không chỉ chứa đầy các phần mềm độc hại mà còn lưu lại các backdoor cho các hacker trở lại bất cứ lúc nào họ muốn.

Managed WordPress hosting làm việc rất nhiều để bảo vệ an ninh, chăm sóc bảo vệ WordPress và tìm kiếm các lỗ hổng mới thay cho bạn. Và nếu bạn bị tấn công, một số trong số chúng (như WP Engine) sẽ sửa chữa nó cho bạn miễn phí, và khôi phục lại trang web của bạn trở lại như trạng thái ban đầu.

3. Khả năng mở rộng

increase-web-traffic

Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ trên trang web của bạn, sẽ đến lúc khi tất cả đem lại thành công – bạn cuối cùng cũng được giới thiệu trên trang web, phương tiện truyền thông lớn, hoặc thứ hạng số một cho từ khóa đó. Hàng ngàn người dùng đến với trang web của bạn trong một vài phút. Đây là viễn cảnh mà tất cả mọi người muốn thấy nhưng thực tế chưa chắc đã được như vậy.

Thực tế lại không phải như vậy – Khi trang web của bạn trở nên phổ biến và thu hút được nhiều người truy cập thì cũng là lúc chất lượng website đi xuống, việc quá nhiều người dùng khiến cho bạn không có đủ tài nguyên để tải dẫn đến việc người dùng thường xuyên nhận được thông báo lỗi hoặc màn hình trống khi truy cập vào website của bạn.

Và sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ, máy chủ yếu kém đã biến hi vọng thành công của bạn thành thất bại.

Managed WordPress hosting có thể gia tăng giới hạn traffic vào trang web của bạn một cách tự động để phục vụ hàng trăm ngàn người dùng đồng thời – vì vậy bạn sẽ tránh được những thông báo lỗi sợ hãi “Error Establishing a Database Connection”. Để khắc phục được lỗi này bạn có thể làm theo những hướng dẫn trong bài viết cách khắc phục lỗi establishing a database connection trong wordpress.

4. Hỗ trợ

great-customer-support

Nhiều máy chủ chỉ hỗ trợ phần cứng máy chủ của riêng họ – vì vậy khi trang web của bạn đi xuống hoặc hiển thị lỗi, họ chỉ đơn giản là cho bạn biết các máy chủ vẫn hoạt động tốt và đẩy trách nhiệm lại cho bạn. Trừ khi bạn là người quản trị hệ thống và có kiến thức về mảng này nếu không điều này là khó hiểu, bực bội, và rất khó chịu.

Managed WordPress hosting, ngược lại, thuê các chuyên gia chứ không chỉ các máy chủ, mà còn PHP, MySQL, và chính WordPress. Kênh hỗ trợ của họ được điều hành bởi các chuyên gia WordPress, vì vậy đội ngũ hỗ trợ của họ có thể giúp bạn khắc phục sự cố các vấn đề ở mọi cấp độ về những phần mềm của trang web của bạn.

Trong khi mỗi máy chủ quản lý đào tạo đội ngũ hỗ trợ của họ khác nhau, bạn bè của tôi tại WP Engine chắc chắn rằng mỗi và mỗi một thành viên trong nhóm hỗ trợ của họ đều qua hàng tháng đào tạo, vì vậy họ có thể khắc phục vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

5. Tự động cập nhật và sao lưu hàng đêm

wordpress-update

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất đưa ra bởi các thành viên của chúng tôi là, “Làm thế nào để tự sao lưu cơ sở dữ liệu wordpress.

Nếu trang web của bạn sử dụng Managed wordpress hosting thì việc backup của bạn đã được đảm bảo. Tất cả dữ liệu của bạn được backup liên tục mỗi ngày nên bạn không cần phải lo về việc mất dữ liệu. Nếu có gì bị hỏng hóc, bạn có thể khôi phục lại trang web của bạn từ một bản sao lưu chỉ với một vài cú nhấp chuột!

Managed Hosting còn nhiều tính năng hơn nữa. Họ cũng tự động cập nhật trang web của bạn lên phiên bản mới nhất của WordPress bất cứ khi nào một phiên bản mới được phát hành, đảm bảo bạn luôn được cập nhật và an toàn.

WP Engine thậm chí bao gồm một tính năng gọi là “Automated Upgrade Protection” – lần đầu tiên tạo ra một sao lưu đầy đủ của trang web của bạn. Sau đó, họ thực hiện nâng cấp. Ngay sau khi nâng cấp xong, họ kiểm tra các trang web để đảm bảo trang web của bạn được tải như mong đợi.

Nếu tải trang web mà không phát hiện bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ được thông báo rằng bạn đã được nâng cấp. Nhưng nếu xảy ra sai sót, chúng sẽ tự động rollback (khôi phục) trang web của bạn trở lại với phiên bản trước đó.

Tất cả điều này sẽ xảy ra mà không có bất kỳ yêu cầu can thiệp nào từ bạn!

 Tại sao tôi tin tưởng WPEngine đến như vậy

Là một freelancer, tôi đã thiết kế và triển khai hơn 50 website wordpress cho nhiều khách hàng trên các hosting chuyên dụng. Mọi khách hàng đều rất hài lòng với những gì tôi làm cho họ, trừ một điểm đó là liên lạc. Khi website của họ bị lỗi gì đó thì tôi sẽ là người sẽ chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề đó – thậm chí nếu điều đó xảy ra vào lúc 3h sáng.

Tôi hầu như không nhận được sự hỗ trợ từ các công ty cung cấp hosting vì trách nhiệm của họ chỉ hạn chế trong việc duy trì phần cứng. Tôi chỉ nhận được thông báo là wordpress của tôi bị tấn công, còn về phần máy chủ vẫn hoàn toàn bình thường.

Tôi đã làm viêc điên cuồng để sửa chữa trang web bị tấn công: thay đổi mật khẩu, thông báo cho khách hàng để giải thích tình hình hiện tại.

Hãy tưởng tượng xem tôi cảm thấy như thế nào khi chỉ 72 giờ sau đó, máy chủ đã bị hack một lần nữa! Nhưng lần này, các công ty lưu trữ web phát hiện ra một lỗ hổng hệ thống toàn – và thừa nhận rằng nó thực sự là lỗi của họ.

Tuy nhiên, họ không giúp đỡ trong việc giải quyết vấn đề, và tôi đã tốn thêm 72 giờ nữa để hoàn tất quá trình dọn dẹp một lần nữa.

Trong suốt thử thách đau đớn, WPEngine đã tìm đến tôi. Họ cung cấp Hosting giảm giá mà sẽ chứa tất cả các khách hàng của tôi. Họ giúp tôi với quá trình tẻ nhạt khi di chuyển các trang web khách hàng của tôi đến các máy chủ của họ, và tôi đã không nhìn lại từ đó.

Bây giờ, nếu có điều gì hỏng hóc với trang web của khách hàng, đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời tại WPEngine xử lý nó … thường trong vòng vài phút.

Họ theo dõi và chăm sóc của các trang web khách hàng của tôi vì vậy tôi không phải, thường xuyên sửa chữa các vấn đề thậm chí trước khi tôi nhận thức được chúng. chuyên gia WordPress họ chăm sóc của các vấn đề trong một khoảng thời gian, vì vậy tôi có thể tập trung vào những gì quan trọng: phục vụ khách hàng của tôi, tạo ra nội dung tuyệt vời, và phát triển kinh doanh của tôi.

Quản lý Website của bạn. Không phải Server của bạn.

Managed WordPress hosting luôn ưu tiên tối đa về việc làm cho trang web của bạn nhanh, an toàn, và luôn sẵn sàng. Họ sẽ giải quyết hết tất cả các vấn đề kĩ thuật cho bạn vì vậy bạn có thể tập trung vào làm cho trang web của bạn trở nên tuyệt vời hơn không phải lo những vấn đề khác. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết ưu điểm và nhược điểm của managed wordpress hosting.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments