Chuẩn bị tăng giá tên miền .INFO trong tháng 7

Mình mới nhận được thông tin rằng Afilias – nhà cung cấp tên miền .INFO, sẽ tăng giá tên miền này trong đầu tháng 7 năm 2017.

.INFO – phần mở rộng tên miền hay được dùng trên các website chia sẻ thông tin, một trong những đuôi tên miền phổ biến nhất trên thế giới sẽ được tăng giá 0,89$ kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2017, lúc 00:00 giờ UTC, áp dụng với: đăng ký mới, chuyển nhượng và gia hạn mới.

Trên Uniregistry và Gandi hiện đang có mức giá mới cho tên miền .INFO, tăng khoảng 10% và 12%. Tại Uniregistry, .INFO sẽ có giá 15,88$ và 18,54$ tại Gandi.

Vì vậy, nếu bạn sở hữu bất kỳ tên miền .info nào, bây giờ là thời điểm thích hợp để gia hạn ngay nhé. Và nếu bạn đang muốn sở hữu một tên miền .INFO, thì hãy mua ngay bây giờ nhé.

Tên miền .INFO luôn có giá rất rẻ ở nhiều nhà cung cấp, chỉ từ 0,99 $/năm. Có một vài nhà cung cấp tôi có thể liệt kê: 1and1, NameCheap, Namecheap,..v …

Hãy làm càng nhanh càng tốt nhé, sẽ  giúp bạn tiết kiệm kha khá đó

Về tác giả

Diều Hâu

Chào các bạn,

Mình là coder, đang sống và làm việc ở Mỹ. Mình thích viết lách nên muốn dành khoảng thời gian trống để chia sẻ các thủ thuật giúp các bạn xây dựng được trang web riêng của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment ở dưới nhé, mình sẽ trả lời hết tất cả.

Trả Lời

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
  Đăng ký  
Thông báo về

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!