Tăng độ tin cậy của website với McAfee SECURE cho WordPress

Trang web uy tín là một yếu tố quan trọng để người đọc xem xét khi truy cập vào blog, website hoặc cửa hàng thương mại điện tử WordPress của bạn. Độc giả sẽ cảm thấy  không thoải mái khi tải xuống tài nguyên miễn phí, đăng ký vào bản tin của bạn hoặc cung cấp thông tin cá nhân để thực hiện mua hàng, nếu trang web của bạn có vẻ không đáng tin cậy. Một trong những cách dễ nhất để giúp người truy cập của bạn cảm thấy thoải mái là sử dụng Trustmark SECURE McAfee.

McAfee SECURE là gì?

McAfee SECURE

McAfee nổi tiếng với các sản phẩm bảo mật web của họ mà người tiêu dùng trên toàn thế giới sử dụng để giữ cho trình duyệt web của họ an toàn. Chúng bao gồm các phần mềm chống virus, tường lửa, mã hóa, bảo mật email và nhiều hơn nữa. Với bảo mật web của người dùng, McAfee mở rộng và phát triển thương hiệu SECURE McAfee. Điều này bao gồm một loạt các công cụ bảo mật web có sẵn cho tất cả mọi người duyệt web.

Các công cụ này bao gồm ba bộ phận chính. McAfee SECURE Trustmark mà các trang web có thể sử dụng để xác nhận rằng trang của họ không có virus, phần mềm độc hại và mã không an toàn khác. McAfee SECURE Chrome Browser Extension thêm một lá chắn McAfee thêm vào trình duyệt của bạn để cho bạn biết bạn đang lướt web an toàn và sẽ cảnh báo bạn bất kỳ trang web bạn truy cập có thể có nguy cơ rủi ro. Và cuối cùng là McAfee SECURE Identity Protection, cung cấp cho người mua mức bảo hiểm lên đến $ 100,000 để bảo vệ danh tính khi mua hàng trên trang web có chứng nhận SECURE McAfee (người dùng chỉ cần làm theo các bước trong một email kích hoạt nhận được sau khi hoàn tất mua hàng).

Trong khi tất cả đều là tài sản rất lớn của người dùng, McAfee SECURE Trustmark cung cấp nhiều giá trị cho chủ sở hữu trang web đặc biệt là vì đây là một công cụ có thể được sử dụng để tăng tính độ tin cậy và uy tín cho trang web.

Bạn nên thêm McAfee SECURE vào WordPress Website của bạn?

Bây giờ bạn đã biết McAfee SECURE là gì, và bạn có cần nó cho trang web của bạn không? Đơn giản việc thêm một Trustmark rất có lợi. Làm  cho người đọc biết rằng trang web đó thực chất là an toàn.

Nếu bạn đang chạy một blog hoặc một loại hình trang web kinh doanh mà bạn không thu thập bất kỳ dữ liệu người dùng nào, bạn có thể cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi thêm bất cứ điều gì vào trang web của bạn. Nhưng nếu bạn sở hữu một e-commerce site hoặc nếu bạn thu thập dữ liệu người dùng sau đó thêm McAfee SECURE, thì có lẽ đây là một ý tưởng tốt. Thêm một Trustmark vào trang web của bạn sẽ giảm bớt sự do dự của người sử dụng khi quyết định cung cấp thông tin cá nhân trên website của bạn. Và khi bạn mở một cửa hàng trực tuyến McAfee SECURE Identity Protection là một tính năng bonus mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo cho khách hàng, giúp họ có thể cảm thấy an toàn khi cung cấp cho bạn thông tin thanh toán.

Làm thế nào để cài đặt McAfee SECURE cho WordPress?

Nếu McAfee SECURE phù hợp với bạn thì việc thiết lập tương đối dễ dàng vì tất cả bắt đầu bằng việc cài đặt McAfee SECURE WordPress plugin miễn phí. Để cài đặt các plugin đăng nhập vào Dashboard WordPress của bạn, điều hướng đến Plugins> Add New và sau đó tìm kiếm “McAfee.”

Cài đặt
McAfee SECURE phải là kết quả đầu tiên. Nhấp vào nút “Install Now” và sau đó “Activate” các plugin.

kích hoạt
Bây giờ để cài đặt plugin. McAfee đã làm điều này trở nên rất dễ dàng bằng cách thêm một thông báo ở dashboard của bạn để kích hoạt các plugin.  Vì một số lý do nào đó bạn không thấy thông báo thì hãy điều hướng đến các trang kích hoạt plugin bằng cách nhấp vào mục menu McAfee SECURE mới trong dashboard WordPress chính của bạn. Click vào nút “Activate Now.”

tạo tài khoản
Để phù hợp với các xu hướng thiết lập dễ dàng một cửa sổ popup sẽ mở ra cho bạn để tạo tài khoản SECURE McAfee miễn phí cho bạn. Các mẫu điền tự động với url trang web của bạn và email được sử dụng để tạo ra các tài khoản người sử dụng WordPress của bạn. Chỉ cần xác minh thông tin của bạn sau đó nhấp vào “Activate Now.”

added site
Tại đây sẽ mở ra một xác nhận rằng trang web của bạn đã được thêm và cũng như làm mới dashboard WordPress của bạn để hiển thị thiết lập SECURE McAfee. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hồ sơ SECURE McAfee thì hãy nhấp vào nút màu đỏ, nếu không chỉ cần đóng cửa sổ popup để quay trở lại dashboard WordPress của bạn.

bảng điều khiển cài đặt
Giả sử trang web của bạn an toàn, bạn sẽ thấy một xác nhận màu xanh lá cây cho an rằng bạn đã vượt qua tất cả các lượt kiểm tra Và chứng chỉ Trustmark của bạn đều tốt. Bây giờ khi bạn truy cập vào website, bạn sẽ nhìn thấy  Trustmark SECURE McAfee ở góc dưới bên phải của trình duyệt của bạn. Thật dễ dàng phải không?

wordpress blog
Với bản miễn phí plugin wordpress McAfee SECURE các Trustmark được hiển thị cho 500 khách đầu tiên của bạn mỗi tháng, bạn có thể nhận được tới 100 ​​TrustedSite review (mà người dùng có thể kiểm tra thông qua các thư mục trustedsite.com hoặc cửa sổ xác minh Chrome duyệt web an toàn) và trang web của bạn sẽ được thường xuyên quét phần mềm độc hại. Điều này là rất có lợi cho trang web nhỏ hoặc thương hiệu mới, nhưng nếu bạn đang sở hữu một trang web với những thông tin quan trọng hoặc một trang web thương mại điện tử lớn thì nâng cấp lên phiên bản Pro là những gì bạn cần.

McAfee SECURE Pro

McAfee SECURE Pro cung cấp sử dụng không giới hạn Trustmark và TrustedSite review cho trang web của bạn cũng như các tính năng bổ sung như: trình tìm kiếm, chẩn đoán trang web và nhiều hơn nữa. các thương hiệu lớn như PartyCity, Tory Burch, footlocker, Jelly Belly, Armani Exchange, LegalZoom, National Geographic, GameStop và nhiều hơn thế tất cả đều tin tưởng sử dụng McAfee SECURE. Tại sao? Bởi vì đơn giản nó cung cấp một số những công cụ tốt nhất trên web để giữ cho trang web của họ an toàn và khách hàng của họ cảm thấy an toàn.

McAfee SECURE
Một tính năng đáng chú ý là khi bạn nâng cấp lên phiên bản Pro McAfee SECURE shield không chỉ hiển thị trên trang web của bạn mà còn trong các kết quả tìm kiếm được đánh dấu cho người dùng SiteAdvisor. Điều này có nghĩa khi một người sử dụng SiteAdvisor (và có hơn 50 triệu người) nhìn thấy trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm trên Google, Yahoo hay Bing họ cũng sẽ thấy Trustmark SECURE McAfee bên cạnh nó.

Các thành viên sử dụng phiên bản Pro cũng có tùy chọn để thêm một McAfee SECURE Engagement Trustmark bất cứ nơi nào, không phải chỉ ở dưới cùng của trình duyệt. Điều này sẽ hữu ích cho các cửa hàng thương mại điện tử mà muốn hiển thị Trustmark bên cạnh nút “Add to Cart” trên trang sản phẩm, hoặc các web mà muốn để nhãn hiệu tại chân trang web thay vì nó phù hợp với các cửa sổ trình duyệt.

McAfee SECURE
Như chúng ta đã đề cập trước đó, McAfee SECURE cũng cũng cấp Identity Protection lên đến $ 100,000. Đây tính năng trên bản Pro cho cửa hàng thương mại điện tử hoặc premium membership trên trang web. Vì thế, bạn và khách hàng của bạn được bảo vệ khỏi những kẻ chuyên trộm thông tin cá nhân, những gì bạn cần làm là thêm mã trang xác nhận mua hàng của bạn để khách hàng của bạn nhận được một email sau khi thanh toán của họ được xử lý. Nếu cửa hàng của bạn sử dụng WooCommerce này thì còn dễ dàng hơn – mã được tự động thêm vào cho bạn. Chỉ cần kích hoạt tùy chọn từ dashboard tài khoản McAfee của bạn.

Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phải tự hỏi chi phí cho McAfee SECURE Pro là bao nhiêu? Hiện nay các gói Pro bắt đầu từ 19 $ mỗi tháng (và quy mô lên dựa trên lưu lượng của bạn), nhưng nếu bạn chọn trả tiền hàng năm bạn sẽ nhận được 2 tháng miễn phí, và nếu bạn là một tổ chức từ thiện 501 (c) 3 bạn có thể liên hệ với sales để có giá ưu đãi đặc biệt. Các tính năng Identity Protection đều có lợi nên nó chắc chắn là một đầu tư đáng giá cho trang web của bạn.

Đánh giá cuối cùng của chúng tôi

Đánh giá

Nhìn chung, chúng tôi rất thích McAfee SECURE cho WordPress. Chúng tôi rất ấn tượng với việc dễ dàng cài đặt cũng như các danh sách tính năng toàn diện có sẵn cho các thành viên Pro. Chúng tôi đánh giá 5 sao cho plugin này. Các plugin và công cụ McAfee SECURE đều rất hoàn hảo và dễ sử dụng. Nó quét phần mềm độc hại. Nó giúp độc giả biết rằng trang web của bạn được an toàn. Và thậm chí là nó đi kèm với bảo vệ danh tính. Nó là một plugin hữu ích!

Một vài mẹo tin cậy cho website đơn giản

Ngoài việc hiển thị các Trustmark SECURE McAfee để xác minh trang web bảo mật thì còn có những bước đơn giản khác mà bạn có thể làm để giúp tăng uy tín của bạn với các độc giả. Đọc bài viết này nếu bạn chưa biết cách để bảo mật website của bạn nhé 6 Lời Khuyên Giúp Bảo Mật Website WooCommerce Của Bạn

Đầu tiên hãy cung cấp nội dung hữu ích cho độc giả của bạn và cập nhật website thường xuyên. Ngoài việc tạo ra nội dung độc đáo cho website của bạn thì hãy chú ý đến việc liên tục đăng bài mới.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một trang điều khoản dịch vụ (ToS). Điều này quan trọng vì các lý do pháp lý như quyền sở hữu nhãn hiệu hàng hoá, điều kiện riêng tư, cập nhật nội dung, mô tả các dịch vụ được cung cấp và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó nó cho người đọc thấy rằng bạn là một công ty thật sự (hoặc chủ sở hữu duy nhất) có các quy tắc (+1 cho sự tin cậy).

Ngoài ra, nếu trang web của bạn hoặc sản phẩm của bạn đã được nhập giải thưởng nào đó. Ví dụ như “featured on Forbes top for this” hoặc một phần của “BusinessWeek’s top that” để thiết lập độ tin cậy của thương hiệu của bạn. Cũng như với bất kỳ giải thưởng nào bạn đã giành được. Tạo một trang hoặc thêm ghi chú để chia sẻ thành quả của bạn dưới chân trang web với các độc giả của bạn.

Về phía bạn

Hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích! Tóm lại, McAfee SECURE là một cách tuyệt vời để tăng uy tín của website bằng cách thêm một Trustmark vào bài viết, các trang và các sản phẩm của bạn. Phiên bản miễn phí là rất tốt cho các trang web nhỏ, trong khi phiên bản Pro là đủ mạnh mẽ cho các thương hiệu lâu đời. Nhìn chung, chúng tôi thực sự yêu thích plugin này và hy vọng rằng bạn sẽ dùng thử. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về plugin McAfee SECURE hay các plugin WordPress khác, hoặc bất cứ điều gì để thêm vào hướng dẫn của chúng tôi, hãy để lại một bình luận dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc!

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments