Làm Thế Nào Tạo Link Rút Gọn Amazon Affiliate Trong WordPress

Affiliate marketing là một nguồn thu nhập ổn định cho nhiều blog. Chương trình affiliate của Amazon là một trong những chương trình lớn nhất và phổ biến nhất trên thị trường. Do số lượng lớn các sản phẩm có sẵn, bạn sẽ luôn có thể giới thiệu một cái gì đó và kiếm được một khoản hoa hồng. Bạn có biết rằng Amazon cũng cung cấp một dịch vụ short URL? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra các liên kết rút gọn amazon affiliate trong WordPress một cách dễ dàng.

Làm Thế Nào Tạo Link Rút Gọn Amazon Affiliate Trong WordPress

Tại sao cần phải sử dụng short amazon affiliate cho Amazon?

Theo mặc định một link affiliate của Amazon là một URL dài chứa các chuỗi và ID.

Link này dài, và thật khó để xem xét. Lỗi đánh máy và phá vỡ các URL cũng dễ xảy ra hơn.

Một giải pháp khả thi là để cloack link trong WordPress bằng cách sử dụng một plugin như ThirstyAffiliates. Sử dụng một trình quản lý link cho phép bạn chuyển hướng người dùng khi sử dụng URL tùy chỉnh ngắn của riêng bạn như sau:

  • https://dieuhau.com/suggests/prowp

Vấn đề của việc sử dụng một cloacked URL là người dùng không biết được họ sẽ truy cập vào trang nào khi nhấp vào link đó. Bạn có thể muốn người dùng thấy rằng họ sẽ được chuyển hướng đến trang web của Amazon, vì Amazon là một thương hiệu đáng tin cậy.

Điều này có thể tăng thu nhập của bạn, đặc biệt nếu bạn giới thiệu hầu hết các sản phẩm từ Amazon.

Amazon đi kèm với tùy chọn URL ngắn của riêng của nó cho phép các chi nhánh để dễ dàng chuyển đổi bất kỳ link Amazon vào một URL ngắn sử dụng tên miền amzn.com.

Nếu muốn ẩn địa chỉ url bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn của chúng tôi về làm thế nào để ẩn đường dẫn affiliate trong wordpress.

Tạo kết link rút gọn Amazon Affiliate

Có hai loại các URL rút gọn mà bạn có thể tạo cho link Amazon. Loại đầu tiên sử dụng tên miền Amazon.com.

Bạn chỉ cần thêm / dp / yourproductid /? Tag = youraffiliatetag.

Hãy xem ví dụ này:

  • http://amazon.com/dp/0470560541/?tag=wpb09-20

Bạn có thể tạo một URL ngắn hơn bằng cách sử dụng tên miền amzn.com. Đơn giản chỉ cần bỏ đi các tiền tố / dp / và thêm id sản phẩm của bạn với thẻ link của bạn.

  • http://amzn.com/0470560541/?tag=wpb09-20

Vậy là xong, chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn dễ dàng tạo ra các short amazon affiliate trong WordPress. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 10 plugin và công cụ hỗ trợ affiliate marketing tốt nhất trong wordpress.

Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments